แจกวาร์ป น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ สาวสวยสุดเอ็กซ์ เซ็กซี่โดนใจ

admin

นางแบบไทยสาวสวยสุดฮอตที่กำลังเป็นกระแสอยู่ ณ ตอนนี้เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก น้องวิววี่ หรือเรียกชื่อเต็มว่า ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์  น้องวิววี่ เน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังมาแรง และกำลังเป็นกระแสล่าสุดตอนนี้น้องวิววี่ ปล่อยดาเมจความเซ็กซี่สุดกระหน่ำ ทำเอาหนุ่มๆ ที่ติดตามเสียอาการเป็นแถวๆ กันเลยที่เดียว  แถมยอดผู้ติดตามใน Instagarm เธอมีเพิ่มขึ้นถึง 1M และยอดผู้ติดตามใน Facebook มีถึง 98,120 คน ยอดผู้ติดตามของเธอเพิ่มขึ้นมาอย่างไม่ขาดสายกันเลยที่เดียว เป็นเพราะว่าเธอปล่อยระเบิดรูปสุดเซ็กซี่แบบไม่พัก ทำให้เอาบรรดาแฟนคลับหรือผู้ที่ติดตามเธอใน Instagarm หายใจกันไม่ทั่วท้องกันเลยทีเดียว

น้องวิววี่ นางแบบสาวสวยสุดแซ่บจากเชียงใหม่  เธอไม่ได้มีความสวยเซ็กซี่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เธอยังมีใบหน้าที่สวย น่ารัก ตรงสเปคหนุ่มๆ กันเลยทีเดียว  และนิสัยส่วนตัวของเธอ คือเป็นกันเองมากๆ โดยเฉพาะมีมิตรที่ดีต่อๆ แฟนๆ ที่ติดตามเธอเป็นอย่างมาก แต่อย่างว่าแฟนคลับก็ควรให้เกียรติและให้พื้นที่ส่วนตัวให้กับเธอด้วยเช่นกัน

น้องวิววี่ กำลังเป็นที่โด่งดังในโลกโซเชียล อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า หนุ่มๆ ในโลโซเชียลต่างแห่กันมาติดตามผลงานของ น้องวิววี่ เพราะผลงานที่ออกมาแต่ละครั้ง ส่วนใหญ่เป็นแนวเซ็กซี่ทำเอาหนุ่มน้อยๆ รวมไปถึงหนุ่มใหญ่ เสียอาการทำอะไรไม่ถูกกันเลยทีเดียว น้องวิววี่ ชอบการถ่ายรูปเป็นพิเศษ  โดยผลงานรูปที่ออกมาส่วนใหญ่จะเป็นแนวเซ็กซี่ และแซ่บถึงพริกถึงขิง ส่วนใครที่ยังไม่รู้จัก น้องวิววี่ รีบไปกดติดตาม ตามช่องทางที่เราทิ้งวาร์ปให้ได้เลยบอกเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนเพราะผลงานของเธอที่ออกมาแต่ละครั้งทำเอาให้ขาอ่อนแรงได้เลยจริงๆ  เอาเป็นว่าถ้าได้ไปติดตามและจะหลงรักน้องวิววี่คนนี้แบบถอนตัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้อง Viewvy ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Natpaphat Rattanachaiyanun  Instagram : vv____viewvy  TikTok : vv____viewvy  Bigo : TIGERvvviewvy

อัลบั้ม น้อง Viewvy

แหล่งที่มา

Facebook : Natpaphat Rattanachaiyanun

Instagram : vv____viewvy

TikTok : vv____viewvy

Bigo : TIGERvvviewvy

Next Post

แจกวาร์ป น้องอ้อ Chiraphat Thana สาวสวย สุดฮอต เซ็กซี่ น่ารักซุกซน

สาวหุ่นแซ่บ อกอึ๋ม อย่าง น้องอ้อ Chiraphat Thana เธอคือสาวฮอตสุดปังที่ทำให้โลกออนไลน์ต้องร้อนระอุได้อยู่เสมอ ด้วยความสวย น่ารักซุกซน บวกกับความเซ็กซี่เด็ดดวงไม่มีใครเกิน เธอจึงตกเป็นที่ต้องการของบรรดาชายหนุ่นอย่างมากมาย ออกมาปลดปล่อยความหวาบหวิวแบบจัดหนักลงบนโซเชียลอย่างต่อเนื่อง จนได้รับฉายาทีเด็ดแห่งวงการ Mlive ไปแล้ว ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ มีผลงานที่น่าสนใจเอามากๆ ขาหื่นคนไหนไม่อยากเสียใจภายหลัง ก็ลองตามไปทำความรู้จักและสัมผัสความซี๊ดของเธอกันดู จากบทความนี้ได้เลย อ้อ Chiraphat Thana หรือที่หนุ่มๆ หลายคนต่างรู้จักกันในนาม “น้อง อ้อศรีสยาม” เธอเป็นสาวเอ็กซ์สุดแซ่บ ที่เรียกว่าหาตัวจับได้ยาก แถมกำลังโด่งดังแบบสุดขีดบนโลกออนไลน์ การันตีด้วยยอดผู้ติดตามทั้งหมดที่มีอยู่มากถึงหลักหลายหมื่นคนเลยทีเดียว โดยตัวเธอมาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาที่ดึงดูด และมีเสน่ห์อย่างยิ่ง ทั้งมีใบหน้าสวยสะกด ผิวขาว หุ่นแซ่บแบบมีน้ำมีนวลหน่อยๆ ส่วนไฟหน้าก็ใหญ่ สะบึ้ม ชายใดได้เห็นล้วนเก็บอาการไว้ไม่อยู่ ต้องซี๊ดปากกันไปถ้วนหน้า นอกจากนี้เธอยังแอบซ่อนความน่ารักสดใส ความซุกซนเอาไว้ด้วย ซึ่งมันก็ยิ่งเพิ่มความโดดเด่นให้เธอขึ้นไปอีก ผลงานของ น้องอ้อ Chiraphat Thana ขอการันตีเลยว่าเด็ดเกินพิกัด จะเน้นไปที่ความเซ็กซี่แบบจัดจ้าน ใครได้เชยชมก็ต้องติดใจ […]

You May Like