jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องแกม พลอย จินตนา นางแบบPlayboy สุดเซ็กซี่งานดีOnlyFans

admin

น้องแกม พลอย ถ้าจะว่าไปแล้ว ผู้ชายหลายคนมักจะบอกว่า เธอคนนี้ชอบที่จะทำร้ายหัวใจของผู้ชายเป็นอย่างมาก นั่นก็คงเป็นเพราะว่าสายตา และรอยยิ้มของเธอมันเป็นอะไรที่สุดแสนจะน่ารักที่สุด ความน่ารักของเธอจะว่าไปแล้ว มีความผสมผสานระหว่างความเป็นเอเชีย และเป็นฝรั่งเป็นอย่างมาก ความหอมหวานของเธอในตอนนี้ มันจึงทำให้ผู้ชายหลายคนเวลาที่ได้เจอกับเธอ มือไม้สั่นเวลาที่ได้เห็นตัวเธอผ่านช่องทาง https://www.facebook.com/gamploy.poly หรือช่องทางอื่นที่เธอ ก็เปิดโอกาสให้เราได้เข้าไปติดตาม ต้องบอกย้ำได้เลยว่าแม้กระทั่งเห็นแค่เพียงเงาของเธอ ก็ยังหลงรักเธอแบบไม่รู้ตัว น่าแปลกเป็นอย่างมาก ทำไมเสน่ห์ของเธอถึงได้มีมากมายถึงเพียงนี้ ยอมกับเธอจริงๆ

ผลงานของ น้องแกม พลอย

น้องแกม พลอย ผลงานที่โดดเด่นของเธอ คงเป็นเรื่องของความน่ารักที่เธอมาถ่ายทอดให้เราดู ชุดที่เธอถ่ายแบบออกมาจะว่าไปแล้วมีความน่ารักเซ็กซี่เบาๆ อยู่เสมอ เพียงแค่ได้เห็นชุดที่เธอใส่ก็ทำให้หัวใจสลายกันในทันที ผลงานของเธอ ณ ตอนนี้มีออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ หรือการรีวิวสินค้าในชุดต่างๆ เธอทำได้เป็นอย่างดีอยู่ตลอด และอีกสิ่งหนึ่งที่เรียกว่ามัดใจชายหนุ่มได้ทุกคนเลยนั่นก็คือ แก้มป่องๆ ของเธอ ใครที่ชอบสาวที่มีแก้ม ก็คงจะไม่พ้นที่จะต้องติดตามเธอคนนี้ ยิ่งผสมรวมกับดวงตากลมโตของเธอแล้ว ยิ่งทำให้เธอมีความน่ารักน่าเอ็นดูเป็นที่สุด ต้องบอกระวังตัวเราเองไว้ให้ดีๆ อย่าไปหลงรักเธอจนหมดใจ เดี๋ยวแฟนตัวจริงของเราจะงอนเราได้

เอกลักษณ์ และจุดเด่นของ น้องแกม พลอย

น้องแกม พลอย เอกลักษณ์ และจุดเด่นของเธอถ้าจะว่าไปเพียงแค่ 2 จุดที่จะพูดถึงตรงนี้ก็น่าจะเกินพอ เพียงแค่ดวงตากลมโตของเธอก็ทำให้ทุกสิ่งอย่างได้ กลายเป็นสีชมพูไปได้ทั้งหมด ความตาหวานของเธอนั้นทำให้ทุกคน หลงใหลดวงตาคู่นี้เป็นอย่างมาก แล้วรวมกับแก้มนุ่มๆของเธอ หลายคนอยากจะขอเข้าไปหยิกแก้มเธอสักครั้ง จะได้รู้ว่าแก้มของเธอมีนุ่มมากน้อยขนาดไหน ถือว่าเป็นเรื่องที่มัดใจชายหนุ่มได้ทั้งหมดเลยทีเดียว จะว่าไปแล้วเธอไม่จำเป็นจะต้องมีเชือกแต่อย่างใด ก็สามารถที่จะมัดใจชาย และทุกคนได้ทั้งหมด แม้กระทั่งผู้หญิงด้วยกันยังแอบหลงรักในความน่ารักของเธอกันอยู่บ่อยๆ ก็ต้องเอาเป็นว่า ตัวเธอนั้นมีความน่ารักจนไม่รู้จะบอกว่าอย่างไร ใครที่กำลังต้องการหานางแบบมีความโดดเด่นในตัวเอง อยากได้นางแบบเน้นความน่ารักก็ต้องมาเลือกกับ น้องแกม พลอย คนนี้คนเดียว

