jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องโดนัท Waranit สาวสวยน่ารักสุดเซ็กซี่เฟรนด์ลี่ขี้เล่น งานดีOnlyfans

admin

ต้องยอมรับกันตรงๆ ว่า แพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง โอนลี่แฟน นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่เปิดโลกให้กับหนุ่มๆเอฟซีขาหื่นกันเลย ไม่เท่านั้น สาวๆเองก็ใช้ตรงนี้เป็นพื้นที่แสดงตัวตนของตัวเอง รวมถึงสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำด้วยเหมือนกัน ยิ่งยุคนี้สาวๆบางคนใจกล้า ใจถึง แถมยังน่ารักเซ็กซี่กันอีกด้วย เหมือนกับ น้องโดนัท Waranit ที่บอกเลยว่า น่ารัก เซ็กซี่ มีดีกับเค้าเหมือนกัน

ช่องทางการติดตาม

ในแพลตฟอร์มโอนลี่แฟน มักจะเป็นสาวเซ็กซี่ซะเป็นส่วนใหญ่ แต่สายน่ารักก็มีที่ยืนเหมือนกัน น้องคนนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น เราสามารถไปช่วยสนับสนุนน้องเค้าได้ที่ Facebook:Waranit siriphiphattanakit IG:donutcallouss, Onlyfans:Donut Waranit ไปตามน้องเค้าได้เลยด่วนๆ

จุดเด่น

ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักน้องเค้ากันหน่อย น้องโดนัท เกิดเมื่อวันที่ 2 เดือนพฤศจิกายน 2540 ตอนนี้ก็ 24 ขวบพอดี ตอนนี้อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร สัดส่วน 34 24 35 งานอดิเรกเป็นเรื่องของการเลี้ยงแมว เธอนิยามตัวเองไว้ว่าเป็นคนขี้เล่น เฟรนด์ลี่ กับทุกคน

ทีนี้เรามาว่ากันเรื่องจุดเด่นของ น้องโดนัท กันก่อน อย่างแรกเลย เรามองว่า น้องโดนัท เป็นคนที่ออกแนวน่ารักมาก เอาจริงๆถ้าเธอไปแคสงานทางสายน่ารักเธอก็สู้คนอื่นได้ไม่แพ้ใครนะ น่ารักมาก ดวงตาสีดำสุกใส ตัดกับตาขาวยิ่งทำให้ดวงตาเธอน่าค้นหามาก คิ้วที่บางพอดีไม่คมเข้มเกินไป จนเหมือนผู้ชาย จมูกเป็นสันโด่งมาก ปากรูปกระจับหนากว้าง ริมฝีปากหนาเล็กน้อยทำให้ชวนน่าจูบ ลูบไล้ได้เหมือนกัน หุ่นน้องเค้ามาแบบสายบางกรอบ ที่หน้าอกอาจจะไม่ใหญ่เท่าไร แต่ก็พอมีให้เราได้ส่องเหมือนกัน หน้าท้องแบนเรียบตามสไตล์สาวบางกรอบที่มองไม่เห็นหน้าท้องส่วนเกิน สะโพกอาจจะไม่เยอะเท่าไร แต่เรื่องขาอันนี้ยอมเลย ขาเรียวสวย ขาว เนียนละเอียดมาก ผิวออกขาว เนียน ละเอียดแบบที่ไม่มีรอยตำหนิสักนิดเลย

ส่วนคาแรกเตอร์ของน้องเค้ามาแนวน่ารักมากกว่า เป็นความเซ็กซี่ ใสๆ แบ๊วๆน่ารัก เหมือนสาวน้อยอยากจะขอโชว์ แต่ขอใส่ความขี้เล่นลงไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นชุด ท่าโพสต์ ท่ายิ้ม ที่เราดูหลายภาพแล้วต้องบอกเลยว่าอมยิ้มกับความน่ารัก ขี้เล่น มาก่อนความเซ็กซี่ที่น้องจะโชว์เสียอีก เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่สายน่ารัก บางกรอบ ต้องตามหาไปสนับสนุน

