jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร สาวสวยOnlyfans เซ็กซี่ ยั่วยวน อึ๋ม

admin

เน็ตไอดอลสาวกระแสแรงแห่งปี อย่าง “Alisa Rattanachawangkul” ถือว่าถูกให้การจับตามองมาโดยตลอด เพราะเธอเป็นคนที่มีความน่าสนใจในหลายด้านจริงๆ ไม่เพียงแค่มาพร้อมกับหน้าตาอันสวยงามเพอร์เฟคเท่านั้น แต่ยังมีหุ่นอันเซ็กซี่ยั่วเย้าอีกด้วย จนบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย ถึงกับต้องหลงเสน่ห์ของเธอไปตามกัน ไม่แปลกหากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “Ice Alisa” จะถูกแมวมองแห่แหนมาทาบทามไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก ซึ่งเธอเองก็ดูเหมือนจะให้ความสนใจในหลายๆ งานด้วยเหมือนกัน แต่อนาคตจะมีผลงานอะไรตามมาอีกบ้างนั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตามองกันต่อไป เชื่อเหลือเกินว่าทุกคนจะต้องไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน กระทั่งคุณอาจจะเกิดความชื่นชอบในผลงานของเธอก็เป็นได้

น้องไอซ์ อลิษา” คือหนึ่งในสาวสวยอีกคนหนึ่ง ที่มีหน้าตาสวยงาม รูปร่างดี และผิวพรรณเนียนใส จึงเป็นเหตุให้ถูกทาบทามไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความที่ “ladyicealisaa” เป็นคนใจกล้ามาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงสามารถสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ออกมาได้อย่างน่าตื่นตา ที่สำคัญคือเธอพกความมั่นใจมาอย่างเต็มเปี่ยม จึงยิ่งช่วยส่งเสริมให้รูปภาพการถ่ายแบบของทุกเซต ออกมาดูทรงพลังเกินกว่าจะบรรยาย จึงนับว่าเธอเป็นนางแบบสาวอีกคนหนึ่งที่มีฝีมือในระดับหาตัวจับยากจริงๆ อย่างไรก็ตามมีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยคาดหวังอยากเห็นเธอรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวอีกบ่อยๆ เพราะอยากชมลีลาการโพสท่วงท่าอันแซ่บเผ็ดร้อน แต่จะมีผลงานดังกล่าวอีกครั้งเมื่อไหร่นั้น ก็คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเปิดเผยด้วยตัวเองจะดีกว่า ซึ่งคาดว่าในอีกไม่นานเกินรอน่าจะได้เห็นถึงความชัดเจน

ปัจจุบัน “น้องไอซ์ อลิษา” หันหน้ามาสู่วงการ Onlyfans เรียบร้อยแล้ว หลังจากในช่วงที่ผ่านมามีแฟนๆ ส่งเสียงเรียกร้องเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อเธอเริ่มหันมาใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans ดูเหมือนจะมีเสียงตอบรับถล่มทลายในระดับหนึ่งเลย ส่งผลให้ยอด Subscribe เพิ่มจำนวนสูงขึ้นรวดเร็วมาก มีแฟนคลับทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ หลั่งไหลเข้ามากดปุ่ม Subscribe ชนิดไม่ขาดสายเลยทีเดียว โดยในส่วนของเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ดังกล่าว กำหนดเอาไว้ระดับกลางๆ เป็นราคาที่คนส่วนใหญ่น่าจะพอรับไหว ด้วยราคาเพียง 29.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน แต่หากใครมองว่าเรทราคาที่กล่าวมายังไม่ค่อยคุ้มค่า เธอมีการจัดโปรโมชั่นการติดตามแบบ 3 เดือนเอาไว้ล่อตาล่อใจด้วยเช่นกัน ซึ่งแถมส่วนลดพิเศษราว 10% ด้วยกัน ดังนั้นเลยน่าจะตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายคน

