แจกวาร์ป น้องลีน่า นลินนา ชูโชติ เน็ตไอดอลสาวสาย สปอร์ต ตัวเล็กน่ารัก

admin

น้องลีน่า นลินนา ชูโชติ สาวน้อยมากความสามารถถึงแม้เธอจะอยู่ในวัยเรียน แต่เธอก็ใช้ในวงการของเซ็กซี่เป็นที่สุด คืนนั้นมาพร้อมกับความสามารถหลายๆ ด้าน จัดได้ว่าเธอมีความเป็นสปอร์ตเกิร์ลเป็นอย่างมาก บางครั้งเวลาที่เธอรับงานถ่ายแบบนั้นก็ดูเหมือนจะมีความเซ็กซี่ที่ไม่แพ้รุ่นใหญ่ แต่ในมุมกลับกันเธอก็มีความน่ารักและแอบมีความสปอร์ตอยู่ในตัวเอง ต้องบอกว่าใครที่ได้ น้องลีน่า เป็นแฟนเธอนั้นโชคดีเป็นอย่างมาก เพราะคุณจะไม่ได้สาวเพียงแค่ลุกเดียว แต่ยังได้สาวอย่างน้อยถึง 3 แบบกันเลยทีเดียว

ผลงานของ น้องลีน่า นลินนา ชูโชติ เธอนั้นมีผลงานการถ่ายแบบที่โดดเด่น โดยส่วนใหญ่แล้วเธอจะนิยมถ่ายแบบในรูปน่ารักและออกแนวสปอร์ตเกิร์ลอย่างที่ตัวเธอเป็น อาจจะมีรับงานเซ็กซี่บ้างเล็กน้อยแต่ก็ถือว่าไม่ได้เซ็กซี่ที่ดูเร่าร้อนจนเกินเหตุ แต่เป็นความเซ็กซี่น่ารักในแบบฉบับนักเรียนนักศึกษา ซึ่งจะว่าไปแล้วสไตล์ของเธอแบบนี้ ก็ดูเหมาะสมกับเธอเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าสิ่งตัวตนที่เธอเป็นอยู่ไม่ต้องปรับอะไรเพิ่มเติมอีก ความเป็นตัวตนของ น้องลีน่า มีความชัดเจนเป็นอย่างมาก

เอกลักษณ์และจุดเด่นของ น้องลีน่า นลินนา ชูโชติ สำหรับน้องคนน่ารักคนนี้ ต้องบอกว่าเธอนั้นโดดเด่นในเรื่องของความดูแลตัวเอง เธอนั้นจัดว่าเป็นสาวตัวเล็กน่ารัก พี่จะว่าไปแล้ว ก็ดูน่าทะนุถนอมเป็นอย่างมาก แต่เมื่อได้เห็นเวลาที่เธอได้ออกกำลังกาย เธอจะใช้แววเป็นสปอร์ตเกิร์ลอย่างเต็มตัว เรียกว่ากีฬาหลายประเภทที่เธอได้เข้าไปเล่นนั้นทำได้โดดเด่นและทำได้ดีเป็นอย่างมาก ไม่ว่าเธอจะหยิบจับกีฬาไหนขึ้นมาทดลอง ดูไปแล้วก็เหมาะกับ น้องลีน่า ที่สุด ตรงนี้เรียกว่าเป็นจุดเด่นของเธอกันเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่อยากจะปรึกษาเรื่องการออกกำลังกาย การดูแลตัวเองว่าควรจะดูแลแบบไหนกันดี ก็ลองทักไปถามเธอกันได้หรืออาจจะลองเล่นแบบกีฬาที่เธอเล่นดู ก็จะได้ความสนุกและความตื่นเต้นไปอีกรูปแบบ ถึงแม้เราอาจจะไม่มีโอกาสได้พบเจอเธอบ่อยเท่าไหร่นักเพราะงานของเธอนั้นก็มีอยู่ตลอด แต่เราก็สามารถที่จะติดตามเธอ และนำตัวเธอมาเป็นไอดอลให้กับเราได้ ถ้าอยากเจอเธอก็อาจจะต้องแวะไปตามฟิตเนสกันอยู่บ่อยๆ ไม่แน่ว่าเธออาจจะกำลังรอคุณอยู่ที่นั่น

แจกวาร์ป น้องลีน่า นลินนา ชูโชติ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  FB : นลินนา ชูโชติ  IG : Nalinnaaa Tiktok : nalinnaaa

อัลบั้มของ น้องลีน่า นลินนา ชูโชติ

แหล่งที่มา

Facebook : นลินนา ชูโชติ 

IG : Nalinnaaa

Tiktok : nalinnaaa

Next Post

แจกวาร์ป โบว์ เมลดา ดารานักแสดงสาวสุดฮอต ขวัญใจหนุ่มๆทั้งประเทศ

นางเอกช่องสามเวลานี้ หากจะจำกัดความว่าหน้าใหม่ เราเชื่อว่า การมาของ โบว์ เมลดา น่าจะทำให้หลายคนมองว่าคนนี้แหละใหม่จริง การมาของเธอเปรียบเสมือนซุปเปอร์สตาร์อีกดวงที่จะข้ามมาประดับวงการบันเทิงของเรา ใครที่ยังไม่รู้จักเธอ เราจะมาแนะนำเรื่องราวของเธอให้รู้จักกันว่า เธอเป็นใคร ชื่อนามสกุลจริง เมลดา สุศรี ชื่อเล่น โบว์ ชื่อเล่นของเธอมาจากคำว่า โบอิ้ง ตั้งโดยการเอามาจากเหตุการณ์เครื่องบินโบอิ้งตก ในบ้านเป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัว บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ เขตบางกะปิ ด้านการเรียนจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง แผนการเรียนศิลป์ภาษาญี่ปุ่น ระดับมหาวิทยาลัยจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะสื่อสารมวลชน สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ เส้นทางบันเทิงการเข้าสู่วงการบันเทิงของ โบว์ เริ่มต้นจากการเดินสายเวทีประกวดมาตั้งแต่เด็ก เธอประสบความสำเร็จในการเดินสายประกวด เวที smile Kids เวทีประกวดย่อยของเวที ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ ปี 2004 รายการนั้นเธอไปได้ถึงรอบสุดท้าย ติด 1 ใน 7 เท่านั้นเอง สำหรับผลงานที่ต้องใช้คำว่าแจ้งเกิดจริง น่าจะเป็นการได้เป็นนักร้องวงคิสมีไฟฟ์ อีกหนึ่งวงไอดอลระดับตำนานของค่ายกามิกาเซ่ ที่ก็ประสบความสำเร็จพอสมควรก่อนจะแยกวงกันไปตามวิถีทางของตัวเองตอนปี 2556 จากนั้น […]

You May Like