jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องบาร์บี้ Kanya สาวสวยหุุ่นเอ็กซ์สุดเซ็กซี่ขยี่ใจแห่ง Onlyfans

admin

ตุ๊กตาบาร์บี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ความสวยที่ใครหลายคนอยากจะให้เป็นแบบนั้น เน็ตไอดอล นางแบบสายเซ็กซี่ของเราวันนี้ เธอชื่อว่า น้องบาร์บี้ Kanya บอกเลยว่าสาวคนนี้ความเซ็กซี่ไม่แพ้ตุ๊กตาบาร์บี้เลยทีเดียว ใครอยากเห็นความเซ็กซี่ของเธอไม่ต้องเสียใจไป เราเตรียมวาร์ปมาให้แล้ว

วาร์ป

เพื่อให้ทุกคนเข้าไปดูความเซ็กซี่ และแรงดึงดูดของเธอเองต่อเพศตรงข้าม ก็ต้องตามวาร์ปที่เรากำลังจะปักไว้ให้ Facebook : Kanyabunloed , IG : _barr_bie_ , Onlyfans : kanya ข้อมูลส่วนตัวของ น้องบาร์บี้ Kanya เป็นคนจังหวัดยโสธร อายุ 21 ปี เธอมีชื่อเล่นอีกชื่อว่า บี ด้านการเรียนเธอมาสายอาชีพ เธอเข้ามาเรียนระดับ ปวช. ที่กรุงเทพ จากนั้นก็ไปต่อระดับมหาวิทยาลัยในกรุงเทพต่อเลย ตอนนี้เรียนมหาวิทยาลัยกรุงเทพ นิสัยส่วนตัวเท่าที่ไปส่องมา เธอเป็นทาสแมว ตัวยงเหมือนกัน หลายครั้งที่เราเห็นเธอมักจะถ่ายรูปแมวทั้งของเธอเองและตัวอื่นที่ไปเจอมาแถมแมวที่ถ่ายก็ออกมาสวยด้วยนะ เจ้าแมวสีส้มตัวป่วน

จุดเด่น

สำหรับสาวคนนี้จุดเด่นแรกที่เราเห็นแล้วสะดุดตามาก เป็นเรื่องของหน้าตาที่จัดว่าเด็ด แถมยังออกไปทาง ฝรั่งอีกด้วย ดวงตาสองชั้นที่เล็กเรียวคู่นั้น ตาดำดวงโตๆ กว่าตาขาวทำให้ น้องบาร์บี้ Kanya มีตาดำที่เหมือนมีแม่เหล็กดึงดูดอะไรบางอย่างออกไป คิ้วโค้งโก่งบางๆ ทำให้ดวงตาดูมีมิติมากขึ้น หน้าผากกว้าง โหนกสูง โค้งรับกับโครงหน้าพอดีเป๊ะ จมูกดั้งโด่งสวยทำให้หน้ามีมิติ จมูกทรงสวยแบบงุ้มไปข้างหน้าด้วย ริมฝีปากกว้าง อวบอิ่มทั้งปากบนและปากล่าง มุมปากจะงุ้มเข้าแก้มไปหน่อยทำให้ดูเหมือนรอยยิ้มจะกว้างมากขึ้นกว่าเดิม คางแหลมตามลำดับส่วนเรื่องหุ่นคนนี้ต้องจัดว่าเด็ดจริง หุ่นดีมาก โครงร่างใหญ่ทำให้ทุกอย่างมันใหญ่ตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกขนาดใหญ่มาก เรียกว่าล้นมือทีเดียว แถมทรงมาสวยอีกต่างหาก เห็น น้องบาร์บี้ Kanya ใส่ชุดอะไรมันก็ดีต่อใจไปหมดเหมือนกัน หน้าท้องไม่มีไขมันเลย เหมือนเธอจะฟิตร่างกายรีดไขมันออกไป ขาและแขนขนาดกำลังพอดี ไม่ใหญ่เกินไป ผิวเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิเลย ผิวออกสีน้ำผึ้งสวยทีเดียว สาย ฝ. ชอบ ตามตัวมีรอยสักบ้างเล็กน้อย

