แจกวาร์ป น้องบีบี Smurfblue สาวสวยงานดีลีลาเด็ด Onlyfans ร้อนแรง

admin

สำหรับนางแบบสาวสุดฮอต อย่าง น้องบีบี หรือบางคนอาจจะรู้จักในนาม น้องBB Smurfblue นางแบบสาวสวยสุดร้อนแรงแห่ง Onlyfans ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอปล่อยผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เรท 18+ หรือเรท 20+ เป็นหลัก มองเห็นครบทุกสัดส่วนเลยก็ว่าได้ ทำให้ชายหนุ่มหลายคนแห่แหนไปกดติดตามกันเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งเธอมียอดผู้ติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นรวดเร็วทันใจ แต่ถ้าใครไม่เคยรู้จัก น้อง บีบี โอนลี่แฟน มาก่อนเลย วันนี้ทางเราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเธอไปพร้อมกัน เชื่อว่าพวกคุณจะต้องตกหลุมรักเธอแบบไม่ทันตั้งตัวแน่นอน

แรกเริ่มเดิมที น้องบีบี ยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงโด่งดังมากสักเท่าไหร่ เป็นเน็ตไอดอลธรรมดาทั่วไปคนหนึ่ง มียอดผู้ติดตามเพียงแค่ประมาณหลักร้อยหลักพันเท่านั้นเอง แต่หลังจากเธอตัดสินใจย่างเท้าก้าวเข้าสู่วงการนางแบบเต็มตัว ทำให้เส้นทางชีวิตของเธอเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง จากเดิมมีคนรู้จักไม่เยอะมากนัก กลายเป็นนางแบบสาวสุดร้อนแรงแห่งยุค ปล่อยผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาเสิร์ฟเมื่อไหร่ ย่อมมีกระแสตอบรับถล่มทลายอยู่เสมอ จนหนุ่มๆ หลายคนจ้องตาแทบไม่กระพริบกันเลยทีเดียว ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงฮอตฮิตติดกระแสมากเพียงนี้

เชื่อว่าคนส่วนใหญ่น่าจะรู้จักกับเว็บไซต์ยอดนิยม อย่าง Onlyfans กันมาบ้างแล้ว เพราะที่ผ่านมานางแบบหลายคนเข้าไปสมัครแอคเคาท์กันค่อนข้างเยอะ เพื่อให้แฟนคลับได้เข้ามาติดตามความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีการโพสต์คอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้รับชมกันอีกด้วย แน่นอนว่าทางด้านของ BB Onlyfans มีการเปิดแอคเคาท์ของช่องทางดังกล่าวไว้แล้วด้วยเช่นกัน มีการอัพเดทคอนเทนต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ หรือคลิปวิดีโอ รวมกันจำนวนมากกว่า 1 พันคอนเทนต์ด้วยกัน เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หัวใจเต้นแรงกันเป็นแถวเลยก็ว่าได้

ส่วนแฟนคลับคนไหนมีความชื่นชอบ น้อง BB Smurfblue มากเป็นพิเศษ จนกระทั่งอยากติดตามความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ อยากแนะนำให้เข้าไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ทั้งช่องทางทวิตเตอร์ (Smurfblue) หรือแม้กระทั่งช่องทาง Onlyfans (Smurfblue_Bubble) ทราบมาว่าปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามทะลุหลัก 5 หมื่น รายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าช่วงที่ผ่านมาผลงานอาจจะสะดุดไปบ้างเล็กน้อย เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ตอนนี้เหมือนว่าเธอจะสามารถปรับตัวได้บ้างแล้ว ทยอยอัพเดทผลงานใหม่ๆ ลงบัญชีโซเชียลมีเดียอยู่ตลอด โดยเฉพาะช่องทาง Onlyfans ซึ่งจัดเต็มไปด้วยคอนเทนต์สุดพิเศษเท่านั้น มาพร้อมกับเรทราคาเบาๆ ตามโปรโมชั่นของแต่ละช่วงเวลา บรรดาเหล่าชายหนุ่มรีบเข้าไปเช็คราคาโปรโมชั่นการติดตามกันด่วนเลย

แจกวาร์ป น้องบีบี BB Smurfblue  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : Smurfblue Onlyfans : Smurfblue_Bubble

อัลบั้ม น้องบีบี BB Smurfblue

แหล่งที่มา

Twitter : Smurfblue

Onlyfans : Smurfblue_Bubble

Next Post

แจกวาร์ป น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ เน็ตไอดอล สุดเซ็กซี่ งานดี Onlyfans

สำหรับสาวเน็ตไอดอลชื่อดังน้ำขิง ตวงรัตน์ ชาติสถาวร ก็เป็นอีกหนึ่งใน เน็ตไอดอล ในปัจจุบันนี้เธอก็ยังเป็นนางแบบและพริตตี้ ตัวเล็กสเปคหนุ่มชาวไทย และยังเป็นสาวสวยลายสัก ซึ่งปัจจุบันนี้เธอก็เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก ด้วยการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ของเธอนั้นทำให้ หนุ่มๆ ทั้งหลายกำลังติดตามเธอเป็นอย่างมาก และเธอนั้นก็ยังมีการรับงานอีเว้นต่าง ๆ ซึ่งก่อนที่จะมีเกิดการระบาดของโรคโควิคนั้น ต้องบอกเลยว่า คิวงานของเธอนั้นแน่นมากๆ และเธอนั้นก็ยังมีผู้ติดตามทั้งใน YouTube และ Instagram เป็นจำนวนมาก และมีการพูดถึงหรือคนชื่อของเธอบน Google หรือตามเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งก็ถือว่าเยอะมากๆ เพราะด้วยความสวยของเธอนั้นไม่เป็นสองรองใครนั่นเอง น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ Onlyfans เธอเป็นคนมหาชัยหรือว่าจังหวัดสมุทรสาครโดยกำเนิด เพราะเธอนั้นก็มีชื่อเสียงมาในทางด้านการเต้นสายโชว์ สุดเซ็กซี่ หรือตามสถานที่บันเทิงต่างๆ ก่อนที่ยังไม่มี covid ระบาด เธอก็มีงานแบบไม่ขาดสาย แต่หลังจากนั้นเธอก็ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก แต่เธอก็ยังสามารถแจกความเซ็กซี่ของเธอผ่านทางออนไลน์ ซึ่งก็ทำให้คนที่เป็นแฟนคลับนั้นได้เข้ามาดูเธอ เพื่อให้คลายความคิดถึง และเธอนั้นก็ได้จัดหนักจัดเต็มเป็นอย่างมากและก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่สร้างรายได้ให้กับเธอหากใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอก็สามารถติดตามได้เลยไม่ว่าจะเป็นอินสตาแกรมหรือว่า Facebook “น้ำขิง ตวงรัตน์ ชาติสถาวร” สำหรับสาว น้ำขิงโอลี่แฟน นั้นรู้ว่าหรือไม่ว่าเธอก็เป็นสายทำบุญ […]

You May Like