แจกวาร์ป น้องพลอย สโรชา Onlyfans สาวสวยหน้าร้ายใครเห็นก็หลงรัก

admin

วาร์ป MC เพชรพลอย ยอมรับว่าเลยว่า โอนลี่แฟน เป็นแพลตฟอร์มที่เกิดมาพวกเธออย่างแท้จริง จากเดิมที่ต้องพึ่งพาสื่อหลักในการโปรโมตตัวเอง แต่ว่าตอนนี้ตัวกลางอย่างสื่อถูกตัดออกไปเธอสามารถที่จะทำคอนเทนต์ของตัวเอง ถึงตัวแฟนคลับได้เลย รวมถึงหารายได้เข้าตัวเองโดยตรงมีแบ่งกับตัวกลางโอนลี่แฟนบ้าง ล่าสุดมีอีกหนึ่งดาวโอนลี่แฟนคนใหม่ชื่อว่า น้องพลอย สโรชา

ช่องทางการติดตาม

น้อง พลอยสโรชา เราขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งดาวโอนลี่แฟนที่ไม่ควรพลาดเลย ดีกรีความแซ่บเธอมาแรงมาก เราสามารถไปติดตามน้องเค้าได้ที่ Twitter:@petch_ploy, onlyfans:@petchploy แถมได้ข่าวว่าซัพของน้องเค้าราคาถูกด้วย ใครพอมีเงินรีบตามไปด้วย

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

มาว่ากันเรื่องของ น้องเพชรพลอย กันบ้าง จุดเด่นแรกเป็นเรื่องของหน้าก่อน เธอหน้าสวยเฉี่ยวมากเลยความคมของใบหน้านี่เหมือนกับเสือที่คอยจะขย้ำเหยื่อเลยทีเดียว ดวงตาที่คมกริบเหมือนเหยี่ยว คิ้วโก่งโค้งรับกับใบหน้า จมูกสันโด่งออกมาเด่นมาก ปากเป็นรูปปกระจับ ปากบางเรียบสวย มาว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง สาวคนนี้เป็นสไตล์หุ่นอวบนิดหนึ่ง หน้าอกขนาดคัพซีที่บอกเลยว่ามันใหญ่จนล้นทีเดียว หน้าท้องพอมีพุงนิดๆ ให้พอมีน้ำมีนวล สะโพกผายรับกับหุ่น ดูบึ้บบั้บน่าบีบมากทีเดียว ขาไม่ถึงกับเล็กเรียว แต่พอได้อยู่ ผิวออกขาวเหลืองนิดๆ เรียบเนียนตลอดตัวแบบไม่มีรอยสิวฝ้าอะไร มีรอยสักตามตัวบ้างพอให้มีมิติมีเซ็กซี่ด้วย

คาแรกเตอร์ ของ น้องพลอย สโรชา Onlyfans เธอตั้งตัวเองเอาไว้ตรงที่ความเซ็กซี่แบบเต็มสิบไม่หักเลย ซึ่งก็ถือว่าจริงเวลาถ่ายงานไม่ว่าจะเป็นงานจริงจัง หรือ ถ่ายเล่น เธอเน้นความเซ็กซี่เอาไว้ก่อน ไม่ว่าจะเป็นความเซ็กซี่แบบหรูหราไฮโซหรือจะเป็นเซ็กซี่แบบง่ายๆน้องก็จัดให้ได้เหมือนกันทุกคน ทั้งงานชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ และชุดสวยงาม เธอจัดให้ได้หมด

ผลงาน

ผลงานของ น้องเพชรพลอย โอนลี่แฟน เอาจริงเธอแจ้งเกิดจากการร่วมงานกับนิตยสารหัวหนึ่งชื่อว่า เพลย์บอย ไทยแลนด์ แน่นอนว่าใครที่ได้ขึ้นปกนิตยสารตัวนี้ ไม่ธรรมดา ซึ่งเธอก็แจ้งเกิดได้ในหมู่หนุ่มๆเอฟซีขาหื่นทั่วไทย ต่อจากนั้นน้องเค้าก็ไปเป็นดาวเด่นที่ เอ็มคลับที่ใครหลายคนเห็นแล้วจำได้ ก่อนที่น้องจะเข้ามาทำคอนเทนต์ด้วยตัวเองที่โอนลี่แฟนในตอนนี้

