jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป Maeylin Lin น้องเหมยหลิน สาวน้อยน่ารักและหน้าคมในคนเดียวกัน

admin

Maeylin Lin น้องเหมยหลิน สาวน้อยคนนี้เธอมีความแปลกสำหรับตัวเธอเป็นอย่างมาก แปลกอันดับแรกนั่นคือเวลาที่เธอแต่งชุดธรรมดาแล้วถ่ายรูปออกมา ตัวเธอจะมีความน่ารักดูน่าทะนุถนอมเป็นอย่างมาก ดูไปแล้วเธอก็เป็นสาวน้อยหน้าใสที่ดูไม่น่าจะมีความเซ็กซี่ในตัวเธอแต่อย่างใด แต่อีกมุมหนึ่งเมื่อเธอได้ปรับลูกของเธอแต่งหน้าทำผมอีกเล็กน้อย สาวหวานที่เราเคยรู้จักตอนนี้เธอกลายเป็นสาวเพชรร้อนแบบเต็มตัว ยิ่งเธอได้สวมใส่ชุดแดงเข้าไปอีกนิด ความร้อนที่มีอยู่แล้วกับกลายเป็นภูเขาไฟที่ไม่มีทางดับในตัวเธอได้ในทันที น่าแปลกเป็นอย่างมากที่เราจะหาคนแบบนี้ได้สัก 1 คน และตัวเธอก็สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ที่เธอเป็นอยู่ตอนนั้นได้ดี หายากมากคนแบบนี้

ผลงานของ Maeylin Lin น้องเหมยหลิน

สำหรับผลงานของ Maeylin Lin น้องเหมยหลิน ต้องบอกว่าเธอรับงานโชว์ตัวอยู่บ่อยๆ ชอบในการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ งานที่เธอรักแต่ละชิ้นก็มีความโดดเด่นอยู่เสมอ อย่างเช่นเธอจะชอบในเรื่องของรถเป็นอย่างมาก เมื่อไหร่ที่มีงานโชว์ตัวเกี่ยวกับรถ ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์โชว์ประเภทใดก็ตามแต่ เธอจะรับงานโดยทันที และเธอจะไม่ปฏิเสธเลยว่าจะเป็นงานกลางแจ้งหรือเป็นงานในห้องต่างๆ เพราะเธอนั้นหลงใหลในเรื่องของเครื่องยนต์เป็นอย่างมาก จึงทำให้ผู้จ้างวันเธอในเรื่องของรสนั้นพอใจ และชื่นใจเป็นที่สุด เพียงแค่งานนี้งานเดียวสำหรับเธอก็ถือว่า เธอมีคิวยาวตลอดทั้งเดือนทั้งปีกันแล้ว เรียกว่าเด่นด้านเดียวก็สามารถหากินได้ตลอดทาง

เอกลักษณ์ และจุดเด่นของ Maeylin Lin น้องเหมยหลิน

Maeylin Lin น้องเหมยหลิน เอกลักษณ์กับจุดเด่นของเธอ หลายคนคงรู้ดีอย่างว่า สำหรับนางแบบในเรื่องของจุดเด่นจุดด้อยบนเรือนร่างนั้นจะต้องพยายามกำจัดหรือหาทางลงให้หมด แต่สำหรับตัวเธอเธอก็รู้ดีว่าคนนั้นชอบจะมอง เพชรเสน่ห์บนหน้าเธอ เรียกว่าริมฝีปากบนเธอจะมีจุดอะไรสักอย่างหนึ่งที่หลายคนสงสัย แต่ถ้าอยากจะรู้ว่ามันคืออะไรให้มากกว่านี้คุณจำเป็นอย่างมากที่จะต้องเข้าไปรู้จัก และเป็นแฟนกับเธอ แล้วลองดูว่าทำไมเธอถึงห่วงนักห่วงหนากับ เพชรสีดำบนริมฝีปากของเธอได้จากช่องทาง Maeylin Lin เริ่มต้นเข้าไปรู้จักเธอจากที่นี่ แล้วหลังจากนี้คุณจะได้รู้จักเธอแบบเต็มตัว เธอมีช่องทางในการติดต่อมากมายเชื่อได้ว่าคุณสามารถที่จะเข้าหากับตัวเธอได้ใกล้ชิดมากกว่านี้ ลองติดตามเธอดูแล้วจะรู้ว่า มีความน่ารักแบบที่เราคิดไว้กันบ้างหรือเปล่า แต่อย่าเผลอติดตามเธอมากเกินกว่าติดตามแฟนของเราก็แล้วกัน

แจกวาร์ป น้องเหมยหลิน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : @maeylinlin FB : Maeylin Lin Twitter : Maeylin​ Onlyfans : maeylinlin

อัลบั้มน้องเหมยหลิน

แหล่งที่มา

Facebook : Maeylin Lin

Instagram : @maeylinlin

Twitter : Maeylin​

Onlyfans : maeylinlin

Next Post

แจกวาร์ป ดาราหนุ่ม เต้ย พงศกร พระเอกหุ่นแซ่บ ขวัญใจสาวๆ

ดาราระดับพระเอกต้องบอกว่าชั่วโมงนี้ แข่งกันค่อนข้างดุเดือดทีเดียว แต่ละคนจะมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันไป ตามความถนัดของตัวเองเพื่อตอบสนองต่องานและแฟนคลับที่รออยู่ด้วย อีกหนึ่งดาราหนุ่มระดับพระเอกที่คาแรกเตอร์ชัดเจนมาก บวกกับฝีมือการแสดงที่จัดได้ทุกรูปแบบของบทบาท เลยไม่แปลกที่ทางช่องจะใช้บริการบ่อยมาก เค้าคือ เต้ย พงศกร ข้อมูลส่วนตัว เต้ย พงศกร เกิดเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2535 ปัจจุบันอายุ 28 ปี ภูมิลำเนามาจากจังหวัดอำนาจเจริญ มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน ครอบครัวทำธุรกิจโรงสีข้าว ด้านการเรียนจบระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลอำนาจเจริญ ไปต่อระดับมัธยมที่โรงเรียนอำนาจเจริญ และไปการศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาโฆษณา การเข้าสู่วงการ การเข้าสู่วงการบันเทิง เค้าก็เหมือนเด็กหนุ่มอีกหลายคน ที่เดินทางเข้าสู่วงการจากการประกวดเวทีประกวดที่มีอยู่ โดย เต้ย พงศกร เข้าประกวดโครงการ The Idol Project2 (เวทีนี้ประกวดเพื่อหาพระเอก นางเอกหน้าใหม่ของช่อง 3) รายการนี้ เต้ย พงศกร ได้ตำแหน่ง Top […]

You May Like