jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป สะ’มายด์ หยี๋.(ลูกหยี๋ที่น่ารักๆไง) เน็ตไอดอลสวยรว้ายรว้ายขาวใสอมชมพู

admin

เราเชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่ได้เข้ามาสัมผัสความเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่เท่าไร เลยไม่รู้ว่ากลุ่มน้องเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่เหล่านี้บางคนมียอดผู้ติดตามหลักแสน หลักล้านคนเลยทีเดียว แต่เราขอขีดเส้นใต้ว่าบางคนเท่านั้น เนื่องจากมีไม่กี่คนที่สามารถยกระดับตัวเองไปถึงตรงนั้นได้ คนหนึ่งที่ทำได้จนเราต้องมาแนะนำ ก็คือ น้องสะมายด์หยี๋

ช่องทางติดตาม

ก่อนอื่นเลยเราขอแนะนำว่าน้องจากวาร์ปก่อนเลย จะได้ตามไปพิสูจน์กันเองว่า เน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามหลักแสน มีอยู่จริง Facebook : สะ’มายด์ หยี๋.(ลูกหยี๋ที่น่ารักๆไง) , Facebook : ลูกหยี๋ ลูกหยี๋ , IG : smild_yee1 , Twitter : smildyee1 , Tiktok : smildyee11 , Tiktok : smildyee_ , Tiktok : smildyee____ , Onlyfans : smildyee11 แม้จะมีหลายช่องแต่ว่าทุกช่องเป็นคนเดียวกันหมด น้องเค้าจะสร้างสำรองเอาไว้เพื่อโดนแบน

 

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

มาว่ากันเรื่องจุดเด่นก่อนเลย น้องสะมายด์หยี๋ จุดเด่นอย่างแรกเรามองว่าเป็นเรื่องหน้าตาที่จะว่าไปทางน่ารักก็ได้ หรือจะไปทางเซ็กซี่ก็ได้เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับการแต่งตัว แต่งหน้า ทำผมของเธอเอง ดวงตากลมโตแวววาวมาก คิ้วเข้มหนาได้รูปสวย จมูกสันโด่งออกมาสวย ปากรูปกระจับ บางสวยได้รูปมาก เป็นอีกคนที่เรายอมรับว่าปากเซ็กซี่จริงจนกลายเป็นจุดที่เรามองตามแบบหยุดไม่ได้เลย ส่วนหุ่นอันนี้แซ่บจริง แม้ว่าเธอจะเป็นสายบางกรอบ แต่หน้าอกไฟหน้าเธอใหญ่มากจากที่เห็นประมาณคัพซี ถึง ดี เลยทีเดียว ซึ่งถือว่ามันใหญ่มากหากเทียบกับการเป็นสายบางกรอบ หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันเลย ขาเรียวยาวสวย ผิวอันนี้ก็ถือว่ายอด ขาว เรียบ เนียนตลอดตัวแบบที่ไม่มีรอยอะไรเลยสักนิดเดียว

 

คาแรกเตอร์ น้องสะมายด์หยี๋ อย่างที่บอกไปว่าน้องเป็นคนที่สวยก็ได้ น่ารักก็ได้ หรือ เซ็กซี่ก็ได้ นั่นทำให้น้องกลายเป็นคนที่เราจะต้องบอกว่า พันหน้า ได้อีกคนหนึ่งของวงการ เพราะคาแรกเตอร์ของเธอสามารถปรับได้ตามกับงานที่ได้รับ หรืองานเดียวกันนี่แหละแต่น้องทำให้เราเห็นคาแรกเตอร์หลายอย่างในธีมงานชุดเดียวกันได้เลย จากความสามารถพิเศษตรงนี้ทำให้งานของ สะมายด์หยี๋ เข้าเยอะมากทั้งงานถ่ายแบบ งานวาบหวิว งานโฆษณา งานรีวิวสินค้า และอีกสารพัดอย่างที่น้องบอกเลยว่ารับหมด ถ้าดีลกันได้ลงตัว นี่ยังไม่นับงานที่ไปออกช่องออนไลน์บนยูทูป ที่รายการไหนดัง รายการไหน 18+ น้องไปมาเกือบหมดแล้ว

