แจกวาร์ป น้อง Loliipop สาวสวยตัวเล็กน่ารักงานดี Onlyfans เด็ดโดนใจ

admin

วาร์ป Loliipop น้องเน็ตไอดอลหลายคนทั่วไปต้องยอมรับเลยว่า เวลาเธอถ่ายรูปทั่วไปก็ดูธรรมดาไม่ได้เด่นอะไร แต่ว่าพอเข้าโหมดเซ็กซี่นี่บอกเลยว่าเด็ดมากๆ น้อง Loliipop Onlyfans คนนี้ก็เช่นกัน บอกเลยว่าผลงานของน้องเค้าในโอนลี่แฟน แซ่บเวอร์ ร้อนแรง จนเราละสายตาไม่ได้เลย แจกวาร์ปเพื่อให้เพื่อนๆ ชาวเอฟซีขาหื่น ได้ไปติดตามความร้อนแรงของ น้อง Loliipop คนนี้ แจกวาร์ปเลยดีกว่า กดต่อไปได้ที่ Twitter: Loliipop, Onlyfans: Loliipop ข้อมูลส่วนตัวที่น้องลงเอาไว้ให้รู้กันก็จะเป็นเกิดปี 1999 น้ำหนัก 39 กิโลกรัม ส่วนสูง 156 เซนติเมตร เรียกได้ว่าเป็นสาวตัวเล็กขนาดพกพาได้เลยทีเดียว

จุดเด่น

น้อง Loliipop สาวตัวเล็กคนนี้ บอกเลยว่าเธอพกความน่ารักมาเต็มกระเป๋าเหมือนกัน เริ่มจากตาดำเล็กในดวงตาเล็กๆ คู่นั้น ทำให้เราเห็นความน่ารักสมวัยของเธอแถมยังมีเสน่ห์บางอย่างด้วย คิ้วบางๆ โค้งโก่ง ทำให้ดวงตาเธอเด่นกว่าเดิมอีกนิดหนึ่ง จมูกไม่ได้ทำมา ทำให้จมูกเป็นทรงดูธรรมชาติมาก ดั้งไม่โด่งเกินไปจนน่ากลับอีกด้วย ปากเล็กรูปกระจับทำให้ดูมีเสน่ห์เวลายิ้ม ริมฝีปากหนาหน่อย ปากบนบางเฉียบ แต่ปากล่างหนาพอดี

เรื่องหุ่นสาวตัวเล็กกะทัดรัดแบบนี้ ต้องบอกว่าโครงร่างเธอเล็กด้วยน่ารักผอมบางใครชอบสายนี้จะถูกใจหน้าอกขนาดพอดีมือ ไม่ใหญ่เกินไป ขนาดสมกับตัว ทรงมาสวยดีไม่ย้วย ไม่คล้อย หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันให้เห็นสักนิดเดียวแถมยังแอบเห็นกระดูกด้วยซ้ำไป สะโพกไม่ใหญ่เท่าไรสมกับขนาดตัว ขาเรียวยาวสวยมาก ขานี่เล็กแบบตะเกียบทีเดียว ขาสวยเราชอบ แขนเองก็เช่นกัน เล็กๆ บางๆ น่าแทะซะเหลือเกิน คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่เธอคนนี้ต้องบอกเลยว่าตัวเล็กแต่เผ็ดจัดเลย เพราะว่างานเซ็กซี่เธอนี่ไม่ธรรมดาจัดให้เต็มเหนี่ยว ทุกชุด เรียกว่าความเซ็กซี่ไม่มีแผ่วเลย แฟนคลับหนุ่มๆ น่าจะถูกใจ