 

แต่ถ้าใครยังไม่ได้ไปกดซัพ จะเข้าไปดูผลงานเก่าน้องเค้าก่อนก็ได้ ผลงานแนะนำเป็นชุดว่ายน้ำสีแดงทูพีช สุดเซ็กซี่ ที่ตัวชุดมีการแหวกหน้าอก เว้าข้าง ให้เราได้ตื่นเต้นกันไปอีก สมกับเป็นงานที่ถ่ายกับนิตยสารชั้นนำของไทย ชุดต่อมาเป็นเซ็ตถ่ายเล่นกันเอง พลอย สโรชา Onlyfans มาในชุดนอนไม่ได้นอนเสื้อสายเดี่ยวสีม่วงซีทรู แบบเห็นเนื้อกันจะๆ ไปเลย ยังดีที่แปะสติ๊กเกอร์ตรงจุกไว้ไม่งั้นคงลงให้เราดูไม่ได้ โชว์ความอวบอิ่มของเนินอกสุดเซ็กซี่ เซ็ตสุดท้าย ภาพสวยมาก น้องยืนอยู่ในห้องแห่งหนึ่งโพสต์ท่าด้วยการเอามาเป็นแฮนด์บรา และบิกินี่แบบทีแบ็คสีดำอวดแก้มก้นสุดแน่นปัง มีเพียงผ้าคลุมบางๆ ห่มไว้เท่านั้น ยิ่งการจัดแสงให้มืดหน่อยทำให้น้องดูสวยมากขึ้นไปอีก หน้าตาที่สวยแบบคมกริบ มาพร้อมกับมงกุฎ เป็นธีมเจ้าหญิงผู้งดงามสุดเซ็กซี่ที่สวยมากจริงๆ นอกจากนี้ยังมีอีกเพียบในไอจี หรือ ทวิตเตอร์ ตามกันได้

แจกวาร์ป น้องพลอย สโรชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ Facebook : Slocha Anantapong  Instagram : petch___ploy  Twitter : @petch__ploy  Onlyfans : @petchploy

อัลบั้มของ น้องพลอย สโรชา

แหล่งที่มา

Facebook : Slocha Anantapong

Instagram : petch___ploy

Twitter : @petch__ploy

Onlyfans : @petchploy

Next Post

แจกวาร์ป น้องพัชชี่ พัชสพร สาวสวยหุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่งานดี Onlyfans

เน็ตไอดอลยุคนี้ การสร้างสีผมให้กลายเป็นคาแรกเตอร์ เรื่องธรรมดามาก บางคนสีผมขอเป็นสีเด่นๆ อย่างสีทองได้เลย เพื่อจะให้คนจำได้ง่ายมากขึ้น รวมถึงการทำผมสีทองจำให้หน้าสว่างขึ้นมาด้วย ใครที่อยากติดตามเน็ตไอดอลหัวทอง สวย เซ็กซี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง ติดตามได้กับเน็ตไอดอลที่ชื่อว่า พัชชี่ ช่องทางการติดตาม เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอปักวาร์ปให้กับ หนุ่มเอฟซีขาหื่นได้ไปกดติดตามกันได้เลย วาร์ปมีดังนี้ Facebook : Phatsaphorn Khanmmoungkhoun , IG : littlemouse.patchy, Onlyfans:littlemouse.patchy ขอบอกว่าในโอนลี่แฟน ใครมีตังค์ให้รีบไปกดซัพน้องเค้าด่วนๆ เลย คอนเทนต์ดีๆ ทั้งนั้นเลย จุดเด่นและคาแรกเตอร์ น้อง พัชชี่ โอนลี่แฟน ถือว่าเป็นอีกสาวจากประเทศเพื่อนบ้านของไทยเรา อย่างสปป.ลาว บ้านเกิดของเธอเอง ตอนนี้เธอมาอยู่ในกรุงเทพบ้านเราอย่างเป็นทางการแล้ว น้องพัชชี่ เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน 1996 เธอมีคติประจำใจที่ว่า คิด วางแผน ปฏิบัติ […]

You May Like