ผลงาน

ก่อนหน้านี้ น้องโดนัท เค้ามีผลงานในวงการพอสมควรจากการถ่ายแบบ การรับงานพริตตี้ และอื่นๆทั่วไป แต่ตอนนี้ต้องชะงักหมดจากสถานการณ์ที่เรารู้กัน มาถึงตรงนี้เลยไปตามงานน้องเค้าได้ในโอนลี่แฟนอย่างเดียว แต่ถ้าหากไม่ได้ไป ก็มาติดตามผลงานของน้องเค้าก่อนที่ไอจี หรือ เฟส เราไปส่องมาแล้ว แนะนำเลยว่าต้องตามไปที่งานคอสเพลย์ชิ้นแรกเลย เธอมาในชุดเสือลายพาดกลอน เป็นชุดทูพีชสีน้ำตาลอ่อน บราไม่มีลาย แต่ว่าบิกินีลายเดียวกัน มีปลอกแขนลายแมว ปลอกคอ และ ที่คาดผม บอกเลยว่าเห็นแล้วอยากเป็นเหยื่อให้เธอเคี้ยวทั้งคืน น่ารักมาก

เซ็ตสองอันนี้ถ่ายในห้องนอนน้องเค้าบอกเลยว่าร้อนแรงมาก น้องมาในชุดแบบไม่ใส่อะไรเลยนั่งอยู่บนที่นอน มีเพียงแขนที่ปิดบังบางอย่าง และ ขาที่สลับไปมาเพื่อปิดมุมที่เราไม่ได้เห็นเท่านั้นเอง เป็นอีกหนึ่งงานที่น้องขอโชว์ความเซ็กซี่แบบของจริงให้เห็น  เซ็ตที่สามเป็นงานคอสเพลย์ชุดเมดแม่บ้าน ที่เราจะเห็นน้องเค้าใส่เพียงแค่ผ้ากันเปื้อนลายลูกไม้สีขาว ซีทรูแบบเห็นเนื้อในชัดเจน มาพร้อมกับผ้าปิดด้านล่างนิดหน่อย นั่งรออยู่บนโซฟา จะขัดใจอย่างเดียวตรงที่ภาพนี้มันถ่ายไกลไปหน่อยไหม

แจกวาร์ป น้องโดนัท Waranit ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Waranit Siriphiphattanakit IG : donutcallouss Onlyfans : Donut Waranit

อัลบั้มของ น้องโดนัท Waranit

แหล่งที่มา

Facebook : Waranit Siriphiphattanakit

Instagram : donutcallouss

Onlyfans : Donut Waranit

Next Post

แจกวาร์ป น้องทิพย์ Rawiwan สาวสวยสุดแซ่บเซ็กซี่เกินต้านงานดีOnlyfans

หากใครติดตามสาวๆเน็ตไอดอลหลายคนในโอนลี่แฟน ต้องยอมรับว่าหลายคนทำให้เรารู้สึกไม่คุ้มค่า เท่าไร บางคนจ่ายไปเยอะ แถมไม่เห็นอะไรเลย ไม่แตกต่างจากไอจีเท่าไรก็มี แต่ก็มีบางคนที่เราบอกเลยว่าหากกดเงินทิปให้ได้ ต้องกดให้เลย เพราะเธอจัดเต็มให้เราจริงๆ คอนเทนต์มีตั้งแต่เซ็กซี่ ไปจนถึงระดับเรตอาร์ จนถึง นู้ด ก็มีด้วย ฟังแล้วน่าสนใจใช่ไหม ตามไปที่ น้องทิพย์ Rawiwan กันเลย ช่องทางการติดตาม หากใครที่ต้องการสาวๆเน็ตไอดอลที่ใจถึง ถึงใจ และของดี เราขอแนะนำเธอเลย หากไม่เชื่อเราปักวาร์ปมาไว้ตรงนี้แล้ว กดติดตามกันได้เลยที Facebook : Rawiwan Chindarat, IG : tip_rawiwan , Onlyfans : Rawiwan Chindarat, Twitter : @tiprawiwan เราขอเตือนก่อนว่าก่อนจะกดวาร์ป หันดูข้างหลังนิดหนึ่งว่ามีใครเห็นหรือไม่ ถ้าไม่มีก็จัดไปเลย จุดเด่น เท่าที่เราสืบทราบมา เธอเป็นคนที่มีภูมิลำเนาจากกรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาที่จังหวัดสมุทรปราการเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว ทีนี้เรามาว่ากันที่จุดเด่นของเธอกันบ้างดีกว่า เรากลับขอเลือกสายตาของเธอก่อนเลยมีความเซ็กซี่อย่างมาก […]

You May Like