ผลงาน

ผลงานของ น้องบาร์บี้ เวลานี้ จะเป็นการทำงานคอนเทนต์ส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นลงโอนลี่แฟน หรือ แจกให้ดูในไอจี เราไปส่องมางานดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตภาพที่เธอของแปลงร่างเป็นสตรีมเมอร์สาวสุดเซ็กซี่ใส่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวแบบที่ว่าหน้าอกล้นทะลักออกมาด้านข้างได้เลย ไหนจะผมทอง ใส่แว่นกลมเพื่อให้เนิร์ด บวกกับรอยยิ้มกว้างๆ นั่นอีก โดนตกจากเซ็ตนี้ไม่แปลกใจ

เซ็ตต่อไป เป็นภาพงานที่เรามองว่านี่ไม่ใช่สาวไทย เหมือนสาวรัสเซียที่ตัวเล็กมากกว่า น้องบาร์บี้ Kanya เป็นผมสีทองน้ำตาล ดั้งจมูกโด่ง ปลายจมูกแดงๆ เล็กน้อย ทำให้เธอเหมือนกับสาวรัสเซียจริงๆ มาพร้อมกับชุดว่ายน้ำวันพีชสายเดี่ยวสีดำ อวดอกอวบใหญ่จนล้นมือของเธอ ยิ่งใส่หมวกไหมพรมนี่ยิ่งใช่เลย

งานชุดชั้นในกันหน่อย เราไปเจอชุดที่เธอใส่ชุดชั้นในสีดำแบบแนบเนื้อ อันนี้บอกเลยว่าเด็ด แถมด้วยเธอใส่แว่นเพิ่มความเนิร์ด ถ่ายในหน้าตู้เย็นพร้อมกับคาบเชอร์รี่ไว้ในปาก เห็นแล้วมันเซ็กซี่ของจริงคนนี้ ใครอยากเห็นมากกว่านี้ก็ไปส่องต่อเอาเองในโอนลี่แฟนก็แล้วกันราคาก็ไม่แพง

แจกวาร์ป น้องบาร์บี้ Kanya ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Kanya Bunloed IG : _barr_bie_ Onlyfans : kanya

อัลบั้ม น้องบาร์บี้ Kanya

แหล่งที่มา

Facebook : Kanya Bunloed

Instagram : _barr_bie_

Onlyfans : kanya

Next Post

แจกวาร์ป น้องภัส ภภัสสร สาวสวยสุดแซ่บดาวเด่นแห่ง Onlyfans

เน็ตไอดอลหลายคน นอกจากความสวยของเธอเป็นเรื่องยอมรับอยู่แล้ว บางคนยังมีความอาร์ท มีความอินดี้ของตัวเองด้วยเหมือนกัน ทำให้เธอมีเสน่ห์ เหมือน ศิลปินคนหนึ่งด้วย อย่าง น้องภัส ภภัสสร คนนี้มีคาแรกเตอร์แบบนี้   วาร์ป ใครอยากรู้จัก น้องภัส ภภัสสร เน็ตไอดอลคนนี้ บอกเลยว่าเธอมีทั้งความสวย ความอาร์ท ความอินดี้ ตามต่อได้ที่ IG : P_papatsorn , Youtube : ภัส ภภัสสร , onlyfans : papatsorn sodtaisong สาวคนนี้ที่ชื่อจริงกว่า ภภัสสร สุดไทยสงค์ คนนี้มีอะไรดี จุดเด่น น้องภัส เป็นคนที่มีหน้าตาดูเซอร์ๆ ดูอินดี้ มากคนหนึ่งเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นดวงตาเล็กเรียว ตาสีดำกลมโตที่มีตาสีขาวอยู่ด้านใน แววตาของเธอมีความชวนฝันอยู่มาก เรียกว่าพอเห็นแล้วชวนให้หลงใหลมากทีเดียว ใครมองตาเธอแล้วเคลิ้มก็ไม่แปลก คิ้วหน้าเข้มเป็นเส้นเฉียงลงเล็กน้อย หน้าผากกว้างโหนกสูงขาว […]

You May Like