แจกวาร์ป น้องโอปอล์ คิโมจิ นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่งานดี Onlyfans

admin

วาร์ป โอปอล์ คิโมจิ เน็ตไอดอลไทยเราหลายคน มักจะเลือกการสร้างคำมาเป็นชื่อของตัวเองพูดง่ายๆ ว่า ชื่อในวงการนั่นแหละ เพื่อให้ชื่อติดหูมากขึ้น ภาษาญี่ปุ่นเป็นคำที่หลายคนเลือกใช้กันมาตลอด ตอนนี้ก็มี เน็ตไอดอลคนหนึ่งใช้ เธอชื่อว่า น้องโอปอล์ คิโมจิ ที่เลียนเสียงมาจากคำในภาษาญี่ปุ่น ว่าแต่เธอจะเด็ดสมชื่อไหมต้องมาดูกัน

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ช่องทางการติดตามน้องโอปอล์ คิโมจิ

เรากลัวว่าเพื่อนๆ จะพลาดของดีไปก่อน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราขอปักวาร์ปช่องทางการติดตามน้องโอปอล์ คิโมจิ ให้ได้ไปกดกันไว้ เฟสบุ๊ค โอปอล์ คิโมจิ , (เฟสสำรอง) นารี รำพึง, IG:opor_kimochi, onlyfans:Pornpimon Heedkaew, Twitter:opor_opor24, Tiktok:oporporn2433 ใครสนใจตรงไหนไปกดตามได้เลย

จุดเด่น และคาแรคเตอร์น้องโอปอล์ คิโมจิ

ตามที่เราไปสืบประวัติมา น้องโอปอล์ คิโมจิ เป็นสาวจากเมืองนนทบุรี แต่ว่าตอนนี้มาอยู่กรุงเทพเป็นการถาวรแล้ว เกิดเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 1990 ตอนก็อายุเกือบจะ 30 ปีแล้ว (แต่เป็นสามสิบยังแจ๋วนะพูดเลย) ตัวน้องเค้าเคยนิยามตัวเองเอาไว้ว่าเป็นคนปากร้ายแต่ใจดี โกรธง่ายหายเร็ว แรงมาแรงตอบ

จุดเด่นของ น้องโอปอล์ คิโมจิ เค้ามาในสไตล์สาวญี่ปุ่น แบบกราเวียร์ไอดอลเลยก็ว่าได้ ใบหน้าโครงหน้าเป็นวีเชฟสวยงามมาก ดวงตาอาจจะไม่ได้โตมาก แต่ว่าเป็นตาที่เพิ่งมองเข้าไปแล้วหลงใหลได้เหมือนกัน คิ้วโก่ง หนา เสริมโหงวเฮ้งใบหน้ามาก จมูกสันเป็นคมโด่งโดดเด่น ริมฝีปากกำลังพอดีไม่หนาเกินไป หุ่นของน้องเค้าต้องขอใช้คำว่า มัน ใหญ่มากหน้าอกน้องขนาดใหญ่มากจริงเราเห็นอึดอัดแทนจริงๆ หน้าท้องแทบเรียบแบบไม่มีไขมันให้กวนใจ ขาเรียวยาวสวย ถือว่าเป็นสเปคสาวตัวเล็กอีกคนหนึ่งที่หนุ่มๆ หลายคนชอบทีเดียว แต่ผิวของน้องเค้านี้เราอยากจะถามว่ากินอะไรทำไมมันสว่างจ้าซะเหลือเกิน แบบที่ไม่ต้องจัดไฟเพิ่มก็ขาวมาก

คาแรคเตอร์ของ น้องโอปอล์ คิโมจิ มาแบบกราเวียร์ ไอดอลญี่ปุ่น ทำให้งานของน้องหลายงานมันเหมือนจะแต่งงาน แต่งตัวแบบกราเวียร์ไอดอล ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ หรือ งานเกี่ยวกับรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ดูจะเข้ากับน้องเค้ามากกว่างานอื่น นอกจากนั้นน้องเค้ายังมีรอยสักที่หลังแบบเต็มตัวช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ไปอีกยามต้องเปิดหลังโชว์

