แจกวาร์ป หญิงเนย ญาณิศา สาวหน้าคมทรวดทรงอลังการ OnlyFansงานดี

admin

น้องเนย ญาณิศา หน้าคม ผิวสีน้ำผึ้งสุดเอ็กซ์ พริตตี้ที่มาพร้อมกับความเร่าร้อนเกินห้ามใจ ที่ไม่ว่าจะขยับท่าไหนก็ทำให้หนุ่มๆ หัวใจเต้นแรงจนแทบจะกระเด็นออกมาจากอก ใครเป็นต้องมือไม้ลั่นไปกดติดตามจนตอนนี้ยอดติดตามให้อินสตาแกรมของเธอมีมากกว่า 760,000 คนแล้วในตอนนี้ ยิ่งเธอเป็นพี่สาวของนักแสดงซีรีย์อีสานที่โด่งดังมากในไทยตอนนี้อย่าง น้อยฝ้าย อรพรรณ แล้วยิ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นไปอีก แล้วทั่วประเทศก็มอบฉายาสองสาวพี่น้องว่า คู่หู 1500cc นั่นเอง

น้องเนย ญาณิศา พื้นเพเป็นคนขอนแก่น เกิดเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2538  เนยโอลี่แฟน เป็นคนรักครอบครัวมาก เธอเชื่อว่าการที่ได้อยู่กับครอบครัวที่รักเป็นสิ่งที่มีค่า แล้วเธอก็จะรักษาไว้ให้ได้นานที่สุดเท่าที่เธอจะทำได้ ทุกวันนี้ทุกงานที่เธอทำทุกบาทที่ได้รับมาเธอนำมาจุนเจือ ดูแลครอบครัวทำทุกอย่างให้ทุกคนในครอบครัวได้มีชีวิตอยู่อย่างสุขสบายที่สุดเท่าที่เธอจะทำได้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้คนที่รู้จักเธอรักเธอทุกคน เธอเป็นคนที่ไม่เคยดูถูกตัวเอง มั่นใจในตัวเองมาถึงแม้ว่าตัวเองอาจจะดูแตกต่างไปจากเพื่อน แต่ความแตกต่างก็ทำให้เธอดูโดดเด่นมากๆ หลายคนปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาวสีน้ำผึ้งคนนี้ช่างดูโดดเด่น ดูสวยกว่าผู้หญิงที่มีผิวขาวหลายๆ คน ซึ่งตัวเธอก็คิดว่าสีผิวสีนี้เป็นสีผิวที่เข้ากับเธอที่สุดแล้ว ถ้าหากเธอผิวสีขาวเธออาจจะไม่ได้โดดเด่นเหมือนตอนนี้ก็ได้ ทุกคนจึงชื่นชอบที่เธอเป็นตัวของตัวเอง รักให้สิ่งที่ตัวเองเป็นแล้วไม่เอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นๆ

ผลงานที่โดดเด่นของ น้องเนย ญาณิศา นั้นคงหนีไม่พ้นการถ่ายแบบเป็นแน่ โดยทุกครั้งที่เธอรับงานถ่ายแบบช่างภาพทุกคนที่ได้ร่วมงานกับเธอต่างบอกเป็นเสียงเดียวว่าทุกครั้งที่ภาพของเธอออกมา เธอสวย เธอโดดเด่นมาก ยิ่งถ้าหากเธอได้ถ่ายกับนางแบบผิวขาวเธอยิ่งโดดเด่นจนอีกคนหนึ่งดรอปไปทันทีจนแก้ให้เด่นเท่ากับเธอยากมาก ด้วยหุ่นสุดเอ็กซ์ที่มาพร้อมกับหน้าอกขนาด 700cc ของเธอเวลาช่างภาพกดชัตเตอร์ ช่างภาพแทบไม่ต้องปวดหัวกับการจัดท่าเลย เพราะ น้อง เนย OnlyFans เป็นคนเก่งรู้มุมสวย มุมอับของตัวเอง ตอนนี้น้องเนยรับงานในวงการนางแบบพริตตี้ ถ่ายแบบอย่างเต็มที่แล้ว นอกจากนั้นพวกงานอีเว้นท์เธอก็มีรับด้วย เรียกได้ว่าทั้งงานราชงานหลวงนางรับหมดปิดจบทุกเคส

 

จุดเด่นของ หญิงเนย ญาณิศา OnlyFans ชัดเจนมาก เริ่มต้นที่ตาที่โฉบเฉี่ยวแต่แฝงนัยน์ตาที่หวานฉ่ำ หลายคนต้องยอมรับเลยว่าถ้าหากจ้องตาเธอนานอาจจะทำให้เคลิ้มจนทำตามทุกอย่างที่เธอต้องการได้อย่างแน่นอน ต่อมาที่ไม่สามารถละสายตาได้เลยคือหน้าอกหน้าใจของเธอที่เธอมักจะพกมาเต็มเสื้อแทบจะล้นทะลักทุกครั้งเวลาใส่ชุดถ่ายแบบ ถัดมาคือหุ่นที่เป็นทรงนาฬิกาทรายของเธอที่บ่งบอกถึงการดูแลตัวเองเช่น ออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งเธอก็เป็นสาย Healthy อยู่แล้ว การทำให้หุ่นเป๊ะคงไม่ยาก

สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากได้วาร์ป หรือสาวๆ ที่ต้องการทริคการออกกำลังกายดีๆ ก็สามารถติดตามวาร์ปที่เราจะให้ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ สำหรับช่องทางการติดตามเกี่ยวกับการออกกำลังกายสามารถติดตามที่ช่องทางYoutube : The Sister , FB: Noey Yanisa , VK : หญิงเนย ญานิศา , IG : @yingnoey2808 และช่องทางใหม่ล่าสุดที่จะทำให้คุณได้ติดตามแบบ VIP มากขึ้นต้องนี่เลย OnlyFans : Yingnoey2808

 

 

แจกวาร์ป หญิงเนย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ Facebook : Noey Yanisa    Instagram : @yingnoey2808    VK : หญิงเนย ญานิศา    OnlyFans : Yingnoey2808

อัลบั้มของ หญิงเนย

แหล่งข้อมูล

Facebook : Noey Yanisa

Instagram : @yingnoey2808

VK : หญิงเนย ญานิศา

OnlyFans : Yingnoey2808

Next Post

แจกวาร์ป Mspuiyi สาวสวยหน้าคม สุดเซ็กซี่ ส่งตรงจากมาเลเซีย

วาร์ป Mspuiyi วันนี้แอดมินเจ้าเก่าจะพาทุกคนให้มารู้จักกับสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่จัดอยู่ในอันดับต้นๆ ในโลกโซเชียลตอนนี้ หนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบแนวขาว สวย หมวย อึ๋มขอบอกเลยว่าถ้าหากไม่รู้จักคนนี้ขอบอกเลยว่าพวกคุณๆ พลาดมากๆ เพราะเธอคนนี้คือดาวเด่นที่หนุ่มๆ ทุกคนตกหลุมรักเธอแบบหัวปักหัวปำในเพียงเวลาที่ได้เห็นผลงานของเธอภายในเวลาไม่กี่วินาทีก็สามารถทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายใจละลาย ยอมมอบใจถวายกายให้ถ้าหากเธอคนนี้ต้องการ สาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากสาวสวยจากมาเลเซียที่ชื่อว่า mspuiyi Onlyfans คนนี้ Mspuiyi สาวสวยส่งตรงจากมาเลเซียที่มาพร้อมกับหน้าตาสุดเย้ายวนชวนฝัน รูปร่างสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ แถมด้วยผิวขาวละเอียดยิ่งกว่ากระดาษA4 ในตอนนี้เธอกำลังโด่งดังมากๆ ในช่องทาง Onlyfans มีแฟนคลับคอยสนับสนุนเธอมากมาย สำหรับช่องทางนี้หนุ่มๆ ทั้งหลายก็คงรู้จักกันดีเพราะช่องทางนี้เป็นช่องทางที่รวบรวมบรรดาสาวแซ่บ ผลงานสุดเสียวเอาไว้มากมายสำหรับหนุ่มๆ ที่อยากได้รับชมผลงานแบบชนิดที่เรียกว่า Exclusive ที่ไม่สามารถดูที่ไหนได้อีกแล้วนอกจากที่นี่ และสำหรับสาวสวยนำเข้าจากมาเลเซียคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่หนุ่มๆ หลายคนที่ได้เห็นผลงานของเธอแล้วแทบจะเก็บอารมณ์ เก็บอาการของตัวเองเอาไว้แทบจะไม่อยู่ ใครที่อยากลองเข้าไปดูผลงานล่ะก็ต้องขอเตือนให้พกทิชชู หรือผ้าเช็ดหน้า ผ้าขนหนูเอาไว้ก่อนเลยเพราะพวกคุณต้องเอาไปงานแน่ๆ ระหว่างที่ได้รับชมผลงานของเธอ สำหรับ Mspuiyi Onlyfans หรือที่หนุ่มๆ ชาวไทยเรียกกันอย่างสนิทปากว่าน้องเสียวปุยยี่ สาวแซ่บสุดเอ็กซ์ที่มาพร้อมกับไฟหน้าทรงอวบอิ่มมโหฬารแถมทรงสวยอีกต่างหาก ถ้าหากใครคิดถึงไซส์ไม่ออกก็ให้คิดถึงลูกแตงโมขนาดย่อมๆเอาไว้เลยขนาดเดียวกัน ทุกครั้งที่เธอได้ลงผลงานลงในช่องทางการติดตามของเธอหนุ่มๆ เหล่าแฟนคลับของเธอทั้งหลายก็เข้าไปกระหน่ำไลท์ คอมเม้นท์จนบางทีช่องทางการติดตามทั้งหลายของเธอแทบจะค้างกันไปเลยทีเดียว ผลงานของเธอส่วนใหญ่เธอมักจะลงให้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายได้ชื่นชมในช่องทางไม่ว่าจะเป็น […]