jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป บันนี่แฟรี่ไอซ์ Playboy หรือ น้องแฟร์ กุลธิรา วลัยเพ็ชร งานดี Onlyfans

admin

วันนี้เราจะพาให้ทุกคนได้มารู้จักกับนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบตัวท๊อปอันดับต้นๆ ของสังกัดPlayboy จนเธอได้รับฉายาว่า “เจ้าแม่ถ่ายแบบ” ที่เธอได้ฉายานี้มาเพราะว่าเธอเป็นนางแบบในสังกัดที่มีงานถ่ายแบบเข้ามาอย่างล้นหลามจนทำให้หลายๆ คนที่อยู่ในสังกัดตาร้อนกันเป็นแถวๆ สำหรับฉายาที่ได้มาก็สามารถการันตรีได้เลยว่าเธอนั้นฮอตขนาดไหน เพราะถ้าไม่ฮอตเธอก็คงไม่ได้ฉายานี้มาอย่างแน่นอน ยิ่งพูดถึงหลายๆ คนก็คงยิ่งนึกถึงสาวเซ็กซี่อย่าง น้องแฟร์ หรือที่เรามักจะเรียกเธอว่า บันนี่แฟรี่ไอซ์ (Bunny.Fairyize) นางแบบสาวสวยที่ทำให้หนุ่มไทยหัวใจเต้นแรงเวลาที่ได้เห็นเธอ หรือผลงานของเธอตามนิตยสารเซ็กซี่

น้องแฟร์ หรือนางสาว กุลธิรา วลัยเพ็ชร เกิดเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2538 อายุ 25 ปี เป็นคนกรุงเทพมหานครมาโดยกำเนิด และตอนนี้เธอก็ยังอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานครอีกด้วย หลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับสาวแฟร์เป็นอย่างดีเพราะเธอมีงานถ่ายแบบขึ้นปกอยู่เป็นประจำ นอกจากนั้นรูปถ่ายที่เป็นผลงานของเธอยังได้ถูกถ่ายทอดกระจายอยู่บนอินเตอร์เน็ตอย่างแพร่หลาย ทำให้หนุ่มๆ แห่กันไปหาวาร์ปติดตามผลงานกันให้วุ่นเพราะพอได้เห็นผลงานของเธอ ความน่ารัก ความเซ็กซี่ของเธอมันโดนใจเสียเหลือเกิน นอกจากที่เธอมีงานถ่ายแบบให้เราได้ชื่นชมผลงานมาโดยตลอดหลายคนคงยังไม่รู้ว่าเธอคนนี้ได้อยู่ในสังกัด Playboy สังกัดที่รวบรวมสาวเซ็กซี่ทั่วประเทศมาอยู่ด้วยกันในสังกัดนี้ แต่สำหรับเธอนั้นถือว่าเป็นนางแบบที่อยู่อันดับต้นๆ ของสังกัดเลยก็ว่าได้ เพราะเธอเป็นคนที่ได้ออกงาน ถ่ายงานบ่อยที่สุดจนหลายๆ คนให้ฉายากับเธอว่า“เจ้าแม่ถ่ายแบบ”

ปัจจุบันนี้ น้องบันนี่แฟรี่ไอซ์ นอกเหนือจาเป็นนางแบบมากฝีมือที่มีผลงานอวดหนุ่มๆให้ใจเต้นแรงอยู่ในนิตยาสารเซ็กซี่มากมายไม่ว่าจะเป็น Playboy และRush นิตยาสารที่รวบรวมสาวสวยสุดเร่าร้อนที่ออกมาเผยความมั่นใจถ่ายเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ จนอ่อนระทวย อยู่ตลอดจนแทบไม่มีเวลาว่างเลยจนทำให้การันตีได้ว่าตัว น้องแฟร์ เป็นนางแบบเซ็กซี่ที่กำลังมาแรงมากๆ เลยในตอนนี้ สำหรับใครที่เห็นผลงานของน้องแฟร์แล้วชื่นชอบก็สามารถติดตามน้องแฟร์ได้ตามช่องทางหลักอย่างเช่น Facebook IG หรือ Twitter ได้เลย แต่ใครที่อยากได้ผลงานของน้องแฟร์แบบexclusiveมาก ตอนนี้ บันนี่แฟรี่ไอซ์ ก็มีช่องทางสำหรับ Super VIP อย่าง Onlyfans มาให้แฟนคลับตัวยงที่ต้องการสนับสนุุน น้องแฟร์ แต่ก่อนที่จะเข้าไปดูผลงานได้อย่าลืมว่าต้องสมัครสมาชิกก่อนนะเพราะช่องทาง Onlyfans เป็นช่องทางที่สามารถเข้าได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น ดังนั้นรับรองเลยว่าสำหรับใครที่เห็นผลงานน้องในช่องทางต่างๆ คุณจะบอกว่าธรรมดาไปเลยถ้าต้องเทียบกับช่องทางOnlyfans แล้วผลงานในช่องทางนี้คุณก็จะไม่สามารถเห็นข้างนอกOnlyfans ได้อย่างแน่นอน หลายคนที่เข้าไปแล้วก็จะออกมาพูดกันปากต่อปากเลยว่าคุ้มมากๆ กับที่เสียไป