ผลงานของ น้องโอปอล์ คิโมจิ

ก่อนหน้านี้น้องเค้าถือว่าเป็นอีกหนึ่งพริตตี้ตัวท็อปที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับงานอีเวนต์ใหญ่ๆ ยิ่งถ้าเป็นงานเกี่ยวกับรถทั้งมอเตอร์ไซค์ และรถยนต์ น้องโอปอล์ คิโมจิ เค้าไม่พลาดจะไปร่วมด้วยเสมอ งานยืนสนามน้องก็ไปให้เหมือนกัน รวมถึงงานแชร์โพส์ อัพเว็บ รีวิวโฆษณา ส่วนตอนนี้งานอื่นอาจจะพักไปก่อน มาเป็นงานคอนเทนต์ในโอนลี่แฟน ที่น้องเค้าบอกว่าจะมีการรีงานเก่าที่มันลงที่ไหนไม่ได้มาลงให้ดูกันด้วย ใครยังไม่ได้ซัพ รีบไปกดด่วน

แต่ถ้าใครยังไม่ได้ไปซัพ ไปตามได้ในเฟส มีภาพงานเธอเยอะเลยอย่างเช่น ภาพงานคอสเพลย์ที่น้องแต่งเล่นอยู่ห่อง ในธีมชุดเมดแม่บ้าน ทูพีชสีดำ อวดเนินอกอวบอิ่มอลังการคู่นั้น และผ้ากันเปื้อนสีขาวที่มีบิกินี่สีดำอยู่ด้านใน บอกเลยว่าอยากได้แม่บ้านคนนี้มาทำงานบ้านซะเหลือเกิน มาที่งานเซ็กซี่เบาๆ น่ารักกันบ้าง น้องมาในเสื้อสีขาวลายหน้าการ์ตูนญี่ปุ่น แบบไม่ใส่บราข้างใส อวดหน้าท้องแบนเรียบ มาพร้อมกับบิกินี่ลายลูกไม้สีดำซีทรู เห็นอะไรแวบๆ ผมทำทรงมัดผมจุกสองข้าง ดูน่ารักใสๆ หน่อยไม่เชื่อตามไปดูได้

แจกวาร์ป น้องโอปอล์ คิโมจิ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : โอปอล์ คิโมจิ IG : @opor_kimochi TW : @opor_opor24 TikTok : @oporporn2433 Onlyfans : @oporkimuji

