แจกวาร์ป พรอยมน ครับจารย์ หรือ  มนสภรณ์ นักแสดงสาวสวยไฟแรง

admin

มนสภรณ์ ชาญเฉลิม หรือ น้อง พรอยมน เกิดวันที่ 6 มีนาคม 2538 เธอมีพี่ชาย 1 คน เจ้าตัวได้ศึกษาระดับปริญญาตรีที่ ศิลปากร คณะ มัณฑนศิลป์ เอกออกแบบแฟชั่น เธอได้เข้าสู่วงการบันเทิง ผลงานโฆษณา เธอได้มีโอกาสมาเล่น MV เพลง

ของโทนี่ผี เช่นสำหรับผลงานด้านการแสดง ซีรี่ย์เรื่อง Make It Right the Series รักออกเดิน Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เพื่อนสนิท แล้วเธอกับมารับบทนำ Love Songs Love Series ตอน แพ้ความรัก เล่นประกบคู่นักแสดงรุ่นพี่อย่าง ปีเตอร์

คอร์ป ไดเรนดัล แล้วก็ได้มีโอกาสมาเล่น หกฉากครับจารย์ และมีผลงานแสดงหนัง

เช่น ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก รักลุงไหม

พรอยมน เป็นคนน่ารัก สดใส ทะเล้นมีเสน่ห์น่าหลงใหลมีนิสัย ห้าวๆ ตรงๆหน้าตาเป็นเอกลักษณ์ และยังเป็นเจ้าแม่โฆษณาก็ว่าได้เพราะเธอมีผลงานเป็นพีเซ็นเตอร์มากมายหลายเรื่อง พรอยมนเป็นคนที่ชอบแต่งตัวมากๆ ชอบแต่งอะไรที่ดูทะมัดทะแมง กางเกงยีน รองเท้าผ้าใบ ชอบแต่ตัวแบบวินเทจ บอยๆ แต่ถ้าเรื่องหัวใจ หนุ่มๆคงจะต้องแย่งกันหน่อยเพราะช่วงนี่พรอยมนยังเสน่ห์แรกมากๆเพราะโสดอยู่ด้วย สเปกของน้องเค้าจะชออกแนวผู้ชาย ตี๋ๆ คิ้วเข้มๆ ขาวๆ สำหรับใครที่เป็นสายแค้มป์นอนเต็นท์จะมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะว่าน้องพรอยมนชอบไปกางเต็นท์มากๆ

สำหรับสีที่น้องชอบนั้นก็คือสีเหลือง น้องพรอยมน เธอมีรอยสักที่หลังเป็นรูป ยิ้ม หรือ smily ไม่ใช่แค่รอยสักเท่านั้นที่เธอชอบแต่อะไรที่หน้ารอยยิ้มเธอก็ชอบเป็นพิเศษและจะซื้อเก็บสะสม สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงาน น้องพรอยมน สามารถได้ที IG หรือ FACEBOOK  น้องพรอยมน เธอจะชอบลงรูปน่ารักๆหวานๆกวนๆพร้อมสไตล์การแต่งตัวให้เราได้เซอร์ไพรส์สำหรับใครที่ได้จ้องมองเธอนานๆก็อาจจะตกอยู่ในมนต์สะกดของความน่ารักเธอได้ไม่ยาก

แจกวาร์ป น้องพรอยมน  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  IG : @manasaproyy  work 0991614624 (mom)

อัลบั้มของ น้องพรอยมน

แหล่งที่มา

IG : @manasaproyy

work 0991614624 (mom)

Next Post

แจกวาร์ป ก้อย อรัชพร โภคินภากร นักแสดงมากความสามารถ มาแรงสุดๆ

อรัชพร โภคินภากร หรือ  น้องก้อย เกิดวันที่ 28 เมษายน 2537 เจ้าตัวได้ศึกษาระดับปริญญาตรี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เอกประชาสัมพันธ์โทการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ น้องก้อยได้เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการแสดงละครเวทีนิเทศจุฬา เรื่อง ปิ๊กกะแอน และโด่งดังเป็นที่รู้จักกันวงการจากบท ดิว ในซีรีย์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น และได้มีโอกาสได้มารับบท ชมพู่ ในละครเรื่อง รักออกแบบไม่ได้ ล่าสุด น้องก้อย ได้มีผลงานเพลงกับเพื่อนๆ PLAY WITH ME (เล่นกันไหม) อย่าไปรับชมรับฟันและให้กำลังใจ น้องก้อย ด้วยนะ น้องก้อยได้มีผลงาน ภาพยนตร์ เช่น เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ Bangkok Storiesภาพยนตร์หนังสั้น lost in blue ระหว่างเราครั้งก่อน ตอน วันนั้นของเดือน Lost in blue […]

You May Like