jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องโดนัท ศิราพร สาวสวยโคตรเอ็กซ์งานดี Onlyfans

admin

ด้วยประสบการณ์ส่วนตัว มีเรื่องหนึ่งที่แปลกอย่างก็คือ หากเจอสาวชื่อโดนัท ทีไร การันตีความแซ่บได้เลย แม้ว่าส่วนใหญ่จะเป็นสาวน่ารักก็ตาม แต่ว่าพอได้รู้จักจริงเธอนี่แซ่บใช่เล่น คนนี้ก็เหมือนกัน น้องโดนัท ศิราพร คนนี้จัดได้เลยว่าน่ารักปนแซ่บแบบที่เราต้องการ

วาร์ป

หากใครไม่เชื่อว่าคนชื่อโดนัท น่ารักจริง แซ่บจริง ก็อยากให้ลองตามไปที่วาร์ปนี้ดูบอกเลยว่าคนนี้ของจริง Facebook:Donutty Siraporn , IG:@ms.donut17 , IG:ms.senoritxq_ , Tiktok:donut_nami, TW:Donutnami , onlyfans:Donutty Amma ข้อมูลส่วนตัวที่มี เธอเกิดวันที่ 17 สิงหาคม ชื่อจริง ศิราพร บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ย้ายไปอุบลราชธานีช่วงหนึ่ง แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาที่กรุงเทพแล้ว ด้านการเรียน เธอศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ

จุดเด่น

น้องโดนัท สาวคนนี้มีทั้งความน่ารัก และเซ็กซี่ปนกันอยู่แบบพอดีๆ ทีเดียว ดวงตาของเธอสวยเด่นมาก ตาดำกลมโตแบบที่เรามองเหมือนถูกแรงดึงดูดบางอย่างให้มองแต่เธอไม่ให้หันไปทางไหน คิ้วหนาเข้มโค้งนิดๆ ยิ่งทำให้ดวงตาเธอเด่นมากขึ้นไปอีก หน้าผากอันนี้เราว่าเล็กไปหน่อย แถมแบนเรียบไม่โหนกขึ้นมาด้วย จมูกดั้งโด่งเป็นธรรมชาติดี จมูกปลายทรงสวย พิมพ์นิยมทรงชมพู่ได้รูป ปากเล็กนิดเดียวเข้ากับใบหน้าได้ดี ริมฝีปากหนาอวบอิ่มน่าจุ๊บสักทีหนึ่ง มุมปากมีแอบงุ้มเข้าหาแก้มหน่อยหนึ่งทำให้เหมือนเธอมีลักยิ้มด้วย

มาว่าเรื่องหุ่นหน่อยสาวคนนี้เห็นน่ารักแบบนี้ แต่หุ่นนี่แซ่บเวอร์มาก หน้าอกนี่ต้องใช้คำว่า อึ๋ม เกินตัวมาเยอะทีเดียว อาจจะเพราะว่าโครงร่างเธอใหญ่ด้วยทำให้เธออวบอึ๋มได้ขนาดนี้ บอดี้ลำตัวจัดว่าดี หน้าท้องแทบไม่มีไขมันให้กวนใจ สะโพกปั้นกลมขึ้นมาได้รูปสวย ขาแอบใหญ่ไปนิดหนึ่ง แต่ว่าเป็นขากล้ามเนื้อนะดูแน่นทีเดียวแสดงว่าออกกำลังกายมาดีทีเดียว แต่แขนเล็กกำลังสวย ผิวออกน้ำตาลแดงถ้าไปอาบแดดอีกหน่อยออกสีน้ำผึ้งสวยเลย ตามตัวไม่มีรอยตำหนิแต่ว่ามีรอยสักบางส่วนให้เห็นเหมือนกัน

 

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่คนนี้บอกเลยว่า จัดเต็มทีเดียว แม้ว่าใบหน้าเธอจะออกน่ารัก แบ๊วๆ หน่อย แต่เรื่องเซ็กซี่เธอจัดเต็มได้เหมือนกัน ยิ่งท่าโพสต์แบบเซ็กซี่ขอโชว์แต่ทำหน้าแบ๊วๆ นี่ใช่เลย

 

ผลงาน

ผลงานตอนนี้ต้องยอมรับว่า น้องโดนัท เธอเองก็มีหลายทาง ไม่ว่าจะเป็นผลงานที่เธอถ่ายเองในฐานะช่างภาพ ถือว่าถ่ายออกมาดีทีเดียว มีผลงานนางแบบหลายคนที่เธอถ่ายเอง แต่งเองให้เราได้ติดตามกันบ้างแล้วไม่แน่เธออาจจะกลายเป็นช่างภาพสวยที่สุดในไทยก็เป็นได้  หรือจะเป็นงานเกี่ยวกับการขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ก็กำลังไปได้สวย

