jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องพัชชี่ พัชสพร สาวสวยหุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่งานดี Onlyfans

admin

เน็ตไอดอลยุคนี้ การสร้างสีผมให้กลายเป็นคาแรกเตอร์ เรื่องธรรมดามาก บางคนสีผมขอเป็นสีเด่นๆ อย่างสีทองได้เลย เพื่อจะให้คนจำได้ง่ายมากขึ้น รวมถึงการทำผมสีทองจำให้หน้าสว่างขึ้นมาด้วย ใครที่อยากติดตามเน็ตไอดอลหัวทอง สวย เซ็กซี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง ติดตามได้กับเน็ตไอดอลที่ชื่อว่า พัชชี่

ช่องทางการติดตาม

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอปักวาร์ปให้กับ หนุ่มเอฟซีขาหื่นได้ไปกดติดตามกันได้เลย วาร์ปมีดังนี้ Facebook : Phatsaphorn Khanmmoungkhoun , IG : littlemouse.patchy, Onlyfans:littlemouse.patchy ขอบอกว่าในโอนลี่แฟน ใครมีตังค์ให้รีบไปกดซัพน้องเค้าด่วนๆ เลย คอนเทนต์ดีๆ ทั้งนั้นเลย

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

น้องพัชชี่ ถือว่าเป็นอีกสาวจากประเทศเพื่อนบ้านของไทยเรา อย่างสปป.ลาว บ้านเกิดของเธอเอง ตอนนี้เธอมาอยู่ในกรุงเทพบ้านเราอย่างเป็นทางการแล้ว น้องพัชชี่ เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน 1996 ปัจจุบันอายุ 25 ปี เธอมีคติประจำใจที่ว่า คิด วางแผน ปฏิบัติ อนาคตต้องสร้างเอง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความมุ่งมั่นดีจริงๆ

มาว่ากันเรื่องจุดเด่นกันบ้าง ด้วยความแตกต่างทางด้านเชื้อชาติ สายเลือด นั่นจึงทำให้หน้าตาของ น้องพัชชี่ แตกต่างจากเน็ตไอดอลไทยไปเยอะพอสมควรเลยทีเดียว แบบว่าดูรู้เลยว่าไม่ใช่สาวไทยอย่างแน่นอน เราชอบดวงตากลมโตของน้องเค้า คิ้วที่สอดรับพอดีกับใบหน้า จมูกที่โด่งคมสันแบบนูนเด่ขึ้นมา และปากบางที่เป็นรูปกระจับสวยมาก เวลาเธอยิ้มยิ่งทำให้เธอดูมีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก อีกจุดไม่พูดไม่ได้เลยก็คือ หน้าอก ที่ต้องใช้คำว่า “มัน ใหญ่ มาก” ขนาด 600cc. คงไม่ต้องบรรยายอะไรกันอีก บวกกับผิวขาวเนียนตามสาวบ้านเกิด ที่ขาวจนเราต้องใช้คำว่าเห็นยันเส้นเลือดกันเลยทีเดียว

คาแรกเตอร์ของ น้องพัชชี่ ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีอัตราความขี้เล่นใช้ได้เลยเหมือนกัน เวลาโพสต์ท่าแต่ละงานนอกจากจะมีมุมเซ็กซี่แล้ว ยังมีมุมความฮาขอแทรกอยู่ด้วยให้เราได้ยิ้มกันบ้าง แต่ถ้าหากเป็นเรื่องความเซ็กซี่เธอจะทำให้งานออกมาเป็นแบบเซ็กซี่หรูหรา เหมือนกับเป็นดาราเซเลบริตี้ยังไงยังงั้นเลย อีกจุดที่ชอบน่าจะเป็นความน่ารักแบบสาวจาก สปป.ลาวที่มีความน่าเอ็นดู ความบริสุทธิ์ในตัวเอง

ผลงานแนะนำ

มาว่ากันเรื่องผลงานกันบ้าง โดยทั่วไปแล้ว น้องพัชชี่ เค้าจะถ่ายแบบปกติ แล้วก็ถ่ายแบบเซ็กซี่ปนกันไป ไม่ว่าจะธีมไหนน้องเค้าก็จัดได้หมดเหมือนกัน แต่ถ้าหากจะไปผลงานแนะนำ เราขอให้ไปส่องในไอจี เด็ดๆทั้งนั้นเลย เริ่มกันที่งานคอสเพลย์ที่น้องเค้าแต่งเป็นนางพยาบาลสาวในชุดทูพีช  บราเป็นแบบสายคู่คาดอก มีเพียงผ้าแปะไว้นิดเดียวตรงจก ด้านล่างเป็นบิกินี่ตัวจิ๋ว เข้าชุดกัน มาพร้อมกับหมวกพยาบาลสีเดียวกัน เห็นแล้วบอกเลยว่าอยากป่วยให้เธอได้ดูแลซะเหลือเกิน เซ็ตสองมาในชุดว่ายน้ำแบบสีแสบสันต์ในธีมสาวเปรี้ยว เธอย้อมผมสีชมพูแปร๋น มาพร้อมกับชุดว่ายน้ำสีแดงสุดแบบวันพีช ที่รัดรูปแบบเห็นสัดส่วนทุกมุม มีเล่นมิติให้เซ็กซี่ด้วยการแหวกอกตรงกลางให้เห็นความอวบอิ่ม ไหนจะท่าโพสต์แยกขารูปตัวเอ็มที่เห็นแล้วอดใจไม่ไหวจริงๆ เซ็ตสุดท้ายเป็นธีมชุดชั้นใน มาในชุดชั้นในลายลูกไม้สีขาวสุดหวาน บราสีขาว และบิกินี่ลายเดียวกันเข้าชุด นอนอยู่บนเตียง ทำให้เห็นความเซี๊ยะของหุ่นทุกสัดส่วน เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายดังเฮือกเลย

