แจกวาร์ป โบว์ เมลดา ดารานักแสดงสาวสุดฮอต ขวัญใจหนุ่มๆทั้งประเทศ

admin

นางเอกช่องสามเวลานี้ หากจะจำกัดความว่าหน้าใหม่ เราเชื่อว่า การมาของ โบว์ เมลดา น่าจะทำให้หลายคนมองว่าคนนี้แหละใหม่จริง การมาของเธอเปรียบเสมือนซุปเปอร์สตาร์อีกดวงที่จะข้ามมาประดับวงการบันเทิงของเรา ใครที่ยังไม่รู้จักเธอ เราจะมาแนะนำเรื่องราวของเธอให้รู้จักกันว่า เธอเป็นใคร ชื่อนามสกุลจริง เมลดา สุศรี ชื่อเล่น โบว์ ชื่อเล่นของเธอมาจากคำว่า โบอิ้ง ตั้งโดยการเอามาจากเหตุการณ์เครื่องบินโบอิ้งตก ในบ้านเป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัว บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ เขตบางกะปิ ด้านการเรียนจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง แผนการเรียนศิลป์ภาษาญี่ปุ่น ระดับมหาวิทยาลัยจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะสื่อสารมวลชน สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

เส้นทางบันเทิงการเข้าสู่วงการบันเทิงของ โบว์ เริ่มต้นจากการเดินสายเวทีประกวดมาตั้งแต่เด็ก เธอประสบความสำเร็จในการเดินสายประกวด เวที smile Kids เวทีประกวดย่อยของเวที ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ ปี 2004 รายการนั้นเธอไปได้ถึงรอบสุดท้าย ติด 1 ใน 7 เท่านั้นเอง สำหรับผลงานที่ต้องใช้คำว่าแจ้งเกิดจริง น่าจะเป็นการได้เป็นนักร้องวงคิสมีไฟฟ์ อีกหนึ่งวงไอดอลระดับตำนานของค่ายกามิกาเซ่ ที่ก็ประสบความสำเร็จพอสมควรก่อนจะแยกวงกันไปตามวิถีทางของตัวเองตอนปี 2556 จากนั้น โบว์ เมลดา ได้ก้าวสำคัญ นั่นก็คือ การขึ้นเวทีประกวด ไทยซุปเปอร์โมเดล คอนเทสต์ 2013 ครั้งนั้น โบว์ ถือว่าทำผลงานได้ดีมาก เธอสามารถฝ่าด่านยากมากมายจนก้าวไปถึงตำแหน่งชนะเลิศของรายการนี้ในที่สุด พร้อมกับได้รับบทบาทเป็นพรีเซนเตอร์การท่องเที่ยวของเมืองชิซุโอกะ ประเทศญี่ปุ่นด้วย ทีนี้พอเสร็จสิ้นภารกิจดังกล่าว เส้นทางของเธอก็เริ่มต้นขึ้นในฐานะนักแสดงอย่างเป็นทางการด้วยการเซ็นสัญญาเข้าสังกัดช่อง 7 ต้องเล่าก่อนว่าใครที่ชนะเลิศรายการนี้ ดังเปรี้ยงกันทุกคน

ซึ่งเธอก็เดินตามรอยรุ่นพี่หลายคนจากเวทีนี้ ด้วยการประเดิมบทนางเอกของช่อง 7 เรื่อง คาดเชือก เล่นเป็นละเมียน แต่ว่าเรื่องที่ได้ออนแอร์ก่อนก็คือ ใยกัลยา ทั้งสองเรื่องทำให้ ชื่อของ โบว์ เข้าไปอยู่ในใจแฟนละครหลายคน เรียกว่าประสบความสำเร็จตั้งแต่เรื่องแรกเลยทีเดียว แต่การแสดงก็ยังต้องพัฒนากันต่อไป จนกระทั่งผลงานต่อมาของ โบว์เมลดา เริ่มทำได้ดีขึ้นตามลำดับ ได้เป็นนางเอกตัวหลักของช่องคนหนึ่งไปในที่สุด แต่หลังจากประสบความสำเร็จขึ้นแท่นเป็นนางเอกประจำช่อง เมื่อหมดสัญญาเธอเลือกที่จะไม่ต่อสัญญา พร้อมกับขอบินข้ามค่ายไปเซ็นสัญญากับทางช่องสาม สร้างแรงกระเพื่อมให้กับวงการบันเทิงอย่างมากในเวลานั้น การมาของเธอที่ช่องสาม ก็ประเดิมด้วยบทนางเอกเรื่องแรกเลย มนต์รักหนองผักกะแยง เล่นคู่กับ พระเอกของช่อง ณเดชน์ คูกิมิยะ ถือว่าประสบความสำเร็จได้อยู่เหมือนกันสำหรับเรื่องแรกเรตติ้งไม่ขี้เหร่ ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่า การมาช่องสามของเธอในครั้งนี้เส้นทางจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่เราว่าน่าจะเปรี้ยงนะ

