แจกวาร์ป น้องอ้อ Chiraphat Thana สาวสวย สุดฮอต เซ็กซี่ น่ารักซุกซน

admin

สาวหุ่นแซ่บ อกอึ๋ม อย่าง น้องอ้อ Chiraphat Thana เธอคือสาวฮอตสุดปังที่ทำให้โลกออนไลน์ต้องร้อนระอุได้อยู่เสมอ ด้วยความสวย น่ารักซุกซน บวกกับความเซ็กซี่เด็ดดวงไม่มีใครเกิน เธอจึงตกเป็นที่ต้องการของบรรดาชายหนุ่นอย่างมากมาย ออกมาปลดปล่อยความหวาบหวิวแบบจัดหนักลงบนโซเชียลอย่างต่อเนื่อง จนได้รับฉายาทีเด็ดแห่งวงการ Mlive ไปแล้ว ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ มีผลงานที่น่าสนใจเอามากๆ ขาหื่นคนไหนไม่อยากเสียใจภายหลัง ก็ลองตามไปทำความรู้จักและสัมผัสความซี๊ดของเธอกันดู จากบทความนี้ได้เลย

อ้อ Chiraphat Thana หรือที่หนุ่มๆ หลายคนต่างรู้จักกันในนาม “น้อง อ้อศรีสยาม” เธอเป็นสาวเอ็กซ์สุดแซ่บ ที่เรียกว่าหาตัวจับได้ยาก แถมกำลังโด่งดังแบบสุดขีดบนโลกออนไลน์ การันตีด้วยยอดผู้ติดตามทั้งหมดที่มีอยู่มากถึงหลักหลายหมื่นคนเลยทีเดียว โดยตัวเธอมาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาที่ดึงดูด และมีเสน่ห์อย่างยิ่ง ทั้งมีใบหน้าสวยสะกด ผิวขาว หุ่นแซ่บแบบมีน้ำมีนวลหน่อยๆ ส่วนไฟหน้าก็ใหญ่ สะบึ้ม ชายใดได้เห็นล้วนเก็บอาการไว้ไม่อยู่ ต้องซี๊ดปากกันไปถ้วนหน้า นอกจากนี้เธอยังแอบซ่อนความน่ารักสดใส ความซุกซนเอาไว้ด้วย ซึ่งมันก็ยิ่งเพิ่มความโดดเด่นให้เธอขึ้นไปอีก

ผลงานของ น้องอ้อ Chiraphat Thana ขอการันตีเลยว่าเด็ดเกินพิกัด จะเน้นไปที่ความเซ็กซี่แบบจัดจ้าน ใครได้เชยชมก็ต้องติดใจ โดยเธอคนนี้มักจะออกมาโชว์เนินอกไซส์บิ๊ก พร้อมปลดปล่อยดีกรีความแซ่บอันร้อนผ่าวให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้ตาลุกวาว และนั่งกันไม่ติดอยู่เป็นประจำ ซึ่งไม่ว่าจะภาพนิ่งหรือคลิปวิดีโอ เธอสาดความร้อนแรงให้สัมผัสกันอย่างเต็มอิ่ม โดยเฉพาะผลงานการไลฟ์ในแอปพลิเคชั่น “Mlive” ที่มีผู้คนให้ความสนใจอยู่จำนวนไม่น้อย เนื่องจากเป็นการไลฟ์ในรูปแบบหวาบหวิว ติดเรทบวกบวก เธอวาดลีลาลวดลายสุดเร่าร้อนออกมาแต่ละครั้ง ทำเอาเหล่าขาหื่นถึงกับต้องเสียน้ำกันไปตามๆ

ปัจจุบัน อ้อ Chiraphat Thana เธอยังคงตอกย้ำความฮอตความแซ่บให้กับตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการขยันออกมาเผยผลงานให้เห็นกันในหลายๆ แพลตฟอร์ม ก็สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังหลงใหลเธอแบบหัวปักหัวปำ อยากจะสัมผัสผลงานหรือทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกว่าเดิม บทความนี้เราได้รวบรวมวาร์ปทุกช่องทางการติดตามของเธอมาฝากทุกท่านเอาไว้เรียบร้อยแล้ว รับประกันว่ายังมีอะไรเด็ดๆ แจ่มๆ กำลังรอท่านอยู่อีกเยอะเเยะ โดยสามารถเข้าไปกดติดตามรับชมผลงานเธอกันได้จากช่องทาง (Facebook : Chiraphat Thana) และ (Instagram : aorairlinezz)

แจกวาร์ป น้องอ้อ Chiraphat Thana ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Chiraphat Thana  Instagram : aorairlinezz

อัลบั้ม น้องอ้อ Chiraphat Thana

แหล่งที่มา

Facebook : Chiraphat Thana

Instagram : aorairlinezz

Next Post

แจกวาร์ป น้องมิ้นท์ มิญชญา นางแบบนู้ดตัวท็อปแห่งวงการ สวย แซ่บซี๊ดมะนาวยกทั้งสวนได้เลย

เปิดวาร์ป น้องมิ้นท์ มิญชญา นางแบบนู้ดตัวท็อปแห่งวงการ ดีกรีมือรางวัล เธอคือสาวสวยอีกคน ที่ต้องบอกว่า ทั้งรูปร่างหน้าตา สัดส่วนต่างๆ ช่างเป๊ะปังกระแทกตาเหลือเกิน มีสเน่ห์ดึงดูดในฉบับของตัวเอง จนใครต่างก็หลงใหลตั้งแต่เพียงแรกเห็น ยิ่งผลงานของเธอ ก็ไม่ธรรมดา แซ่บซี๊ด เด็ดดวงเกินบรรยาย เป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ มากมาย พูดง่ายๆ ว่า ณ ชั่วโมงนี้แทบจะไม่มีชาวโซเชียลคนไหนไม่รู้จักเธอ ส่วนหนุ่มๆ คนใดยังไม่เคยคุ้นหน้าคุ้นตามาก่อน หลังจากได้อ่านบทความนี้ เธอจะทำให้ทุกท่านหลงรักไดแบบไม่มีข้อแม้อย่างแน่นอน สำหรับประวัติของ น้องมิ้นท์ มิญชญา เธอมีชื่อจริงว่า “มิญชญา คูสินทรัพย์” เกิดเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2538 ปัจจุบันเธอเป็นที่รู้จักทั้งในนามนางแบบ พริตตี้ รวมไปถึงบทบาทนักแสดงด้วย เพราะเคยผ่านงานแสดงซิทคอมและละครมาแล้ว โดยที่ผ่านมาเรามักจะเห็นผลงานการถ่ายแบบนู้ดของเธอตามโลกออนไลน์ บนแพลตฟอร์มต่างๆ อยู่เสมอ ซึ่งภาพถ่ายนู้ดหลายๆ ชิ้นของเธอล้วนอัดแน่นไปด้วยความเซ็กซี่หวาบหวิว ที่เห็นแล้วไม่สามารถละสายตาได้เลย แถมยังเคยได้รับรางวัลจากนิตยสาร Ployboy มาครอบครองได้มากมายด้วย บ่งบอกว่าเธอคนนี้คือนางแบบสุดฮอต […]

You May Like