แจกวาร์ป น้องนุ่น สาวสวย ดาว twi จัดจ้าน ทีเด็ด โดนใจ

admin

เราเปิดวาร์ปสาวสวย เน็ตไอดอล มาหลายคน ส่วนใหญ่ก็จะวัยประมาณ 20-25 ปี อาจจะมีบ้างที่เป็นสาวรุ่นใหญ่ สาวMilf ที่งานโคตรดี ดูแล้วไม่มีเบื่อ แต่คราวนี้เราเปลี่ยนฟีลบ้าง มาแนวเด็กน้อยกันเลย น้องนุ่น คนนี้เท่าที่ไปส่องมาอายุน่าจะยังไม่เกิน 18 ปี (แต่ก็ใกล้แล้ว) เพราะงั้นของดี เด็กน้อยใสๆ วัยรุ่นเลย แต่ก็ต้องบอกเลยว่า ขอให้เพื่อนเอฟซีกดสนับสนุนน้องเบาๆ ก็พอ ไม่งั้นคุกจะหาว่าไม่เตือนนะ

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

ก่อนจะไปตามหาวาร์ป แล้วก็กดติดตามน้องบนโลกออนไลน์ ตามช่องทางต่างๆ เราขอแนะนำว่าติดตามน้องเบาๆ ก็พอ ไปดูเรื่องราวของน้องบนโซเชียลได้ที่ IG : nn_namnoonmi , Facebook : นุ่นเด็กขี้ง่วง , Twitter : n_namnoonmi , Bigolive : นุ่นเด็กขี้ง่วง ส่วนเรื่องส่วนตัวเราคงบอกอะไรไม่ได้เท่าไร เนื่องจากน้องยังไม่เกิน 18 ปี

รีวิว

น้องนุ่น คนนี้ ต้องยอมรับว่าเป็นสาวสายอวบอีกคนหนึ่งที่หน้าตาถือว่าน่ารักมากทีเดียว โครงหน้าดี ทรงดี เป็นแบบตัวยู แก้มนี้ย้วยน่าหยิกมาก เนื้อแก้มโคตรเยอะเลย หน้าผากก็เนียนดีกำลังสวย คิ้วโค้งขึ้นเข้มๆกำลังดี ตาสองชั้นขนตางอนเด้งกำลังพอได้ ใส่แว่นให้เห็นความเนิร์ดไปอีก จมูกใหญ่มาก ปลายจมูกเป็นทรงหยดน้ำกำลังดี ปากขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กเท่าไร ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมากร่องปากเป็นกระจับ หุ่นกันบ้าง น้องนุ่น คนนี้มาแนวสาวอวบรูปร่าง ไม่สูงเท่าไร แต่ว่าหน้าอกอันนี้ของจริงทั้งใหญ่ อวบแน่น เนื้อๆ เน้นๆ ตามประสาวัยรุ่นกันเลยทีเดียว หุ่นอาจจะต้องไปฟิตเพิ่มหน่อยเราว่าเดี๋ยวโตอีกนิดน่าจะเข้าที่เข้าทาง

ผลงาน

น้องนุ่น คนนี้ เป็นอีกหนึ่งดาวเด่น ของสาวอวบในโลกของ bigo live ที่มีผลงานพอได้เลยนะ ทุกครั้งที่มาไลฟ์บนบีโก้ไลฟ์ ก็มีคนมาติดตาม คนมาเปย์เยอะพอสมควร น่าจะไปได้สวยเลย แต่นอกจากนั้นตอนนี้น้องหันมาทำงานอย่างอื่นด้วยนั่นก็คือการเป็นสตรีมเมอร์เกมดังอย่าง ROV ที่น้องเล่นกำลังไต่ระดับขึ้นมา (เห็นในสตรีมกำลังไต่จากไดมอนด์ขึ้นมาสูงกว่านั้น) น้องเล่น เมจ เป็นหลัก อาจจะมีบ้างที่สลับเล่นเป็นแครี่ ฝีมือก็ถือว่าพอได้นะ กำลังฝึกฝีมือ ใครเล่นเกมนี้เก่ง ก็ลองทักไปเล่นกับน้องเค้าได้ จะได้แบกน้องเขาช่วยขึ้นมาแรงค์สูงกว่านี้