แต่นอกจากนั้นเราว่าผลงานด้านการถ่ายแบบของ โดนัท จัดว่าเป็นนางแบบที่หุ่นดี ถ่ายออกมาขึ้นกล้องสวยคนหนึ่งเลย ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตภาพในห้องอาบน้ำที่เธอใส่เสื้อสีขาวเนื้อบางแบบโดนน้ำแล้วเห็นเลย ซึ่งเธอก็ทำให้เปียกน้ำจนเห็นด้วย บิกินี่สีดำแบบเชือกยิ่งทำให้เซ็กซี่ยิ่งขึ้นไปอีก แถมตอนท้ายมีถอดเสื้อด้วย อีกเซ็ตหนึ่งเป็นงานชุดว่ายน้ำที่เธอขออวดอกอึ๋มด้วยการใส่ทูพีชสีน้ำตาลแบบถัก เซ็ตนี้หุ่นเธอเด็ดจริง แทบไม่เห็นส่วนที่ต้องตำหนิเลยแม้แต่จุดเดียว ล่าสุดเราเห็นเธอกำลังเข้าไปโปรโมทสกุลเงินดิจิตอล ยี่ห้อหนึ่งอยู่ใครสนใจก็ลองเข้าไปสอบถามเธอดูได้ ไม่แน่เธออาจจะเป็นคนชี้นำให้เรารวยขึ้นมาแบบช่วยไม่ได้ก็เป็นได้

แจกวาร์ป น้องโดนัท ศิราพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Donutty Siraporn IG : @ms.donut17 IG : ms.senoritxq_ TikTok : donut_nami TW : Donutnami Onlyfans : Donutty Amma

อัลบั้ม น้องโดนัท ศิราพร

แหล่งที่มา

Facebook : Donutty Siraporn

Instagram : @ms.donut17

Instagram : ms.senoritxq_

TikTok : donut_nami

Twitter : Donutnami

Onlyfans : Donutty Amma

Next Post

แจกวาร์ป น้อง Loliipop สาวสวยตัวเล็กน่ารักงานดี onlyfans 

น้องเน็ตไอดอลหลายคนต้องยอมรับเลยว่า เวลาเธอถ่ายรูปทั่วไปก็ดูธรรมดาไม่ได้เด่นอะไร แต่ว่าพอเข้าโหมดเซ็กซี่นี่บอกเลยว่าเด็ดมากๆ น้อง Loliipop onlyfans คนนี้ก็เช่นกัน บอกเลยว่าผลงานของน้องเค้าในโอนลี่แฟน แซ่บเวอร์ ร้อนแรง จนเราละสายตาไม่ได้เลย แจกวาร์ปเพื่อให้เพื่อนๆ ชาวเอฟซีขาหื่น ได้ไปติดตามความร้อนแรงของ น้อง Loliipop คนนี้ แจกวาร์ปเลยดีกว่า กดต่อไปได้ที่ Twitter: Loliipop, Onlyfans: Loliipop ข้อมูลส่วนตัวที่น้องลงเอาไว้ให้รู้กันก็จะเป็นเกิดปี 1999 น้ำหนัก 39 กิโลกรัม ส่วนสูง 156 เซนติเมตร เรียกได้ว่าเป็นสาวตัวเล็กขนาดพกพาได้เลยทีเดียว จุดเด่น น้อง Loliipop สาวตัวเล็กคนนี้ บอกเลยว่าเธอพกความน่ารักมาเต็มกระเป๋าเหมือนกัน เริ่มจากตาดำเล็กในดวงตาเล็กๆ คู่นั้น ทำให้เราเห็นความน่ารักสมวัยของเธอแถมยังมีเสน่ห์บางอย่างด้วย คิ้วบางๆ โค้งโก่ง ทำให้ดวงตาเธอเด่นกว่าเดิมอีกนิดหนึ่ง จมูกไม่ได้ทำมา ทำให้จมูกเป็นทรงดูธรรมชาติมาก ดั้งไม่โด่งเกินไปจนน่ากลับอีกด้วย ปากเล็กรูปกระจับทำให้ดูมีเสน่ห์เวลายิ้ม ริมฝีปากหนาหน่อย ปากบนบางเฉียบ แต่ปากล่างหนาพอดี […]

You May Like