แจกวาร์ป น้องมิลค์ Charin Kh สาวสวยรุ่นใหญ่ใจถึงงานดีOnlyfans

admin

วาร์ป มิลค์ โอนลี่แฟน สเปค สไตล์ รสนิยมของใครก็มักจะมีความแตกต่างกันไป หลายคนอาจจะชอบสาววัยรุ่นน่ารัก คิกขุ ใสๆ แต่บางคนก็ชอบสาวพอมีประสบการณ์บ้างแบบไม่ต้องพูดอะไรกันมาก หรือบางคนขอจัดรุ่นใหญ่ สาย Milf ที่บอกเลยว่าแซ่บแบบลืมไม่ลงทีเดียว คนนี้ด้วย บอกเลยว่าใครได้ติดตามเธอจะชอบ และเปลี่ยนแนวมาติดตาม Milf อีกคนหนึ่ง เธอชื่อว่า น้องมิลค์ Charin Kh มาทำความรู้จักเธอกัน

วาร์ป

ก่อนอื่นเลย เรามาขอแจกวาร์ปก่อน จะได้กดติดตามน้องเค้าบนโลกออนไลน์ ได้ถูกคน เราไปเช็คมาแล้ว เป็นของจริง ถูกคนแน่นอน กดติดตามเธอต่อได้ที่ Facebook : Charin Kh , IG : milkcharin_kh , Tiktok:charin_milk , Twitter:Pamilk Kh , Onlyfans:Charin Kh ติดตามได้เลยของจริง เธอเล่นเองทุกอัน ทางด้านประวัติเธอบอกเอาไว้ว่าเกิดที่จังหวัดขอนแก่นเท่านั้น ไม่ได้บอกอะไรมากกว่านี้ ปัจจุบันเธออยู่ที่กรุงเทพ ทำงานเป็นฟรีแลนซ์

รีวิว

มาว่ากันถึงรีวิว ป้ามิลค์ กันหน่อย แม้จะบอกว่าน้อง แต่เอาจริงเราว่าเธอน่าจะอยู่ในกลุ่ม Milf มากกว่า ไม่ได้สาวใสๆมากเท่าไร แต่มีจริตบางอย่างที่ยั่วยวนเราไม่แพ้กัน โครงหน้าที่สวยงาม รูปไข่ คางกลมมนกำลังพอดี ผมสีทองยิ่งขับให้ผิวหน้าเด่นขึ้นมาอีก ตามมาด้วยคิ้วที่เชิดขึ้นสวยงาม ดวงตาสีดำมีแววตาความเซ็กซี่เต็มเปี่ยมเลย อันนี้ใครมองตาเธอรับรองว่าหลงไหลเธอแบบไม่รู้ตัวทีเดียว ตามมาด้วยจมูกที่ดั้งโด่งใหญ่มาก สวยงามไล่ระดับแบบเป๊ะ ปลายจมูกค่อนข้างใหญ่ แต่เข้ากับใบหน้าอยู่ ปากขนาดกำลังดี ดูใหญ่ ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก

ดูต่อเรื่องหุ่นหน่อย แม้ว่าจะเป็นสาวผอมบาง แต่หุ่นเธอเป๊ะเวอร์มาก หน้าอกขนาดใหญ่ แบบล้นบรา ทำเอาเราอยากจะสัมผัสสักที ทรงดีไม่มีย้วยแบบนี้ งานดี น่ามอง หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันสักจุด ต่อด้วยผิวขาวเนียนกริบ เนียนจนอยากจะลูบไล้แบบไม่วางมือกันเลย

ผลงาน

ทางด้านผลงานของ น้องมิลค์ อยากให้ติดตามงานถ่ายแบบที่บอกเลยว่า งานดี โคตรเด็ดมาก เราไปส่องมา ไม่ผิดหวังเลย นอกจากนั้นเธอยังเป็นคนรับรีวิวโปรโมตเว็บเกมออนไลน์ด้วยนะ ทางด้านผลงานเราไปส่องมาในโอนลี่แฟนน่าจะเป็นผลงานที่เราอยากจะให้ทุกคนไปเห็นมากที่สุด เพราะว่าคอนเทนต์ระดับ 18+ จนถึง 20+ เธอใส่เต็มมาก บางส่วนเธอนำมาโปรโมตในทวิตเตอร์ให้เราติดตามกันอีกด้วย แต่อาจจะเห็นไม่ชัดขอเซนเซอร์หน่อย ไม่งั้นทวิตปลิวแน่นอน เพราะว่ามันเกือบจะเรตอาร์ ไปจนถึงมากกว่านั้นแล้ว