สำหรับหนุ่มๆคนไหนที่ต้องการติดตามผลงานของเธอหรือใครที่ต้องการติดต่องานกับเธอแต่ไม่รู้วาร์ปของเธอวันนี้เราได้จัดหามาให้ทุกคนเข้าไปเยี่ยมชมผลงาน และติดตามผลงานของเธอได้อย่างเต็มที่ไปเลย เพราะเราจะมีให้ตั้งแต่ช่องทางธรรมดา จนไปถึงช่องทางแบบ VIP ใครถนัดติดตามวาร์ปไหน ก็ไปวาร์ปที่ตนเองสะดวกได้เลย แต่เตือนไว้ก่อนตรงนี้เลยว่าระวังหลงรักเธอโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว สำหรับใครที่กำลังรอวาร์ปอยู่ก็ตามนี้ได้เลย

 

แจกวาร์ป บันนี่แฟรี่ไอซ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : กุลธิรา วลัยเพ็ชร FB : Bunny.Fairyize IG : @khlp.w Onlyfans : @bunnyfairyz

อัลบั้ม บันนี่แฟรี่ไอซ์

แหล่งข็อมูล

FB : กุลธิรา วลัยเพ็ชร

FB : Bunny.Fairyize

IG : @khlp.w

Onlyfans : @bunnyfairyz

Next Post

แจกวาร์ป น้องโดนัท Waranit สาวสวยน่ารักสุดเซ็กซี่เฟรนด์ลี่ขี้เล่น งานดีOnlyfans

ต้องยอมรับกันตรงๆ ว่า แพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง โอนลี่แฟน นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่เปิดโลกให้กับหนุ่มๆเอฟซีขาหื่นกันเลย ไม่เท่านั้น สาวๆเองก็ใช้ตรงนี้เป็นพื้นที่แสดงตัวตนของตัวเอง รวมถึงสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำด้วยเหมือนกัน ยิ่งยุคนี้สาวๆบางคนใจกล้า ใจถึง แถมยังน่ารักเซ็กซี่กันอีกด้วย เหมือนกับ น้องโดนัท Waranit ที่บอกเลยว่า น่ารัก เซ็กซี่ มีดีกับเค้าเหมือนกัน ช่องทางการติดตาม ในแพลตฟอร์มโอนลี่แฟน มักจะเป็นสาวเซ็กซี่ซะเป็นส่วนใหญ่ แต่สายน่ารักก็มีที่ยืนเหมือนกัน น้องคนนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น เราสามารถไปช่วยสนับสนุนน้องเค้าได้ที่ Facebook:Waranit siriphiphattanakit IG:donutcallouss, Onlyfans:Donut Waranit ไปตามน้องเค้าได้เลยด่วนๆ จุดเด่น ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักน้องเค้ากันหน่อย น้องโดนัท เกิดเมื่อวันที่ 2 เดือนพฤศจิกายน 2540 ตอนนี้ก็ 24 ขวบพอดี ตอนนี้อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร สัดส่วน 34 24 35 งานอดิเรกเป็นเรื่องของการเลี้ยงแมว เธอนิยามตัวเองไว้ว่าเป็นคนขี้เล่น เฟรนด์ลี่ กับทุกคน ทีนี้เรามาว่ากันเรื่องจุดเด่นของ […]

You May Like