ความน่าสนใจของ น้องนุ่น ในแพลตฟอร์มออนไลน์เราว่าน่าจะเป็น Tiktok เราเข้าไปส่องมายอดฟอลไม่น้อยนะมีมากถึง 139.1k ความน่าสนใจมันอยู่ตรงนี้ คอนเทนต์ใน Tiktok ของน้องไม่ได้ทำอะไรใหม่และแตกต่างจากคนอื่นเลย แต่ทำไมยอดวิวถึงสามารถแตะหลัก ล้านได้ แถมยังล้านเกือบทุกคลิปอีกต่างหาก น้องลงคลิปเพียงแค่ 5 คลิป ล้านแตกไป 4 คลิป ถือว่าแปลกใหม่ ไม่เท่านั้น คอนเทนต์น้องไม่ได้ขายความเซ็กซี่ด้วย ขายความน่ารัก โก๊ะๆ ฮาๆ อีกต่างหาก ใครที่จะทำ Tiktoker น่าจะไปลองดูผลงานของน้องมาวิเคราะห์กันดู ส่วนคอนเทนต์ในไอจี ก็จะเป็นแนวสาววัยรุ่นทั่วไป ทั้งถ่ายภาพดูเล่นในมิติต่างๆ ให้เราเห็นความเป็นตัวตนของน้องเขา ไม่ว่าจะเป็นงานชุดว่ายน้ำที่มาด้วยทูพีชสีดำ แอบเสียใจไม่เห็นท่อนล่าง แต่มันงานดีมากจริงเห็นแล้วตื่นกันเลย แต่เราชอบเซตนี้มากสุดเป็นงานสปอร์ตบราสายกีฬาสีเทา แต่มุมกล้องมันทำให้เราเห็นความเซ็กซี่และคาแรกเตอร์ที่ไม่เหมือนใครของน้องเขา ที่เหลือก็ลองไปดูกันได้นะ

แจกวาร์ป น้องนุ่น ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Limeiping  Tw :namnoonmi19

อัลบั้มของ น้องนุ่น

แหล่งข้อมูล

facebook :Limeiping

twitter :namnoonmi19

Next Post

แจกวาร์ป น้องสนุ๊ก สาวนางแบบ ร้อนแรง ดาวยั่ว โดนใจ

สาวสวยหน้าคม สไตล์บ้านๆ แถมยังอกตู้ม จนต้องขยี้ตารัวๆ อย่าง น้องสนุ๊ก นับว่าเป็นนางแบบที่กำลังร้อนแรงอยู่บนโลกโซเชียลมีเดียอย่างมาก ความเซ็กซี่ของเธอนั้น ทำเอาสะเทือนไปทั้งวงการนางแบบ เป็นสาวฮอตที่อัดแน่นไปด้วยความดุ เด็ด เผ็ด ร้อน หน้าตาก็คมกริบ บาดใจหนุ่มๆ ไหนจะมีทรวดทรงองเอว ที่ชวนน่าหลงใหลด้วย ทำให้ชื่อของเธอจึงถูกกล่าวถึงไปในวงกว้าง และแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วหลายๆ แพลตฟอร์ม กระทั่งนาทีนี้แทบไม่มีเหล่าหนุ่มๆ คนไหนไม่รู้จักชื่อเสียงเรียงนามของเธอ ที่สำคัญเธอยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบที่เคยร่วมงานกับเพจ Cup E มาแล้วด้วย เห็นเป็นน้องใหม่แบบนี้ แต่บอกเลยไม่ธรรมดา ดีกรีความเซ็กซี่ของไม่มีเเผ่ว ผลงานแต่ละชิ้น เล่นเอาใครหลายคนต้องยอมจำนนให้กับเธอไปตามๆ น้องสนุ๊ก หรือ น้องสนุ๊ก นารีรัตน์ วงษ์ฉาย เกิดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2541 อายุ 24 ปี เป็นดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการนางแบบ เจ้าของสัดส่วน 34-23-34 ที่เรียกได้ว่ากำลังเนื้อหอมสุดๆ เหล่าหนุ่มๆ ต่างให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ตัวเธอมาพร้อมเสน่ห์และจุดเด่นหลายอย่าง […]

You May Like