เอาเป็นว่า เราไปส่องภาพที่พอจะไม่โดนแบน จากในไอจีดีกว่า ตรงนี้เธอจะเอาไว้อัพสเตตัส ความเคลื่อนไหว ชีวิตของเธอเองไม่เท่านั้นยังเป็นเรื่องของผลงานบางส่วนที่เธอไปทำมา เราเห็นแล้วก็คึกคักทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบในห้องลับของเธอเองที่มาในชุดที่วาบหวิวเหลือเกิน ชุดวันพีชสีดำที่เธอขอดึงเนื้อผ้าให้เล็กลงจนแทบจะเหลือเส้นเล็กๆ บางๆ แล้วตรงเป้าปิดเพียงนิดเดียวเท่านั้นเอง งานโคตรดี เซ็กซี่มาก หรือจะเป็นอีกงานที่ ป้ามิลค์ เธอไปถ่ายแบบกับชุดวันพีชหนังสีดำที่รัดรูปทุกส่วน แต่หุ่นเธอเป๊ะมากไม่มีพลาดเลย เห็นแล้วต้องยอมรับ อีกงานเป็นชุดว่ายน้ำที่ครีม ที่แม้จะเห็นแต่ไกล ก็ต้องบอกว่างานดีมาก หุ่นเป๊ะ แถมยังหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวตรงนั้นไปอีก ยอมใจหุ่นเธอจริง เข้าไปดูต่อเองนะ เหมือนเธอกำลังจะเปิดไลน์กลุ่มแบบ วีไอพีด้วย ใครอยากเป็นคนพิเศษกับคอนเทนต์พิเศษก็ติดตามเธอกันได้

แจกวาร์ป น้องมิลค์ Charin Kh ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Charin Kh IG : milkcharin_kh TikTok : charin_milk TW : Pamilk Kh Onlyfans : Charin Kh

อัลบั้มของ น้องมิลค์ Charin Kh

แหล่งที่มา

Facebook : Charin Kh

Instagram : milkcharin_kh

TikTok : charin_milk

Twitter : Pamilk Kh

Next Post

แจกวาร์ป น้องแนนหมวย ɴᴀɴᴍᴜᴀʏʏ นางแบบสาวสวยหมวยเอ็กซ์

เวลาเราเห็นสาวเน็ตไอดอลผิวเนียน ขาว ทีไร เรามักจะเดาถูกทุกทีว่า เป็นสาวจากเหนือทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเชียงใหม่ เชียงราย ก็ตามบอกเลยว่างานดีกันทุกคน คนนี้ก็เหมือนกัน น้องแนนหมวย เธอมาจากภาคเหนือที่จัดว่าเป็นตัวแทนส่งเข้าประกวดได้เหมือนกัน อยากรู้ว่าเป็นยังไง เด็ดไหม เรามีวาร์ปด้วยนะ วาร์ป Facebook : Pimpika Janngam , IG:nanmuayy , Twitter : @nanmuayy_ เพื่อไม่ให้ทุกคนเสียเวลาเราขอปักหมุดแจกวาร์ปกันก่อนเลยไม่เท่านั้น วาร์ปเหล่านี้เป็นของจริงเราเช็คให้แล้วกดติดตามได้เลย เธอเล่นเองทั้งหมด ต่อด้วยข้อมูลส่วนตัว เธอลงข้อมูลเอาไว้ว่าชื่อจริง พิมพิกา จันทร์งาม บ้านเกิดจังหวัดเชียงใหม่ วันเกิดของเธอก็คือ 20 มิถุนายน 1997 ตอนนี้อายุ 25 ปี ด้านการเรียนเธอลงข้อมูลไว้ว่าระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเคยศึกษาที่โรงเรียนรังษีวิทยาคม ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย ส่วนตัวเธอมีสัดส่วนที่จัดว่างานดีเหมือนกันที่ 34-26-35 งานอดิเรกเป็นการท่องเที่ยวและการถ่ายรูปไปนั่นนี่เรื่อยเปื่อย ซึ่งเธอเป็นนางแบบที่ถ่ายรูปสวยมากเลยนะ รีวิว น้องแนนหมวย คนนี้ เราบอกเลยว่า […]

You May Like