jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องมุกหมวย Parncheewa เน็ตไอดอลสาวพราวเสน่ห์งานดีOnlyfans

admin

ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน หากจะหาสาวเซ็กซี่ระดับ 20+ ในวงการเน็ตไอดอล หรือ แม้แต่ในโอนลี่แฟน มักจะหาสาวหมวยยากมากทีเดียว (ไม่นับสาวจีนแท้ หรือ สาวจีนเมืองนอก อันนี้ของเค้าดีจริง) ในบ้านเรามีน้อยมาก แต่คนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มน้อยแต่คุณภาพคัพแก้วมากทีเดียว นั่นก็คือ น้องมุกหมวย Parncheewa สาวหมวยคนนี้ร้อนแรงสวนทางกับใบหน้าเลยทีเดียว

ช่องทางติดตาม

สาวหมวยผู้เซ็กซี่และร้อนแรง หลายคนอาจจะไม่เชื่อนิยามของ น้องมุกหมวย แบบนี้ งั้นไม่เป็นไร เราขอปักวาร์ปเพื่อให้ทุกคนได้ติดตามกันไป Facebook:Mookmuay Parncheewa , IG:ntcw_ , Onlyfans:Mookmuay_parn ใครสนใจตามไปกดกันได้ ของดีจริง

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

หลังจากที่เราเข้าไปส่อง เข้าไปทำความรู้จักกับ น้องมุกหมวย ต้องบอกเลยว่าจุดเด่นของเธอเป็นเรื่องหน้าตาก่อนเลย (ไม่ได้จะบลูลี่) แต่ว่าใบหน้าหมวยของเธอมันเด่นชัด และมีคาแรกเตอร์ในตัวเองแบบตรงมาก ดวงตาเล็กเรียว คิ้วบางเฉียบเป็นเส้นตรง เป็นสัญลักษณ์จุดเด่นความเป็นสาวหมวยของเธอ จมูกที่ดั้งไม่ได้โด่งอะไรมากนัก (คงไม่ได้ทำจมูก) และ ปากเล็กเรียว ริมฝีปากบางเฉียบทำให้ใบหน้าของเธอมีเสน่ห์แบบที่ไม่ต้องแต่งเต็มก็น่าดูแล้ว ไล่มาเรื่องหุ่น น้องมุกหมวย มาในสไตล์สาวบางกรอบ ที่หุ่นดีเวอร์มาก หน้าอกไม่ได้ใหญ่มากตามขนาดตัว หน้าท้องที่แบนราบ เรียบแบบไม่มีไขมัน แต่ไม่ได้มีกล้ามท้องจนดูเหมือนนักกีฬา สะโพกไม่ผายเท่าไร ขา แขน เรียวยาวแบบคนตัวเล็กต้องมี เรียกว่าเป็นหุ่นที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันกันเลยทีเดียว ผิวขาวเนียนละเอียดตามสไตล์สาวหมวยที่เราบอกเลยว่า ขาวจนเห็นเส้นเลือด

คาแรกเตอร์ของ น้องมุกหมวย นั้น เป็นสไตล์หมวยสุดน่ารัก ที่อาจจะดูเรียบๆ แต่ว่าคราวนี้เธอขอลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองด้วยการขอโชว์ของดีของตัวเองให้เห็นสักหน่อย แล้วการที่สาวน่ารักเรียบร้อย ลุกขึ้นมาทำอะไรแบบนี้มันทำให้เรารู้สึกว่าน่าค้นหามากกว่าเดิมอีก

ผลงาน

ตอนนี้เป็นเรื่องน่าเสียดายมากที่ผลงานของน้องเค้าทุกอย่างโดนระงับหมด ทำให้เราสามารถติดตาม สนับสนุนน้องได้จาก โอนลี่แฟนอย่างเดียว ได้ข่าวมาว่าน้องคนนี้ใครซัพบอกเลยว่าคุ้มทุกบาทเนื่องจากเธอเสิร์ฟคอนเทนต์เซ็กซี่น่ารักให้เห็นกันตลอด แถมใครไดเรคไปมีตอบให้เห็นด้วย  แต่ถ้าใครไม่ได้ไปกดซัพ ก็เข้าไปติดตามภาพของน้องเค้าได้ในไอจี ที่เราชอบเลยน่าจะเป็นชุดว่ายน้ำสีขาวของน้องที่มาแบบผ้าคาดอกสีขาว เว้าแหว่งตรงกลางหน้าอกไว้ก่อนขอโชว์ และบิกินี่สีขาวเข้าชุดกันเป็นแบบเชือก เว้าสูง เพื่อขออวดโคนขาของตัวเองว่าขาเรียบเนียนแค่ไหน แล้วต้องบอกว่างานดีจริง