ผลงาน

ทางด้านการทำผลงานลงคอนเทนต์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางโอนลี่แฟน หรือ แอคล็อค ตอนแรกเธอมีคาแรกเตอร์ในงานตัวเองก็คือ จะไม่ถ่ายแบบเปิดหน้าให้เห็นเลย จะเป็นการถ่ายแบบช่วงลำตัว ขา หรือ เน้นบางส่วน เป็นงานถ่ายแบบอาร์ทหน่อย ถือว่าเป็นงานที่สวย ผสมลงตัวกับความเซ็กซี่ และศิลปะ ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ดีอยู่ มาช่วงหลัง น้อง Loliipop เธอเปลี่ยนวิธีการนำเสนอผลงานมาเป็นการถ่ายหน้าให้เห็น พร้อมกับคลิปด้วย ก็ทำให้เธอมีแฟนคลับติดตามผลงานมากขึ้นกว่าเดิมอีกเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่เธอทำแฮนด์บราข้างหนึ่ง บดบี้ ขยี้ ขยำ ให้เราได้ฟินตามมือเธอเลย หรือจะเป็นภาพงานที่เธอของโชว์เรียวขายาวๆ พร้อมกับเนื้อหว่างขาที่บอกเลยว่า มันอูมมาก ล้นมืออยู่เหมือนกัน เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลย อีกงานหนึ่งเราชอบมากเป็นงานถ่ายภาพที่เธอขอเป็นสาวเนิร์ดสุดเซ็กซี่ให้เราได้ติดตามกัน มาในผมหน้าม้า กับแว่นใสกรอบโต ทำให้เหมือนเด็กเนิร์ดที่คราวนี้ขอมาโชว์ของดีกันบ้าง ปากสีแดงสดให้เราเห็นความเด่นของริมฝีปาก มาพร้อมกับ สปอร์ตบราสีดำ ที่แนบเนื้อจนเห็นเลยว่าหน้าอกทรงเธอดีอยู่เหมือนกัน เสื้อเชิ้ตขาวตัวใหญ่คลุมบางๆ ให้เห็นอะไรแว่บ มาพร้อมกับบิกินี่สีเดียวกัน อวดเรียวขาเน้นๆ  อีกอันที่ชอบเป็นงานที่เธอขอเล่นคอสเพลย์บ้าง คราวนี้เป็นเจ้าบันนี่กระต่ายแสนซน ในชุดบันนี่เกิร์ลสีแดงเลือดหมู มาพร้อมกับหูกระต่ายคาดผม ถุงน่องตาข่ายที่เพิ่มความเซ็กซี่ให้อีก สุดจริงคนนี้

แจกวาร์ป น้อง Loliipop onlyfans ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : Loliipop Onlyfans : Loliipop

อัลบั้ม น้อง Loliipop onlyfans

แหล่งที่มา

Twitter : Loliipop

Onlyfans : Loliipop

Next Post

แจกวาร์ป จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มมาดเท่ห์ ขวัญใจสาวๆทั่วโลก

วาร์ป จัสติน บีเบอร์ นักร้องต่างประเทศฝั่งตะวันตก มีอย่างหนึ่งที่เรารู้สึกว่าแปลก (มั้ง) นักร้องหลายคนมักจะมีข่าวฉาว ข่าวคราว เยอะมาก ยิ่งฉาวยิ่งดัง ยิ่งดังยิ่งฉาว ส่วนหนึ่งเป็นแผนการตลาดที่จะรักษาภาพลักษณ์ให้อยู่ในกระแสตลอดเวลา แต่ว่าบางครั้งข่าวพวกนี้มันก็ทำให้ คนมองข้ามความสามารถที่แท้จริงของนักร้อง นักดนตรีเหล่านั้นไปเลย จัสติน บีเบอร์ เองก็เช่นกัน เราอาจจะชินกับข่าวฉาวต่าง ๆ มากมาย แต่ว่าถ้ายกเรื่องพวกนั้นออกไป เค้าก็ถือว่าเป็นนักร้องคุณภาพคนหนึ่งเหมือนกัน จากประวัติด้านล่างนี้ ข้อมูลส่วนตัว จัสติน บีเบอร์ จัสติน มีชื่อเต็มว่า จัสติน ดรูว์ บีเบอร์ เกิดเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 1994 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เกิดที่รัฐออนแทริโอ ประเทศแคนาดา แต่ว่าไปโตในเมืองสแตรตฟอร์ด พุดถึงชีวิตตอนเด็กก็ค่อนข้างลำบากทีเดียว เนื่องจากแม่ของเค้าเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว และมี จัสติน ตั้งแต่อายุน้อย งานการยังไม่มั่นคงพอ ทำให้การใช้ชีวิตไม่ง่ายนัก อย่างไรก็ตาม […]