แจกวาร์ป น้องพัชชี่ พัชสพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Phatsaphorn Khammoungkhoun IG : littlemouse.patchy Onlyfans : Littlemouse Patchy

อัลบั้มของ น้องพัชชี่ พัชสพร

แหล่งข้อมูล

Facebook : Phatsaphorn Khammoungkhoun

Instagram : littlemouse.patchy

Onlyfans : Littlemouse Patchy

Next Post

แจกวาร์ป บันนี่แฟรี่ไอซ์ Playboy หรือ น้องแฟร์ กุลธิรา วลัยเพ็ชร งานดี Onlyfans

วันนี้เราจะพาให้ทุกคนได้มารู้จักกับนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบตัวท๊อปอันดับต้นๆ ของสังกัดPlayboy จนเธอได้รับฉายาว่า “เจ้าแม่ถ่ายแบบ” ที่เธอได้ฉายานี้มาเพราะว่าเธอเป็นนางแบบในสังกัดที่มีงานถ่ายแบบเข้ามาอย่างล้นหลามจนทำให้หลายๆ คนที่อยู่ในสังกัดตาร้อนกันเป็นแถวๆ สำหรับฉายาที่ได้มาก็สามารถการันตรีได้เลยว่าเธอนั้นฮอตขนาดไหน เพราะถ้าไม่ฮอตเธอก็คงไม่ได้ฉายานี้มาอย่างแน่นอน ยิ่งพูดถึงหลายๆ คนก็คงยิ่งนึกถึงสาวเซ็กซี่อย่าง น้องแฟร์ หรือที่เรามักจะเรียกเธอว่า บันนี่แฟรี่ไอซ์ (Bunny.Fairyize) นางแบบสาวสวยที่ทำให้หนุ่มไทยหัวใจเต้นแรงเวลาที่ได้เห็นเธอ หรือผลงานของเธอตามนิตยสารเซ็กซี่ น้องแฟร์ หรือนางสาว กุลธิรา วลัยเพ็ชร เกิดเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2538 อายุ 25 ปี เป็นคนกรุงเทพมหานครมาโดยกำเนิด และตอนนี้เธอก็ยังอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานครอีกด้วย หลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับสาวแฟร์เป็นอย่างดีเพราะเธอมีงานถ่ายแบบขึ้นปกอยู่เป็นประจำ นอกจากนั้นรูปถ่ายที่เป็นผลงานของเธอยังได้ถูกถ่ายทอดกระจายอยู่บนอินเตอร์เน็ตอย่างแพร่หลาย ทำให้หนุ่มๆ แห่กันไปหาวาร์ปติดตามผลงานกันให้วุ่นเพราะพอได้เห็นผลงานของเธอ ความน่ารัก ความเซ็กซี่ของเธอมันโดนใจเสียเหลือเกิน นอกจากที่เธอมีงานถ่ายแบบให้เราได้ชื่นชมผลงานมาโดยตลอดหลายคนคงยังไม่รู้ว่าเธอคนนี้ได้อยู่ในสังกัด Playboy สังกัดที่รวบรวมสาวเซ็กซี่ทั่วประเทศมาอยู่ด้วยกันในสังกัดนี้ แต่สำหรับเธอนั้นถือว่าเป็นนางแบบที่อยู่อันดับต้นๆ ของสังกัดเลยก็ว่าได้ เพราะเธอเป็นคนที่ได้ออกงาน ถ่ายงานบ่อยที่สุดจนหลายๆ คนให้ฉายากับเธอว่า“เจ้าแม่ถ่ายแบบ” ปัจจุบันนี้ น้องบันนี่แฟรี่ไอซ์ นอกเหนือจาเป็นนางแบบมากฝีมือที่มีผลงานอวดหนุ่มๆให้ใจเต้นแรงอยู่ในนิตยาสารเซ็กซี่มากมายไม่ว่าจะเป็น Playboy และRush นิตยาสารที่รวบรวมสาวสวยสุดเร่าร้อนที่ออกมาเผยความมั่นใจถ่ายเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ […]

You May Like