แจกวาร์ป น้องแนท นนทยา นางแบบสาว OnlyFans เด็ด เซ็กซี่ ร้อนแรง

admin

น้องแนท สาวสวยหุ่นแซ่บที่กำลังเป็นที่กำลังเป็นกระแสใน Onlyfans งานดีมากไม่ผิดหวังแน่นอน  ทำเอาหนุ่มๆ ตกหลุมพลางกันเลยทีเดียว อยากจะบอกให้ว่าถ้าติดตามผลงานน้องแนทจะต้องหลงรักและคลั่งไคล้ตามๆ กันเลยทีเดียว  มาทำความรู้จักกับ น้องแนท หรือที่เรียกกันติดปากว่า นนทยา​ ไชยบุตร  เธอเกิดเมื่อวันที่ 17​ เมษายน​ พ.ศ.2528  รูปร่างสัดส่วน 32-25-36  ปัจจุบันเธออาศัยที่ จังหวัดปทุมธานี  ปัจจุบันเธอเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว รับงานถ่ายแบบ​ รีวิวสินค้า​ โปรโมทเว็บ

หนุ่มๆ อาจจะอยากรู้ว่าเวลาว่างเธอชอบทำอะไร นิสัยส่วนตัวของเธอและสเปคผู้ชอบที่เธอตั้งไว้เป็นแบบไหน ทางเว็ป CupE Club ก็จัดมาให้หนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  เวลาว่าง (งานอดิเรก) เธอชอบออกกำลังกายเป็นส่วนใหญ่  ส่วนนิสัยส่วนตัว เธอมีนิสัยขี้อ้อน ขี้อ่อย และเธอเป็นคนโกรธง่ายแต่หายเร็ว ส่วนสเปคผู้ชายที่เธอชอบผู้ชายที่มีอายุเยอะ ลุคที่ดูมีภูมิฐาน​  หนุ่มๆ คนไหนคิดว่าสเปคตัวเองตรงตามที่วางไว้ ก็ใจชื้นกันเลยทีเดีย

น้องแนท เป็นสาวสวยที่มีผลงานออกมาแล้วไม่เคยทำให้หนุ่มๆ ที่ติดตามไม่เคยผิดหวังเลย เพราะไฟหน้าหน้าอกของเธอใหญ่ทะลักออกมา เต็มไม้เต็มมือ แถมเธอยังมีผิวที่ขาวใส ทำให้น่าดึงดูดหนุ่มๆ ทำให้ติดเธอเป็นขบวน  น้องแนท เป็นสาวที่ดังมาจากใน Onlyfans เธอคนนี้เอนเตอร์แทนแฟนคลับด้วยท่าทางสุดเสียวของเธอเป็นอย่างดี จึงทำให้มักจะมีหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ต่างติดอกติดใจเธอและชอบผลงานของ น้องแนท เธอชอบถ่ายงานแบบเซ็กซี่ เด็ด เผ็ช มัน เรียกได้ว่าจัดมาเต็มคาราเบลไปเลย งานถ่ายของเธอไม่ได้มีแค่สายเซ็กซี่เท่านั้น ยังมีแนวสายหวาน แต่ท่าเด็ดของเธอจะอยู่ตรงที่แววตาความเซ็กซี่ รวมถึงหน้าท่าโพสที่แหวกกลางให้เห็นถึงเนินอก อวบอิ่มมาก และมีอีกลุคนึงล่าสุดเธอเปลี่ยนเป็นแนวเซ็กซี่ในคราบล่าเหยื่อด้วยการเป็นชุดวันพีชลายเสือ  จนทำให้แฟนๆ ที่ติดตามเธอตกหลุมกลายเป็นเหยื่อให้แม่เสือน้อยกันเลยทีเดียว

หนุ่มๆ คนไหนที่อยากเพิ่งติดตาม น้องแนท กำลังอยากได้ช่างทางติดตามเพิ่มเติมทางเราก็จัดมาให้เต็มคาราเบลกันไปเลย  ช่องทางการติดตาม Facebook : Natty Nonthaya  (ยอดผู้ติดตาม 2.2 แสนคน)  Facebook  Fanpage : Natty Nonthaya Fanpage  (ยอดผู้ติดตาม 1,800 คน)  Instagram : koripops.s  (ยอดผู้ติดตาม 92.6K) และ Twitter : natty282832  (ยอดผู้ติตาม 32.8K ) (ปล. หนุ่มๆ คนไหนที่จะเข้ากลุ่มลับของน้องแนทไม่มีนะ สามารติดตามทางช่องทางที่ Jaekwarp ทิ้งไว้ข้างต้นได้เลย)

แจกวาร์ป น้องแนท นนทยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Natty Nonthaya  Facebook  Fanpage : Natty Nonthaya Fanpage  Instagram : koripops.s  Twitter : natty282832

อัลบั้มของ น้องแนท นนทยา

แหล่งที่มา

Facebook : Natty Nonthaya

Facebook  Fanpage : Natty Nonthaya

Fanpage  Instagram : koripops.s

Twitter : natty282832

Next Post

แจกวาร์ป เบนซ์ ชนกนันท์ นักแสดงสาวสวยช่อง 7 น่ารัก หน้าใส หุ่นแซ่บ

ส่งสัญญาณมาแรง ส่อแววอนาคตไกลในเส้นทางบันเทิงอย่างมาก สำหรับ เบนซ์ ชนกนันท์ นักแสดงหน้าใหม่จากช่อง 7 HD ผู้มากับคุณสมบัติที่ครบเครื่อง ทั้งสวยเก่ง มีความสามารถ จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนละครชาวไทยทั่วประเทศไปแล้วในตอนนี้ ที่สำคัญเธอยังเป็นดาราอีกคนที่เติบโตมาจากเวทีมิสทีน ตามรอยนักแสดงรุ่นพี่ชื่อดัง อาทิเช่น เชียร์-ฑิฆัมพร, มิน พีชญา, มุกดา นรินทร์รักษ์ เป็นต้น และเมื่อได้ลองชื่นชมฝีมือการแสดงของสาวน้อยหน้าใสคนนี้ดูแล้ว ก็ถือว่าค่อนข้างโดดเด่นในฉบับของเธอ น่าจับตามองอย่างยิ่ง ซึ่งบทความนี้จะพาไปส่องประวัติของเธอกัน เบนซ์ ชนกนันท์ เธอเป็นเจ้าของตำแหน่ง รองอันดับ 1 มิสทีนไทยแลนด์ 2018 เข้าวงการมาในเวลาไล่เลี่ยหรือพร้อมๆ กับ ปิ่น ชรินพร (นักแสดงดาวรุ่งอีกคนของช่อง 7) สาวสวยจากรั้วม.ธรรมศาสตร์คนนี้ เธอมีความสามารถรอบด้าน นิสัยดีตลกเฮฮา ใครอยู่ด้วยก็มีแต่ความสุข นอกจากนี้ เบนซ์ ชนกนันท์ ยังเป็นถึงผู้นำเชียร์ของคณะ รวมถึงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เคยลงวาดลีลาเชียร์ลีดในรายการฟุตบอลประเพณีจุฬา-ธรรมศาสตร์ 74 มาแล้ว […]

You May Like