แจกวาร์ป น้องแกมพลอย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  FB : แกม พลอย(แกม พลอย) IG : jtn_gramploy  TIKTOK : @jtn_gram  OnlyFans : Gramploy

อัลบั้มของ น้องแกมพลอย

แหล่งข้อมูล

FB : แกม พลอย(แกม พลอย)

IG : jtn_gramploy 

TIKTOK : @jtn_gram 

OnlyFans : Gramploy

Next Post

แจกวาร์ป น้องอาย พรทปวีญ์ ศรีประเสริฐ พริตตี้สาวสวยหุึ่นแซ่บแห่ง Onlyfans

ต้องยอมรับว่าความนิยมของฟุตบอลลีคต่างประเทศ โดยเฉพาะพรีเมียร์ลีค ได้ขยายความนิยมมาถึงคนไทยเราด้วยไม่เพียงแค่หนุ่มๆ เท่านั้นที่ติดตาม สาวๆ เองก็ติดตามฟุตบอลด้วยเช่นกัน บางคนนี่ถึงขึ้นศึกษาจริงจังไม่ได้เชียร์ตามกระแสด้วย อย่างเช่น น้องอาย พรทปวีญ์ ที่นอกจากจะสวยเป็นทุนเดิมในระดับพริตตี้เกรดเอ ยังเป็นแฟนบอลที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เธอเป็นแฟนทีมอะไรไปดู จุดเด่นและคาแรกเตอร์ มาว่ากันเรื่องจุดเด่นกันบ้างความสวยของ น้องอาย พรทปวีญ์ เราขอนิยามว่าเป็นสไตล์สวยคมแบบไทยๆ เลยอีกคนหนึ่ง ดวงตากลมโต ตาดำโตแบบโฉบเฉี่ยวทำให้เวลามองกล้อง เหมือนกับจิกเราไม่ให้ไปไหน คิ้วหน้าเข้มทำให้ใบหน้าดูสวยดุดันมากขึ้น จมูกสันโค้งโด่งเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากเป็นรูปกระจับ ปากอวบอิ่มทั้งปากบนและล่าง ใบหน้ารูปไข่ ส่วนหุ่นมาแบบเพอร์เฟกต์เลยที่สัดส่วน 36-26-37 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่หุ่นดีมาก หน้าอกถือว่าใหญ่เลย ถ้าเทียบกับขนาดของลำตัว ส่วนไขมันหน้าท้องบอกเลยว่าแบนราบมาก ส่วนหนึ่งเพราะว่าเธอเป็นสาวที่ชอบออกกำลังกายมาก ส่วนขาเรายกให้เป็นอีกหนึ่งพริตตี้ที่ขาเรียว ยาวสวย แบบไม่มีส่วนเกินเลยสักนิดเดียว ผิวไม่ได้ออกขาว แต่เป็นผิวสีแทน เป็นผิวสีน้ำผึ้งที่สวยอีกคนหนึ่ง   คาแรกเตอร์ของงาน น้องวางตัวเอาไว้เป็นคนสวยเซ็กซี่ สไตล์หรูหรา ลักชัวรี่ แบบไฮโซประมาณนั้นเลย ซึ่งก็เป็นตามนั้นจริงเวลาน้องเค้าทำงานภาพออกมา มันดูหรู ดูแพงสมราคาจริง ผลงาน […]

You May Like