jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป ครูเดียร์ ณัฐมา ไชยวรโยธิน คุณครูสาวสุดเซ็กซี่ ดีกรีไม่ธรรมดา

admin

ความเก่งระดับท็อป ครูเดียร์ ณัฐมา เน็ตไอดอลที่แนะนำก็คือ น้องเดียร์ ชื่อในวงการจะเรียกกันว่า Kim Shae ชื่อจริงก็คือ ณัฐมา ไชยวรโยธิน เธอเป็นดาราเนตไอดอล การเข้าวงการเธอเล่าให้ฟังว่า เธอไปเข้าประกวดเวทีมิสทีนไทยแลนด์ ตอนอายุ 20 ปี ซึ่งการเข้าประกวดในครั้งนั้น เป็นการเข้าประกวดตามคำชวนของคุณแม่ที่อยากให้ลองทำเพื่อหาประสบการณ์ตัวเอง เธอก็ทำไป น่าเสียดายที่ไปไม่ถึงรอบสุดท้าย แต่ว่าความน่ารักก็เตะตา โมเดลลิ่งแห่งหนึ่งมาขอเบอร์ไป และมีการติดต่อเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง เริ่มต้นจากงานถ่ายแบบ แล้วก็พัฒนาไปเรื่อยสู่งายพิธีกร เล่นเอ็มวี เป็นต้น ผลงานที่น่าจะทำให้เราคุ้นหน้าเธอเป็นอย่างดี น่าจะเป็นการเล่นเอ็มวีเพลง แพ้คำว่ารัก ของ แคลอรี่ บลา บลา ที่เพลงนี้เธอรับบทเป็นนางเอกเอ็มวีที่ต้องไปหลอกให้พระเอกรักเพื่อชิงเงินรางวัล เพลงนี้ดังมาก นั่นทำให้เอ็มวีเพลงนี้ดังตามไปด้วย

หักเหเป็นอาจารย์ของ ครูเดียร์ ณัฐมา เส้นทางวงการบันเทิงของ ครูเดียร์ เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น เริ่มที่จะไต่ระดับมากขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ แต่ว่าก็ถึงจุดเปลี่ยนของเธอนั่นก็คือ เธอหักเหมาเป็นอาจารย์สอนหนังสือระดับมหาวิทยาลัย เรื่องนี้เกิดขึ้นได้ยังไง เธอเล่าให้ฟังว่า เธอไปเรียนระดับปริญญาโท ตอนนั้นอาจารย์ที่สอนอยู่ เห็นแววการออกมาบรรยาย การนำเสนอ ของเดียร์ที่ทำออกมาได้ดี น่าฟัง เนื้อหากระชับ จนเข้าใจได้ง่าย เลยมีการชักชวนให้เธอเรียนระดับสูงขึ้นเพื่อมาเป็นอาจารย์ ต่อจากนั้นมีเหตุการณ์สำคัญก็คือ เธอได้รับโอกาสไปบรรยายแทนอาจารย์ให้กับหน่วยงานราชการแห่งหนึ่ง(โดยที่คนมาฟังนั้นเป็นระดับหัวหน้าหน่วย หัวหน้าระดับอำนวยการที่มีประสบการณ์มากกว่าเธอ) ปรากฏว่าแม้จะเป็นงานที่ยาก แต่เธอก็ทำมันออกมาได้ดี จนทำให้เธอเลือกที่จะเปลี่ยนมาเป็นอาจารย์ระดับมหาวิทยาลัยแทน ปัจจุบันเธอทำหน้าที่เป็นอาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ สาขาเทคโนโลยี และนวัตกรรมการศึกษา อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งของจริงในวงการ เราเชื่อว่าทุกครั้งที่เธอเข้าสอน นักศึกษาชายคงไม่มีใครขาดเรียนอย่างแน่นอน

ครูเดียร์ ณัฐมา เน็ตไอดอลชื่อดัง หลายคนอาจจะคิดว่า เธอชอบแต่งตัว และจะเป็นอาจารย์สอนได้อย่างไร เธอบอกว่าหากเป็นเรื่องของงานสอน เธอทำงานอย่างเต็มที่ วางตัวได้อย่างเหมาะสมทั้งการแต่งกาย และความสัมพันธ์ แต่ถ้าเป็นหลังเวลาเลิกงาน เธอก็เลือกที่จะเป็นตัวเองแบบเซ็กซี่บ้าง ซึ่งเสื้อผ้าที่เซ็กซี่นั้น ส่วนใหญ่ก็จะเป็นชุดธรรมดาทั่วไป แต่ว่าเธอใส่แล้วมันดูเซ็กซี่จริง อย่างชุดเสื้อเกาะอกลายทางสีแดง คู่กับกางเกงยีนส์เอวลอย ชุดนี้ทำให้เราเห็นความน่ารักของเธอผสมความเซ็กซี่นิดๆ หรืออาจจะเป็นชุดงานตามเทศกาลตรุษจีนที่งานนี้เธอจัดไปกับชุดสีแดงพร้อมกับพัดจีนในมือ บอกเลยว่างดงามมาก นอกจากนั้นงานคลิปที่เธอเป็นอีกหนึ่งดาว Tiktok ที่ลงคลิปเต้นทีไร คนติดตามกดดูตลอดจากความสวยงาม เซ็กซี่ แบบดูแพงมาก