อัลบั้มของ น้องโอปอล์ คิโมจิ

แหล่งที่มา

Facebook : โอปอล์ คิโมจิ

Instagram : @opor_kimochi

Twitter : @opor_opor24

TikTok : @oporporn2433

Onlyfans : @oporkimuji

Next Post

แจกวาร์ป น้องยูมิโกะ มิยากิ ณัฐชมพร ลาภประสงค์ นางแบบสาวOnlyfans

หากพูดถึงเน็ตไอดอลที่เซ็กซี่ไฟหน้าใหญ่ก็ต้องนึกถึง น้องยูมิโกะ มิยากิ หรือชื่อจริงว่า ณัฐชมพร ลาภประสงค์ เธอเป็นนางแบบเน็ตไอดอลที่อยู่ในวงการมานานมากคนหนึ่ง อีกทั้งชื่อเสียงก็เธอยังดังทั่วบ้านทั่วเมืองชายหนุ่มทั้งประเทศย่อมต้องรู้จักเธอเป็นอย่างดี และความสวยออร่าเด้งของ ยูมิโกะ นั้นเรียกได้ว่าเผ็ดแซ่บซี๊ดมาก ด้วยความขาวความสวยของเธอที่ใครเห็นก็ต้องตาลุกวาว สวยแซ่บงานดีขนาดนี้ใครบ้างจะอดใจไหว น้องยูมิโกะ มิยากิ ถือเป็นนางแบบเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงอย่างมากและยังเป็นสาวสวยที่ฮอตที่สุดอีกด้วย ความสวยเด็ดแซ่บของเธอการันตีโดยผู้ติดตามที่มากกว่า 6 แสนคนอีกทั้งยังมีผลงานรับรองความเด็ดอีกมากมายให้ได้ชม นอกจากนี้ยังมีรางวัลเป็นเครื่องวัดระดับความปังของเธอว่าเธอนั้นเป็นสาวสวยที่ฮอตฮิตในหมู่ผู้ชายและหน้าอกของเธอก็เป็นที่พูดถึงอย่างมากนี้ก็เป็นเหตุที่ทำให้เธอกลายเป็นสาวสวยสุดเร่าร้อนที่ไม่ว่าใครได้มองต้องตกหลุมรัก   ด้วยรูปร่างหน้าตาของ น้อง ยูมิโกะ Onlyfans ทำให้เธอมีงานถ่ายแบบเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ผลงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักของบรรดาชายหนุ่ม ออร่าความขาวของเธอไม่ว่ามองเมื่อไหร่ก็ต้องหัวใจเต้นระรัวจนแทบทะลักออกมา ผลงานของเธอมีให้เราได้รับชมเยอะแยะมากมายอีกทั้งยังมีผลงานร่วมกับนิตยสารชื่อดังมาแล้วมากมาย ความสวยของเธอเรียกได้ว่าสวยขั้นเทพราวกับนางฟ้าบอกเลยว่าไม่ควรพลาดหากผู้ชายคนไหนพลาดคุณไม่ใช่ผู้ชายอย่างแน่นอน สำหรับ น้องยูมิโกะ มิยากิ เธอเป็นสาวสวยแซ่บมากจนเป็นขวัญใจของชายทั่วประเทศความเซ็กซี่สุดเย้ายวนของเธอทำให้ใครที่เห็นก็ต้องหลงใหลในเสน่ห์ อีกทั้งเธอยังมีไฟหน้าสุดอลังการที่หากใครได้เห็นก็ต้องน้ำลายไหล ผลงานความเซ็กซี่ของเธอล้วนแต่มีคุณภาพเพราะเธอเต็มที่กับทุกผลงานให้งานของเธอออกมาดูดีทุกอย่าง ไม่ว่าจะท่าโพสรูปร่างลีลาและหน้าตาเธอล้วนเต็มที่กับทุกบทบาทที่เธอได้รับจึงทำให้มีผลงานสุดยั่วยวนชวนมองไม่ว่าหนุ่มเล็กหรือหนุ่มใหญ่ต่างก็ต้องพูดถึงเธอว่าเธอเป็นผู้หญิงในฝัน น้อง ยูมิโกะ โอลี่แฟน โดดเด่นทั้งรูปร่างหน้าตาและไฟหน้าไซส์ใหญ่ที่ทำเอาต้องหวั่นไหวด้วยความเซ็กซี่ระดับนางงามทำให้เธอมักมีผลงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่สุดวาบหวิวให้ได้ชมอยู่อย่างไม่ขาดสาย และทุกผลงานดีเกินคาดเสมอขนาดช่างภาพยังต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอนั้นคือตัวแม่แห่งวงการนางแบบเซ็กซี่ เหตุนี้จึงทำให้เธอเป็นขวัญใจของชายหนุ่มทั่วประเทศ ทั้งหน้าตาและผิวพรรณที่ดูแลเอาใจใส่มาอย่างดีทำให้ออกร่าความสวยเปล่งประกายโดดเด่นอยู่เสมอ ไม่มีผลงานไหนเลยที่ออร่าเธอจะตกเรียกได้ว่าสวยแซ่บจัดเต็มทุกองศา ทุกชิ้นงานที่เธอนำเสนอออกมาให้ได้ชมก็เพื่ออยากให้แฟนคลับมีความสุขและก็เชื่อว่าทุกคนต้องแฮปปี้ไปกับเธออย่างแน่นอน   หากใครไม่อยากพลาดผลงานสุดเซ็กซี่ของ ณัฐชมพร ลาภประสงค์ […]

You May Like