แจกวาร์ป น้องเฟิร์น Chutimon สาวเน็ตไอดอล หุ่นแซ่บ มีเสน่ห์ ทีเด็ด

admin

น้องเฟิร์น เปิดประสบการณ์ความสวยความฮอตเน็ตไอดอลนางแบบและพริตตี้ กับผลงานของเธอที่ดูดี บอกเลยว่าสาวหุ่นสวยเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบสไตล์สาวฮอตเร้าใจที่มีกลิ่นไอดูอ่อนหวานดูเป็นธรรมชาติ เธอคนนี้น่าจะเป็นคนที่ทำให้ทุกคนยิ้มได้เมื่อเพียงแค่สบตา พึ่งเธอนั้นเป็นสาวสวยหุ่นดีมากความสามารถอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามอง

ประวัติ

น้องเฟิร์น Chutimon ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติของเธอสาวคนนี้ เธอมีดีกรีเป็นนักศึกษาจากทางด้าน มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย UTCC และในปัจจุบันเธอทำงานอยู่ในสายงานความบันเทิงทางด้านเน็ตไอดอลและนางแบบออนไลน์ ซึ่งเธอนั้นก็พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯประเทศไทยในปัจจุบัน ส่วนช่องทางการติดตามบนโลกออนไลน์ในทุกวันนี้ ช่องทางที่ดูดีคงจะมี Instagram และ Facebook อะไรประมาณนี้ ใครที่ชื่นชอบในการเข้ามาเจอะเจอกับผลงานของเธอ ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดต่อติดตาม ผลงานของเธอโดยตรงกันได้เลย

จุดเด่น

น้องเฟิร์น tiktok  จุดเด่นของเธอที่น่าสนใจ นั่นคือความสวย เธอมีความเร้าใจทางด้านผิวพรรณและหน้าตาเป็นอย่างมาก เมื่อเธอยิ้มรู้สึกว่าใบหน้าของเธอหวาน ส่วนรูปร่างและสัดส่วนทั่วเรือนร่างของเธอนั้นมีความน่าดึงดูดใจสำหรับชายไทยมากๆ เลยทีเดียว สัดส่วนของเธออยู่ที่หน้าอกหน้าใจ size 34 ส่วนช่วงเอวของเธอนั้นกำลังดีอยู่ที่ 26 ส่วนสะโพกของเธออยู่ประมาณ 36 เป็นสาวสวยหุ่นดีน่ารักที่คุณไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรง

ผลงาน

เฟิร์น Chutimon รูปแบบของผลงานในช่วงเวลาที่ผ่านมา เธอมีงานถ่ายแบบเป็นจำนวนมาก แล้วงานสายเน็ตไอดอลที่ลงผลงานบนโลกออนไลน์ เยอะมากในเวลานี้ ซึ่งเธอนั้นได้นำเสนอผลงานที่ดูดี รวมไปถึงผลงานสายสาวสวยสุดน่ารัก ผ่านช่องทาง  IG และทาง Facebook ซึ่งบอกได้เลยว่าเธอนั้นจัดเต็ม ส่วนสำหรับใครที่อยากที่จะเข้ามาติดตามผลงานของเธอในรูปแบบผลงานโดยรวม ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบเองหรือจากช่างภาพสายมืออาชีพ คุณนั้นก็สามารถเข้ามาได้ในช่องทางการติดตามด้านท้ายบทความแบบ VIP เป็นช่องทางที่มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามรับชม

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก

น้องเฟิร์น น้องเขามีที่ใส่ส่วนตัวที่น่ารักเป็นอย่างมาก เธอนั้นชื่นชอบการทำงานและการถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง นอกเหนือจากนี้ เธอยังเป็นคนที่มีความกล้าร้องกล้าเต้นอย่างแท้จริง ในช่วงนี้จะเห็นเธอแสดงวิดีโอคลิปต่างๆ บนโลกออนไลน์เพิ่มมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องเฟิร์น Chutimon ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Chutimon Prayongchaikul IG :chutimonfern Tiktok :@ctm.fern

อัลบั้มของ น้องเฟิร์น Chutimon

แหล่งข้อมูล

Facebook :Chutimon Prayongchaikul

instagram :chutimonfern

tiktok :@ctm.fern

Next Post

แจกวาร์ป น้องเฟิร์น Surattanachaikarn สาวหุ่น นางแบบ เซ็กซี่ ยั่วยวนใจ ทีเด็ด การันตี

น้องเฟิร์น Surattanachaikarn ทีเด็ดสาวสวยสุดฮอตตัวท็อปของวงการ บอกได้เลยว่าผลงานของเธอนั้นจัดจ้านเป็นผู้หญิงที่มีความเซ็กซี่เร้าใจ และแซ่บมากกับวงการของนางแบบและทางด้านวงวงการสายพริตตี้ ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นดำเนินธุรกิจที่ลงตัวและดูดี แถมยังมีความสามารถทางด้านการนำเสนอผลงานภาพถ่ายออกแนวสไตล์แซ่บเว่อร์โดนใจ ผ่านผลงานออนไลน์เป็นอะไรที่สุดยอดไปเลย ประวัติ น้องเฟิร์น เธอนั้นมีประวัติส่วนตัวที่โดดเด่นเธอจบการศึกษาจากธุรกิจการบิน สวนดุสิตศูนย์หัวหิน Sdu Hhq , Ampornpaisarn School และในตอนนี้เธอพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ส่วนสถานภาพความรักเธอนั้นโสด เป็นสาวสวยที่อยู่ในโหมดของสาวเก่งและพร้อมเปิดโอกาสให้กับทุกคนสามารถเข้ามาพูดคุยได้โดยตรง ซึ่งถ้าหากใครสนใจที่ก็สามารถเข้ามาทักทายกับเธอได้ เธอเป็นสาวมั่นแสนสวยคนเก่งอีกคนหนึ่งที่น่ารักมากๆ เลยทีเดียว จุดเด่น เฟิร์น Surattanachaikarn รูปแบบผลงานโดยรวมและจุดเด่นของสาวสายแซ่บ เธอนั้นมีผลงานบนโลกออนไลน์ที่โดดเด่นกับความจัดจ้านทางด้านการถ่ายแบบและการโพสท่าสายเน็ตไอดอล นอกเหนือจากนี้เธอยังมีผลงานสายโชว์แบบจัดเต็มที่ลงตัวไม่ว่าจะเป็นชุดลำลอง ชุดว่ายน้ำ เธอนั้นนำเสนอผลงานได้จัดจ้านเร้าใจของจริง สัดส่วนของเธอนั้นก็ถือว่าดีมากด้วยหน้าอกหน้าใจ size 33 เอว 25 สะโพก 34 ถือว่าเป็นสาวสวยสุดฮอตที่หน้าตาดีและมีผลงานที่ลงตัวไม่ควรพลาดของจริง ผลงาน น้องเฟิร์น Fern  ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงนี้ เธอมีผลงานที่โดดเด่นแบบสุดๆ เรียกว่าเป็นสาวสวยที่มีสไตล์ของเน็ตไอดอลแบบยั่วๆ ผลงานของเธอนั้นดูดีแซ่บเว่อร์แบบลงตัว โดยเฉพาะผลงานสาย Net Idol และ […]

You May Like