แจกวาร์ป เจนิส หรือ เจณิสตา พรหมผดุงชีพ สาวหน้าหมวยสวยเกินห้ามใจ

admin

เจนิส หรือ เจณิสตา พรหมผดุง เกิดวันที่ 30 พฤษภาคม 2542 เจ้าตัวได้จบระดับปริญญาตรี จาก มหาวิทยาลัยมหิดล น้องเจนิส เป็นลูกสาวของนักการเมือง จากพรรคพลังประชารัฐ

ความน่ารักของเธอฉายแววมาตั้งแต่มัธยมเลยก็ว่าได้ โดยเธอได้ติดอันดับเป็นดาวโรงเรียนจากนิตยสารวัยรุ่นอย่าง knockknock มาแล้วด้วย น้องเจนิส ได้มีผลงานโฆษณามาก่อน จนกลายมาเป็นดารานางร้ายแถวหน้าของประเทศไทย น้องเจนิส แจ้งเกิดในละครเรื่อง เมีย 2018 ที่รับบทพลอยใส ที่ทำเอาหนุ่มๆใจละลายเลย และสร้างความฮือฮาอีกครั้งอย่างละคร แก่นแก้ว ทางช่อง 3 และก็ เมียหลวง 2021เรียกได้ว่าดังแบบฉุดไม่อยู่และต่อเนื่องจริงๆ

น้องเจนิส หน้าหมวยสวยเกินใจยิ่งเล่นบทละครร้ายๆที่ทำให้เธอมีเสน่ห์ในการถ่ายทำ จึงทำให้แฟนคลับหลงใหลในตัวเธอและความสามารถในการแสดงของเธอ ที่แสนจะน่ารักน่าเอ็นดู ถึงตัวน้องในละครจะหน้าตาดู เหวี่ยง วีน แต่ใครจะรู้น้องเป็นคนรักนวลสงวนตัวมากๆ  ช่วงนี้ตัวเธอก็จะมีงานละครที่กำลังถ่ายทำอยู่ คงจะมีผลงานให้แฟนคลับได้ดูได้ติดตามในอีกไม่นาน ถึงตัวน้องจะพึ่งเข้าวงการมาได้ไม่นาน แต่น้องไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังในการเล่นละครเลย น้องเจนิส มีคติในใจว่าตายายเลี้ยงเรามาดีมาก ตัวน้องเลยต้องให้ดีเหมือนตายายที่ท่านได้สอนมา

แต่ถ้าแฟนคลับคนไหนอยากเข้าไปดูไปติดตามไลฟ์สไตล์และรูปภาพที่ น้องเจนิส ว่าทำกิจกรรมอะไรมีการเคลื่อนไหวอย่างไรบ้างตามไปดูได้ที่ช่อง Youtube  ที่มีชื่อช่องว่า Janistar’s official ช่วยกันไปกดติดตามให้กำลังใจกันได้นะหรือจะไปกดติดตามIG ของ น้องเจนิส ได้ที่นี่

แจกวาร์ปน้องเจนิส   ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG:@janistarr

อัลบั้ม น้องเจนิส

แหล่งที่มา

Instagram : janistarr

Youtube : Janistar’s official

Next Post

แจกวาร์ป เกรซ กาญจน์เกล้า นักแสดงหญิง หุ่นดี ขาว สวย ฮอต ตลอดกาล

กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า เธอเกิดวันที่ 10 ธันวาคม 2531 เธอมีน้องสาวสองคนคือ (แกรนด์) (แกรนท์) น้องเกรซ ส่วนสูง 175 ซ.ม.จบการศึกษาระดับประมัธยมจากโรงเรียนหอวังและในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยรังสิต สาขา วิชาสื่อสารการตลาด เกรซกาญจน์เกล้า ได้เข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ในปี 2547โดยการประกวดเธอได้รับตำแหน่งชนะเลิศมิสทีนไทยแลนด์ใน เวลาต่อ น้องเกรซ ได้มีผลงานแสดงละครครั้งแรกกับทางช่อง7 เรื่อง ดวงใจและสายน้ำ และทำให้เธอได้มีผลงานการแสดงออกมาอย่างต่อเนื่อง ผลงานเด่นๆ ของเธอ เช่น หมวยอินเตอร์ , ธิดาซาตาน , ทวิภพ , อุบัติรักเกาะสวรรค์ และ สวยซ่อนคม น้องเกรซ ยังมีโอกาสได้ทำหน้างานพิธีกรเล่นละครซีรี่ส์ ภาพยนตร์ เป็นต้น น้องเกรซกาญจน์เกล้า มีออร่ากระจาย ขาว สวย จนทำให้แฟนคลับหลงอยู่ในมิติของเธอที่ไม่อาจจะละทิ้งสายตาไปได้ แต่ตอนนี้เธอได้มีคนพิเศษมาดูแลหัวใจของเธอแล้ว หนุ่มไฮโซ นามว่า นิค […]

You May Like