ย้อนกลับไปดูผลงานละครของ โบว์ เมลดา กันบ้าง กับทางช่อง 7 เธอเล่นไว้หลายเรื่องเลย ไม่ว่าจะเป็น ใยกัลยา , คาดเชือก, โนห์รา, อาม่าอะพาร์เมนต์, หงส์เหนือมังกร, คุณชายไก่โต้ง, สกาวเดือน, พชรมนตรา, มนตร์กาลบันดาลรัก, อินทรีแดง ส่วนผลงานละครกับทางช่องสามมีเพียงแค่สองเรื่อง มนต์รักหนองผักกะแยง , ใต้เงาตะวัน (คาดว่าน่าจะได้ออนแอร์ ปี 2566) ประกบคู่กับพระเอกอีกคนหนึ่งของช่องอย่าง หมาก ปริญ ต้องมาดูกันว่าเรื่องนี้จะมีฟีดแบ็คจากแฟนละครอย่างไร

แจกวาร์ป โบว์ เมลดา สุศรี ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Bow Maylada Susri IG : bow_maylada  TikTok : bow_maylada04

อัลบั้มของ  โบว์ เมลดา สุศรี

แหล่งที่มา

Facebook : Bow Maylada Susri

IG : bow_maylada

TikTok : bow_maylada04

Next Post

แจกวาร์ป มุก พิชานา อยู่สุข เน็ตไอดอลสาวสวยเซ็กซี่ปรอทแตก

เปิดวาร์ป สำหรับเน็ตไอดอล มุก พิชานา อยู่สุข ซึ่งเธอก็มีความโด่งดังมาจากการเป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่เธอนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของการ ดูเซ็กซี่และน่ารักมีความขี้อายไปในตัว จากที่หลาย ๆ คนเห็นเธอในแบบเซ็กซี่ตลอดนั้น แต่ความจริงเธอเป็นคนที่ขี้อายมาก ๆ เธอไม่ค่อยกล้าที่จะแสดงออกสักเท่าไหร่ ซึ่ง มุก พิชานา เกิดเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2539 แต่เธอคนนี้ก็ได้จบมัธยมศึกษาที่ จากโรงเรียนอัมพรไพศาลและก็ได้จบปริญญาตรี มาจากคณะศิลปะศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ สาขาอังกฤษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กําแพงแสน สำหรับเธอคนนี้ได้เริ่มแรกเธอก็เป็นเพียงแค่เน็ตไอดอลที่เป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ทั้งหลายแท้เธอก็ได้มีการผันตัว มาเป็นนักแสดง แล้วเธอนั้นก็ได้เป็นเน็ตไอดอลที่สวยสุดเซ็กซี่ ซึ่งการใช้ชีวิตปัจจุบันของ น้องมุก พิชานา ถึงแม้หลาย ๆ คนจะเห็นว่าเธอเป็นคนที่มีการถ่ายแบบหรือว่าถ่ายโฆษณามีความเซ็กซี่แต่ชีวิตจริงของเธอนั้นเธอเป็นคนที่ชื่อว่าขี้อายมาก ๆ แต่ถ้ามุขนี้ก็ได้มีการกล่าวไว้ว่าที่เธอทำก็ เพราะว่าเป็นงานและหน้าที่จึงทำให้เธอเป็นเน็ตไอดอลที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสาวสวยสุดเซ็กซี่ โดยปัจจุบันสาว มุก พิชานา เธอก็เพียงแค่รับการถ่ายแบบที่มีความเร็วและน่ารักสดใส แต่ก็ได้มีรุ่นพี่คนนึงที่อยู่ในวงการแฟชั่นแนวหน้าก็ได้มีการชักชวนให้เธอลองมาเปลี่ยนแบบในการ ถ่ายแบบงานลองเป็นแนวเซ็กซี่ ซึ่งเธอก็ได้ทำการลองดูปรากฏว่าผลตอบรับนั้นดีมาก ๆ และก็ยิ่งมีผู้คนรู้จักเธอมากยิ่งขึ้น จากการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่ดูเร่าร้อนใจ […]

You May Like