แต่นอกเหนือจากผลงานทั้งหมดในข้างต้นแล้ว แฟนคลับบางส่วนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่า “น้องไอซ์ อลิษา” มีการรับงานเกี่ยวกับการเป็นโมเดล และงานพรีเซนเตอร์ด้วยเหมือนกัน ซึ่งด้วยความที่เธอมีความโดดเด่นมากๆ แถมน่าเชื่อถือในระดับหนึ่ง จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เธอช่วยโปรโมทนั้น ล้วนแล้วแต่มียอดขายเพิ่มขึ้นทั้งนั้นเลย เป็นเหตุให้ถูกทาบทามงานใหม่เข้ามาอีกเพียบ ดังนั้นเอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบในตัวเธอเป็นพิเศษ อย่าลืมตามไปช่วยสนับสนุนผลงานของเธอกันด้วย เพื่อช่วยให้เธอเกิดแรงผลักดันในการทำงานยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยการเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันให้เรียบร้อย อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Alisa Rattanachawangkul) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (ladyicealisa) รวมไปถึงช่องทาง Twitter (@ladyicealisa) และช่องทาง TikTok (ladyicealisaa) แถมปิดท้ายด้วยช่องทางสุดพิเศษ อย่าง Onlyfans (@ladyicealisa) ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แนว 18+ แบบเน้นๆ ให้รับชมจนเต็มที่กันไปเลย ส่วนตัวจึงกล้ารับรองเลยว่างานนี้จะต้องไม่ผิดหวังในตัวเธอเป็นแน่

แจกวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Alisa Rattanachawangkul  Facebook Page : Ice Alisa  Instagram : ladyicealisa  Twitter : @ladyicealisa  TikTok : ladyicealisaa  Onlyfans : @ladyicealisa  VK : Ice Alisa

 

อัลบั้มของ น้องไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร

 

แหล่งที่มา

Facebook : Alisa Rattanachawangkul 

Facebook Page : Ice Alisa  

Instagram : ladyicealisa 

Twitter : @ladyicealisa 

TikTok : ladyicealisaa 

Onlyfans : @ladyicealisa 

VK : Ice Alisa

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องกานต์ คาเทียร์ สาวสวย Onlyfans เซ็กซี่ หุ่นสุดเอ็กซ์ อกอึ๋ม

สำหรับเน็ตไอดอลสาวระดับท็อปๆ อีกคนนึงของวงการ อย่าง “Phattarawarin Catier” นับว่าเป็นคนที่อยู่ท่ามกลางความสนใจมาโดยตลอด แถมยังมีฐานแฟนคลับคอยให้การซัพพอร์ตอุ่นหนาฝาคั่งอีกด้วย จึงไม่แปลกหากชื่อของ “น้องกานต์ คาเทียร์” จะถูกหยิบยกมาพูดถึงบนโลกออนไลน์อยู่เสมอ ยิ่งช่วงไหนเธอมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวออกมาฝากแฟนคลับบ่อยๆ ก็จะยิ่งกระตุ้นให้เกิดกระแสในวงกว้างมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่สำหรับคนไหนยังไม่เคยติดตามผลงาน หรืออาจจะยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับเธอมาก่อน ไม่ต้องเป็นกังวลไปแต่อย่างใด เพราะทางเราจะพามาล้วงลึกถึงตัวตนไปด้วยกันภายในบทความนี้ รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจต่อตัวเธอแน่ๆ จนไม่สามารถเปลี่ยนใจไปชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวคนอื่นอีกต่อไปกันเลยทีเดียว เชื่อว่าน่าจะมีคนจำนวนไม่น้อยเคยเป็นแฟนคลับของ “Catier Pat” มาบ้างแล้ว ก่อนเธอจะเริ่มมีผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ๆ ออกมา โดยในระยะแรกๆ อาจจะยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงโด่งดังในวงกว้างสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจากเธอเริ่มย่างก้าวมาสู่วงการนางแบบ ปรากฏว่ากระแสตอบรับด้านบวกพุ่งกระโจนเข้ามาจากทุกทิศทาง จนส่งผลให้ “น้องกานต์ คาเทียร์” ไต่ระดับขึ้นมาสู่การเป็นตัวท็อปๆ ในวงการ รวมถึงสามารถครองความนิยมบนโลกโซเชียลได้สำเร็จ ที่สำคัญคือมีการตอกย้ำความโด่งดังเปรี้ยงปร้าง ด้วยการเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากเปิดแอคเคาท์มาสักพักหนึ่ง มีคนแห่แหนมาช่วยกันกดปุ่ม Subscribe เพื่อรับชมคอนเทนต์เป็นจำนวนมาก จนล่าสุดใครๆ ต่างก็ยกเธอเป็น “ดาวเด่นแห่ง Onlyfans” ไปเรียบร้อยแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าแพลตฟอร์ม Onlyfans กำลังกลายมาเป็นที่นิยมภายในเมืองไทย […]

You May Like