แจกวาร์ป น้อง โนเกีย เน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ ตัวเล็ก น่ารัก ทะนุถนอม

admin

วาร์ป น้อง โนเกีย ต้องยอมรับว่าการขึ้นเป็น “ตัวท็อป” ของวงการพริตตี้ได้นั้น คาแรกเตอร์เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ต้องมีคาแรกเตอร์ที่เด่นชัดเป็นของตัวเอง เพื่อให้เป็นที่จดจำได้ง่ายของหนุ่มๆ รวมถึงเหล่าบรรดาเอเจนซี่จะได้จ้างงานต่อได้อีกคนหนึ่งที่เราบอกเลยว่าจำได้ จำง่าย ตั้งแต่แรกเห็นเลยก็คือ น้อง โนเกีย เธอคนนี้มีเรื่องราวอะไรน่าสนใจบ้าง

น้อง โนเกีย มีชื่อจริงว่า สุธาศินี ศิริรักษ์ เราขอเรื่องราวชื่อของเธอกันหน่อย หลายคนอาจจะคิดว่าชื่อของเธอมาจากค่ายยี่ห้อโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดังเจ้าหนึ่งในอดีตแน่นอนที่ชื่อเดียวกัน แต่ว่าน้องบอกว่าไม่ใช่ น้องเล่าเอาไว้ว่าตอนคุณแม่ท้องมีดาราชื่อดังในยุคนั้นชื่อว่า แพม เกียร์ โดยคุณแม่อยากจะตั้งชื่อให้พ้องกับดาราคนดังกล่าว หลังจากเลือกกันสักพัก ก็เหลือชื่อสองคำ คือ อิเกีย และ โนเกีย ปรากฏว่าตอนจะเข้าวงการเธอก็เลยเลือกชื่อ โนเกีย มาแจ้งเกิดให้กับตัวเธอเอง เพราะว่าชื่อนี้ไม่มีซ้ำแน่นอน อีกทั้งฟังแล้วยังติดหูอีกด้วย เรียกว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีเลยทีเดียว (ถ้าชื่อ อิเกีย เราว่าเวลาเรียกคงเน้นเสียงกันไม่ถูกแน่นอน)


มาดูกันเรื่องจุดเด่นของน้องกันบ้าง อย่างแรกเลยเรามองว่าใบหน้าของน้องที่ออกไปทางญี่ปุ่น น่ารักแบบสาวคาวาอิ๊ นี่คือจุดเด่นเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเห็นครั้งแรก หากไม่ได้บอกเราก็เชื่อนะว่านี่คือ สาวกราเวียร์ไอดอล จากญี่ปุ่น ไม่เท่านั้นการไว้ผมสั้นของเธอทำให้ตัวเธอดูเด่น ดูหน้าเด็กลงไปอีก จากคนตัวเล็กอย่างนี้ ว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง เธอมาพร้อมกับสัดส่วน 34-25-35 ถือว่าเป็นคนตัวเล็กแต่สัดส่วนไม่เล็กเลย หน้าอกถือว่าใหญ่เลยทีเดียสำหรับคนตัวเล็ก ไซส์มินิอย่างนี้ หน้าท้องแบนราบแบบไม่มีไขมันเลย ขาเรียวเล็กตามสไตล์คนตัวเล็ก ส่วนผิวขาวออกเหลือง เรียบเนียน แบบที่ไม่มีรอยด่างดำแม้สักจุดเดียวเลย
ส่วนคาแรกเตอร์ของน้องเค้าอย่างที่บอกไปว่า เธอเป็นคนหน้าเหมือนทางนางแบบกราเวียร์ญี่ปุ่น ทำให้งานของเธอมักจะมาแบบญี่ปุ่นเลยทีเดียว เป็นความเซ็กซี่ที่เรานึกว่าเป็นสาวญี่ปุ่นมากกว่าสาวไทย หรือไม่งั้นงานก็จะออกมาเป็นงานเซ็กซี่ปนความขี้เล่นของเธอเองที่มักจะมีรอยยิ้ม และท่าโพสต์ที่ชวนให้เราหลงใหลในตัวเธอได้เลย ยิ่งเวลายิ้มแบบเห็นฟันหน่อยๆนี่ดูขี้เล่นแบบอยากไปเล่นด้วยทั้งคืนเลยว่างั้น

ในช่วงก่อนโควิท คนนี้บอกเลยว่าคิวงานแน่นมาก เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคิวทองเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็นงานอีเวนต์ งานรีวิว และงานโชว์ตัวเธอมีตลอด แต่ว่าตอนนี้อาจจะยังไม่มี งั้นก็ไปติดตามงานเก่าเธอไปก่อน หรือจะไปกดซัพช่วยน้องในโอนลี่แฟนก็ได้ ผลงานน่าสนใจน่าจะเป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ชุดหนึ่งที่เธอมาในชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำ ผ้าซีทรูสีชมพูอ่อน ที่ทำให้เราเห็นสัดส่วนที่ไม่เด็ก ไม่เล็กของเธอทั้งหน้าอก เอว สะโพก ขา อีกทั้งทางโพสต์ที่บอกกับเราเป็นนัยว่า หนูไม่ใช่เด็กแล้วนะ อีกหนึ่งงานเป็นคลิปสั้นที่เธอส่วนบทบาทเป็นตุ๊กตายางที่จะมาคอยให้ความสุขกับเราด้วยการใส่ชุดซีทรูสีขาวบอกเลยว่า คิดดีไม่ได้จริง