 

เซ็ตนี้เป็นเซ็ตภาพที่เราชอบมากที่สุด เป็นภาพที่ต้องขอชื่นชมทั้งนางแบบและคนถ่ายภาพไปพร้อมกับ น้องมาในชุดชั้นในลายลูกไม้สีขาวบางเฉียบ โชว์สัดส่วนของตัวเองอย่างเต็มที่ บิกินี่ก็ลายเดียวกันเข้าชุด แต่ว่าทีเด็ดอยู่ที่ น้องมุกหมวย โดนมัดเชือกไปทั้งตัวแบบที่เรารู้กันว่าหมายความว่าอย่างไร ตัวช่างภาพทำให้ภาพนี้มันออกเป็นสไตล์ภาพกล้องฟิล์มทำให้ภาพได้ความรู้สึกวินเทจไปด้วยพร้อมกัน เซ็ตชุดว่ายน้ำกันบ้าง เราขอเลือกภาพที่เธอถ่ายริมสระว่ายน้ำ มาในชุดว่ายน้ำสีน้ำเงินตัวเล็กมาก ดูจะเล็กเกินไปด้วยซ้ำ แต่ภาพเซ็ตนี้น้องดูน่ารักมากกว่าเซ็กซี่นะ เหมือนกับภาพของเน็ตไอดอลทั่วไปเท่านั้นเอง น่ารักดี

เปิดวาร์ป น้องมุกหมวย Parncheewa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Mookmuay Parncheewa IG : mookmuayp.t Onlyfans : Mookmuay_Parn

อัลบั้มของ น้องมุกหมวย Parncheewa

แหล่งข้อมูล

FB : Mookmuay Parncheewa 

IG : mookmuayp.t

Onlyfans : Mookmuay_Parn

Next Post

แจกวาร์ป น้องมิเกล Fatima สาวลูกครึ่งสุดเซ็กซี่งานดีOnlyfans

เน็ตไอดอลแบบสายตัวเล็ก น่ารัก เซ็กซี่ กลับมาแนะนำกันอีกครั้ง สำหรับ น้องมิเกล ต้องบอกเลยว่า เห็นหน้าน้องเค้านิ่งๆ แบบนี้แต่ความแซ่บ นี่เกินเบอร์ไปไกลมากเลยทีเดียว ใครอยากรู้จักเธอมากกว่านี้ อยากได้วาร์ป อยากรู้ข้อมูลของเธอ อย่าช้า ให้รีบตามมาโดยด่วน   ช่องทางติดตาม อย่างที่บอกไปว่า เราขอปักวาร์ปก่อนเป็นอันดับแรกไม่ใช่อะไรนะ กลัวลืม (ฮา) Facebook:Fatima Archarop Nemmuet salem , IG:Fatima_archarop_nemmuetsalem , Twitter:MigelSecret , Onlyfans:Migel Secret ใครสนใจตรงไหนก็ติดตามกันได้ จุดเด่นและคาแรกเตอร์ ต้องบอกก่อนว่า น้องมิเกล แม้จะลงว่า เธอเกิดที่จังหวัดพิษณุโลก แต่ว่าตอนนี้เธอย้ายมาอยู่กรุงเทพแล้ว ไม่เท่านั้น เรื่องครอบครัวถือว่าน่าสนใจเพราะว่าน้องเป็นสาวลูกครึ่งไทย อาหรับเลยทำให้น้องเค้ามีรูปร่างหน้าตา และคาแรกเตอร์แตกต่างออกไปจากคนอื่น เกิดเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม จุดเด่นแรกของน้องเค้าเลย เราขอยกใบหน้าของน้องเค้าก่อน ที่มีการผสมผสานกันมาดีเลยทั้งความเป็นหน้าไทย และหน้าแขกผสมผสานกัน […]

You May Like