jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้อง Viewvy สาวสวยสุดเอ็กซ์ เซ็กซี่เต็มคาราเบล

admin

นางแบบไทยสาวสวยสุดฮอตที่กำลังเป็นกระแสอยู่ ณ ตอนนี้เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก น้องวิววี่ หรือเรียกชื่อเต็มว่า ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์  น้องวิววี่ เน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังมาแรง และกำลังเป็นกระแสล่าสุดตอนนี้น้องวิววี่ ปล่อยดาเมจความเซ็กซี่สุดกระหน่ำ ทำเอาหนุ่มๆ ที่ติดตามเสียอาการเป็นแถวๆ กันเลยที่เดียว  แถมยอดผู้ติดตามใน Instagarm เธอมีเพิ่มขึ้นถึง 1M และยอดผู้ติดตามใน Facebook มีถึง 98,120 คน ยอดผู้ติดตามของเธอเพิ่มขึ้นมาอย่างไม่ขาดสายกันเลยที่เดียว เป็นเพราะว่าเธอปล่อยระเบิดรูปสุดเซ็กซี่แบบไม่พัก ทำให้เอาบรรดาแฟนคลับหรือผู้ที่ติดตามเธอใน Instagarm หายใจกันไม่ทั่วท้องกันเลยทีเดียว

น้องวิววี่ นางแบบสาวสวยสุดแซ่บจากเชียงใหม่  เธอไม่ได้มีความสวยเซ็กซี่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เธอยังมีใบหน้าที่สวย น่ารัก ตรงสเปคหนุ่มๆ กันเลยทีเดียว  และนิสัยส่วนตัวของเธอ คือเป็นกันเองมากๆ โดยเฉพาะมีมิตรที่ดีต่อๆ แฟนๆ ที่ติดตามเธอเป็นอย่างมาก แต่อย่างว่าแฟนคลับก็ควรให้เกียรติและให้พื้นที่ส่วนตัวให้กับเธอด้วยเช่นกัน

น้องวิววี่ กำลังเป็นที่โด่งดังในโลกโซเชียล อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า หนุ่มๆ ในโลโซเชียลต่างแห่กันมาติดตามผลงานของ น้องวิววี่ เพราะผลงานที่ออกมาแต่ละครั้ง ส่วนใหญ่เป็นแนวเซ็กซี่ทำเอาหนุ่มน้อยๆ รวมไปถึงหนุ่มใหญ่ เสียอาการทำอะไรไม่ถูกกันเลยทีเดียว น้องวิววี่ ชอบการถ่ายรูปเป็นพิเศษ  โดยผลงานรูปที่ออกมาส่วนใหญ่จะเป็นแนวเซ็กซี่ และแซ่บถึงพริกถึงขิง ส่วนใครที่ยังไม่รู้จัก น้องวิววี่ รีบไปกดติดตาม ตามช่องทางที่เราทิ้งวาร์ปให้ได้เลยบอกเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนเพราะผลงานของเธอที่ออกมาแต่ละครั้งทำเอาให้ขาอ่อนแรงได้เลยจริงๆ  เอาเป็นว่าถ้าได้ไปติดตามและจะหลงรักน้องวิววี่คนนี้แบบถอนตัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้อง Viewvy ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Natpaphat Rattanachaiyanun  Instagram : vv____viewvy  TikTok : vv____viewvy  Bigo : TIGERvvviewvy

 

อัลบั้ม น้อง Viewvy

แหล่งที่มา

Facebook : Natpaphat Rattanachaiyanun

Instagram : vv____viewvy

TikTok : vv____viewvy

Bigo : TIGERvvviewvy

Next Post

แจกวาร์ป น้อง สุขธิดา ไชยรบ เน็ตไอดอลสาวสวย เซ็กซี่ยั่วเย้าเร้าอารมณ์เต็มคาราเบล

ท่านไหนเป็นแฟนคลับของเน็ตไอดอลสาว อย่าง “สุขธิดา ไชยรบ” มาก่อน คงจะทราบดีว่าเธอเป็นคนที่มีความสามารถรอบด้านมากๆ แม้เธอจะเพิ่งเข้ามาสู่วงการเน็ตไอดอลเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่ากระแสตอบรับถล่มทลายเกินคาดคิด ส่งผลให้ “สุขธิดา ไชยรบ” กลายมาเป็นเน็ตไอดอลสาวยอดนิยมของวงการอีกคนนึงไปเรียบร้อยแล้ว โดยเพียงแค่เธอออกมาแสดงความเคลื่อนไหวภายในโลกออนไลน์นิดๆ หน่อยๆ บรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายก็เกิดอาการหัวใจสั่นรัวไปตามกันแล้ว ทางเราจึงอยากให้ทุกท่านลองมาทำความรู้จักกับเธอไปด้วยกัน รับรองเธอจะต้องไม่เหมือนกับคนอื่นที่เคยติดตามมาก่อนอย่างแน่นอน ตลอดปี 2022 ทราบว่ามีเน็ตไอดอลสาวหลายรายแจ้งเกิดกันเปรี้ยงปร้าง จากการโพสต์รูปภาพเซ็กซี่ๆ ลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย แน่นอนว่าทางด้าน “สุขธิดา ไชยรบ” มีการโพสต์รูปภาพสไตล์แซ่บๆ ลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียด้วยเช่นกัน ซึ่งมาพร้อมกับความเซ็กซี่ยั่วเย้าเร้าอารมณ์เกินพิกัด จนหลายท่านถึงกับต้องเสียอาการไปตามกัน โดยหากใครเห็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ของเธอ ก็อาจจะไม่ค่อยทราบถึงอุปนิสัยส่วนตัวสักเท่าไหร่นัก แต่ถ้าเกิดได้ลองมาเรียนรู้ถึงตัวตนของเธอจริงๆ จะพบว่าเธอเป็นคนที่เฟรนลี่มาก แถมมีความเป็นกันเองอีกด้วย ยิ่งทำให้แฟนคลับทั้งหลายตกหลุมรักกว่าเดิมไปอีก ด้วยความโดดเด่นในแบบที่กล่าวมา จึงเป็นเหตุให้เธออยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าแฟนๆ มาโดยตลอด แถมถูกจับตามองจากหลากหลายค่ายอีกด้วย ซึ่งมีความต้องการอยากคว้าตัวเธอมาร่วมงานด้วย เลยมีการหยิบยื่นข้อเสนอดีๆ ในการร่วมงาน เข้ามาอย่างไม่เคยขาดสาย โดยเธอพยายามไขว่คว้าในทุกโอกาสเอาไว้ เพื่อนำโอกาสเหล่านั้นมาสานฝันไปสู่ความสำเร็จ ซึ่งดูเหมือนเธอจะทำได้ตามที่คาดหวังเสียด้วย เพราะผลงานต่างๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มีเสียงตอบรับอันถล่มทลายเกินคาดคิดเสียอีก ส่งผลให้เน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวประสบความสำเร็จชนิดท่วมท้นล้นหลามเลยทีเดียว […]

You May Like