แจกวาร์ป ครูเดียร์ ณัฐมา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : KimShaein IG : kimshaein Tiktok : natmako

อัลบั้มของ ครูเดียร์ ณัฐมา

แหล่งที่มา

Facebook : KimShaein

IG : kimshaein

Tiktok : natmako

Next Post

แจกวาร์ป น้องกัสจัง Maxim อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ Onlyfans ดีกรีระดับนี้คงไม่มีใครที่ไม่หลงรักเธอ

น้องกัสจัง แม็กซิม เธอมาพร้อมกับดีกรีที่ชื่อต่อท้าย เรียกว่าเป็นนามสกุลต่อท้ายเธอในวงการคงจะไม่ผิด สำหรับเธอคนนี้ต้องบอกว่า ความร้อนแรงของเธอคงจะเป็นเรื่องความน่ารักที่เธอชอบจะโชว์ให้กับเพื่อนๆอยู่เสมอ อะไรที่เป็นความน่ารักและทำให้เพื่อนเธอหัวเราะมีความสุขได้ เธอก็จะโชว์ให้กับพวกเราเห็นอยู่ตลอด เรียกว่าเธอน่าจะเป็นตัวโก๊ะที่สุดในบรรดาเพื่อนเลยก็ได้ แต่จะว่าไปในกลุ่มเพื่อนถ้าไม่มีคนแบบนี้ก็ดูเหมือนจะเหงาเกินไปซะเล็กน้อย คงจะมองข้ามหน้าตาเธอไปซะก่อนเพราะว่าถึงแม้เธอจะมีความสวยระดับแม็กซิม หาเรื่องความน่ารักความทะลึ่งทะเล้นเธอก็ไม่แพ้กับหมาดาราตลกด้วยเช่นกัน มีเพื่อนน่ารักแบบนี้ก็ต้องขอยินดีกับกลุ่มเพื่อนๆเธอด้วย ผลงานของ น้องกัสจัง แม็กซิม สำหรับผลงานของเธอนั้นคงเป็นที่ประจักษ์ชัดกับทุกคนในเรื่องของการถ่ายแบบ เธอมีงานถ่ายแบบที่ไม่ว่างเว้นเลยในแต่ละวัน ผลงานการถ่ายแบบของเธอก็อยู่ในแนวของเซ็กซี่ทั้งหมด ไม่อยากเชื่อว่าคนที่มีความน่ารักทะลึ่งทะเล้น เวลาที่เธอได้เน้นการถ่ายแบบเรื่องเซ็กซี่ ก็สามารถที่จะพาหัวใจของเราไปได้ง่ายๆ ด้วยเช่นกัน และตัวเธอนั้นยังมีรับงาน Event ต่างๆ เธอดูแล้วเหมาะสมกับตัวเธอ รวมถึงเธอยังรับโฆษณาให้กับสินค้าหลายประเภท ไม่ว่าสินค้าประเภทไหนที่เธอดูแล้วเป็นสินค้าที่ดี และเหมาะกับทุกคน เธอก็จะรักโฆษณาไม่มีเว้น เรียกได้ว่างานไหนเข้ามาเธอก็จะคัด และรับได้เกือบทั้งหมด ถือว่าเป็นสาว  Working Woman เต็มตัวเลยจริงๆ ตอนนี้คงต้องอิจฉาเธอที่มีงานล้นมือตลอด เอกลักษณ์และจุดเด่นของ น้องกัสจัง แม็กซิม เธอมีเอกลักษณ์ และจุดเด่นที่น่ารักเป็นอย่างมาก ไม่ว่าใครจะทักทายเธอ เธอก็จะมีอารมณ์ขันอยู่เสมอ จุดเด่นของเธอก็คงจะเป็นในนามสกุลของเธอ นามสกุลในวงการของเธอนั้นคือ Maxim  แล้วลองดูกันว่านามสกุลนี้ส่วนใหญ่นั้นเขาจะโดดเด่นในด้านไหนกันบ้าง เมื่อไหร่ที่เธอว่างเธอก็จะเข้ามาตอบคอมเม้นด้วยตัวของเธอเอง […]

You May Like