ผลงาน

ที่เราขอแนะนำงานในโอนลี่แฟนไปก่อน เพราะว่านี่เป็นช่องทางที่จะสนับสนุน น้องสะมายด์หยี๋ โดยตรง โดยผ่านตัวกลางนิดเดียวเอง รวมถึงเป็นน้องตัวจริงแบบไม่ได้ตัวแสดงแทนด้วย ทีนี้ในโอนลี่แฟน น้องเค้าจัดคอนเทนต์ให้แบบจุกๆเลย (บางงานนี่บอกเลยว่า เลยจากคำว่าเซ็กซี่ไปหาคำว่า นู้ด เลยด้วยซ้ำไป) ใครว่างก็กดเข้าไปหน่อย เราขอสนับสนุน เพื่อให้น้องมีกำลังใจทำงานต่อไปให้เราได้เสพกัน แต่ถ้าไม่พร้อมก็ไม่ว่ากัน ไปเสพงานน้องเค้าก่อนในเฟสก้ได้ เราไปเจอเซ็ตหนึ่งดีมาก เป็นภาพที่น้องเค้าโดนมัดไว้กับโซ่ ในชุดว่ายน้ำทูพีชลายงูสีเงิน ด้านบนเป็นแถบผ้าสีเงินรัดไขว้กับหน้าอก ล่างเป็นบิกินีสีเดียวกัน ผ้าสามเหลี่ยมชิ้นเล็ก บอกตามตรงว่าเห็นแล้วคงไม่ได้คิดจะช่วยแก้มัดหรอก แก้อย่างอื่นมากกว่า

เซ็ตนี้ต้องยอมรับว่า มันดูใสๆ วัยรุ่นมากทีเดียว น้องสะมายด์หยี๋ มาด้วยการมัดผมแกละสองข้าง ยิ้มกว้าง รออยู่บนเตียว กับชุดชั้นในลายลูกไม้สีฟ้า ซีทรูผ้าบาง เห็นแบบนี้แล้วพาลอดคิดดีไม่ได้เลยจริง น้องดูเด็กมากแบบไม่เกิน 18 เราก็เชื่อนะ


แจกวาร์ป น้องสะมายด์หยี๋ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : สะ’มายด์ หยี๋.(ลูกหยี๋ที่น่ารักๆไง) FB ( สำรอง ) : ลูกหยี๋ ลูกหยี๋. IG : smild_yee1  Twitter : smildyee1 TikTok : smildyee11 Tiktok : smildyee_ Tiktok : smildyee____ Onlyfans : smildyee11

อัลบั้มของน้องสะมายด์หยี๋

แหล่งข้อมูล

FB : สะ’มายด์ หยี๋.(ลูกหยี๋ที่น่ารักๆไง) 

FB ( สำรอง ) : ลูกหยี๋ ลูกหยี๋.

IG : smild_yee1 

Twitter : smildyee1 

TikTok : smildyee11 

Tiktok : smildyee_ 

Tiktok : smildyee____ 

Onlyfans : smildyee11

Next Post

แจกวาร์ป น้องน้ำหอม แม็กซิม นางแบบสาวสวยสุดร้อนแรงงานดีในOnlyfans

ความเซ็กซี่ของเหล่าบรรดาเน็ตไอดอล แต่ละคนก็จะแตกต่างกันไปตามคาแรกเตอร์ของตัวเอง ส่วนตัวเรามองว่าความเซ็กซี่นี่มันไม่ได้หมายถึงหุ่นอย่างเดียว การโพสต์ท่า การสื่อสารด้วยสายตาเป็นเรื่องสำคัญด้วยเช่นกัน บางคนอาจจะโชว์ไม่มากแต่สายตามันได้ ก็ทำให้เรารู้สึกค้นหาความเซ็กซี่นั้นมากขึ้น แต่ถ้าหากสายตาเซ็กซี่ และ โชว์ด้วยแล้ว ยิ่งคูณสิบเลยทีเดียว น้องน้ำหอม แม็กซิม คือเน็ตไอดอลที่เราจะมาเล่าถึงในวันนี้ ช่องทางการติดตาม น้องน้ำหอม เป็นดาราโอนลี่แฟน ที่กำลังจะขึ้นมากลายเป็นดาวที่หนุ่มๆทั้งประเทศควรต้องติดตามใครยังไม่มีวาร์ปไม่ต้องห่วง เราจะปักวาร์ปไว้ให้เดี๋ยวนี้แหละ Facebook : Rachanok Chunet(NamHorm) IG : @namhorm.rachanok Twitter : @Rchunet Onlyfans : @namhorm.rachanok ใครสนใจก็กดติดตามกันได้ตามสะดวก ขอบอกอีกครั้งว่าของดี จุดเด่นและคาแรกเตอร์ น้องน้ำหอม ชื่อจริงก็คือ รัชนก ชูเน็ต เป็นคนกรุงเทพโดนกำเนิด ตอนนี้ก็อยู่กรุงเทพอยู่ เธอลงข้อมูลเอาไว้ว่า จบการศึกษาจากวิทยาลัยนาฏศิลปศาลายา เมื่อจบแล้วไปต่อที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จุดเด่นของน้องเค้าอย่างแรก เราขอเลือกดวงตาของเธอก่อนเลยดวงตากลมโต สดใสดวงนั้น มันเหมือนมีมนต์วิเศษที่สื่อสารสิ่งที่เธอต้องการออกมาได้เลย คิ้วที่บางเฉียบรับกับใบหน้า […]

You May Like