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอชี้ช่องทางวาร์ปของโนเกีย ก่อนเลยจะได้ตามกันถูกไปได้ที่ Instagram : nokia_sutasinee , Facebook : Nokia sutasinee , Tiktok : nokiasutasineesiriruke , Youtube : Nokia sutasinee, Onlyfans : nokia sutasinee 

แหล่งที่มา

Facebook : Nokia sutasinee

Instagram : nokia_sutasinee

Next Post

เปิดวาร์ป น้องวาวา นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ Onlyfans ร้อนแรงสุดๆ

วาร์ป น้องวาวา  วันนี้จะพาทุกท่านไปพบกับนางแบบสายเซ็กซี่สุดฮอตที่ไม่ว่าชายใดได้เห็นเป็นต้องร้องโอ้โหให้กับความแซ่บของ น้อง วาวา vevavalentine โดยต้องยอมรับเลยว่าเธอคือสาวไทยอีกหนึ่งคนที่มีดีกรีไม่ธรรมดา ดาเมจความสวยของเธอนั้นแรงออร่าจับจนกลายเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มเล็กหรือหนุ่มใหญ่ต่างก็คลั่งรักเธอแบบโงหัวไม่ขึ้น นอกจากจะสาวเพอร์เฟคแล้วรูปร่างของเธอก็ไม่แพ้หน้าตาเธอเลย เพราะอกใหญ่เอวบางหุ่นลีนมากราวกับซุปเปอร์โมเดลมาเอง ยิ่งไปกว่ารูปอวดหุ่นสุดยั่วยวนของเธอก็คงต้องยกให้เป็นผลงานที่อยู่ภายใน Onlyfans ของเธอ ซึ่งไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องใจเต้นระรัวจนแทบหลุดออกมากองตรงหน้า เพราะความแซ่บของผลงานเธอนั้นมันทำให้ชายหนุ่มต้องร้องซี๊ดออกมา งานนี้บอกได้เลยว่ามีน้ำลายไหลกันเป็นทาง เพราะรูปร่างรูปสุดเป๊ะปังของเธอนั้นจะมาพิชิตใจทุกสายตาจนอ้าปากค้าง ด้วยรูปร่างที่มาพร้อมกับหน้าอกสุดบึ้ม และหุ่นสุดลีน น้อง วาวา โอลี่แฟน  จึงถือเป็นนางแบบสาวสวยที่น่าจับตามองอย่างมาก ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาดความเคลื่อนของเธอแม้แต่น้อย น้อง วาวา โอลี่แฟน เธอคือนางแบบสาวสวยที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่แบบครบเครื่อง ทั้งรูปร่างหน้าตา และสัดส่วนของเธอนั้นโดนใจเหล่าชายหนุ่มอย่างมาก ด้วยดีกรีความแซ่บที่ร้อนแรงของเธอ จึงทำให้เธอมีคนพูดถึง และมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าใครได้เห็นเรือนร่างอันร้อนแรงสุดยั่วยวนของเธอก็มักจะต้องหลงราวกับโดนมนต์สะกดให้ตกอยู่ในภวังค์ของเธอ ซึ่งความเร่าร้อนของเธอนั้นก็ทำให้ชายหนุ่มนับแสนคลั่งรักเธออย่างมาก และปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบน Instagram มากถึง 100K โดยผลงานภาพถ่ายของเธอที่มีให้ชมในไอจีนั้นก็บอกได้เลยว่ายั่วยวนชวนเสียน้ำมาก ผมต้องบอกเลยว่าไม่มีผู้ชายคนไหนที่เห็นเธอแล้วจะไม่เกิดอารมณ์ ด้วยลีลาท่าทางการโพสท่าของเธอมันสุดจัดจนอย่างพุ่งเข้าหาเธอในทันทีทันใด เชื่อว่าหากใครที่รู้จักหรือติดตาม น้องวาวา อยู่ก็จะต้องเห็นด้วยกับผมอย่างแน่นอน ก็เล่นสวยแซ่บเซ็กซี่ขนาดนี้ไม่ให้หลงก็คงทำไม่ได้แล้ว นี้แค่ในไอจีนะยังไม่พูดถึงผลงานของเธอใน Onlyfans เลย เพราะแค่นี้ก็ทำให้ฟินได้ทั้งวันแล้วอีกทั้งเธอยังถือเป็นสาวในฝันของชายหนุ่มทั่วประเทศก็ว่าได้ […]

You May Like