แจกวาร์ป น้องแกม พลอย นางแบบสาว Playboy สุดเซ็กซี่งานดี OnlyFans

admin

น้องแกม พลอย ถ้าจะว่าไปแล้ว ผู้ชายหลายคนมักจะบอกว่า เธอคนนี้ชอบที่จะทำร้ายหัวใจของผู้ชายเป็นอย่างมาก นั่นก็คงเป็นเพราะว่าสายตา และรอยยิ้มของเธอมันเป็นอะไรที่สุดแสนจะน่ารักที่สุด ความน่ารักของเธอจะว่าไปแล้ว มีความผสมผสานระหว่างความเป็นเอเชีย และเป็นฝรั่งเป็นอย่างมาก ความหอมหวานของเธอในตอนนี้ มันจึงทำให้ผู้ชายหลายคนเวลาที่ได้เจอกับเธอ มือไม้สั่นเวลาที่ได้เห็นตัวเธอผ่านช่องทาง FB : Gam Ploy (แกมพลอย) หรือ ช่องทางอื่นที่เธอ ก็เปิดโอกาสให้เราได้เข้าไปติดตาม ต้องบอกย้ำได้เลยว่าแม้กระทั่งเห็นแค่เพียงเงาของเธอ ก็ยังหลงรักเธอแบบไม่รู้ตัว น่าแปลกเป็นอย่างมาก ทำไมเสน่ห์ของเธอถึงได้มีมากมายถึงเพียงนี้ ยอมกับเธอจริงๆ

ผลงานของ น้องแกม พลอย

น้องแกม พลอย ผลงานที่โดดเด่นของเธอ คงเป็นเรื่องของความน่ารักที่เธอมาถ่ายทอดให้เราดู ชุดที่เธอถ่ายแบบออกมาจะว่าไปแล้วมีความน่ารักเซ็กซี่เบาๆ อยู่เสมอ เพียงแค่ได้เห็นชุดที่เธอใส่ก็ทำให้หัวใจสลายกันในทันที ผลงานของเธอ ณ ตอนนี้มีออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ หรือการรีวิวสินค้าในชุดต่างๆ เธอทำได้เป็นอย่างดีอยู่ตลอด และอีกสิ่งหนึ่งที่เรียกว่ามัดใจชายหนุ่มได้ทุกคนเลยนั่นก็คือ แก้มป่องๆ ของเธอ ใครที่ชอบสาวที่มีแก้ม ก็คงจะไม่พ้นที่จะต้องติดตามเธอคนนี้ ยิ่งผสมรวมกับดวงตากลมโตของเธอแล้ว ยิ่งทำให้เธอมีความน่ารักน่าเอ็นดูเป็นที่สุด ต้องบอกระวังตัวเราเองไว้ให้ดีๆ อย่าไปหลงรักเธอจนหมดใจ เดี๋ยวแฟนตัวจริงของเราจะงอนเราได้

เอกลักษณ์ และจุดเด่นของ น้องแกม พลอย

น้องแกม พลอย เอกลักษณ์ และจุดเด่นของเธอถ้าจะว่าไปเพียงแค่ 2 จุดที่จะพูดถึงตรงนี้ก็น่าจะเกินพอ เพียงแค่ดวงตากลมโตของเธอก็ทำให้ทุกสิ่งอย่างได้ กลายเป็นสีชมพูไปได้ทั้งหมด ความตาหวานของเธอนั้นทำให้ทุกคน หลงใหลดวงตาคู่นี้เป็นอย่างมาก แล้วรวมกับแก้มนุ่มๆของเธอ หลายคนอยากจะขอเข้าไปหยิกแก้มเธอสักครั้ง จะได้รู้ว่าแก้มของเธอมีนุ่มมากน้อยขนาดไหน ถือว่าเป็นเรื่องที่มัดใจชายหนุ่มได้ทั้งหมดเลยทีเดียว จะว่าไปแล้วเธอไม่จำเป็นจะต้องมีเชือกแต่อย่างใด ก็สามารถที่จะมัดใจชาย และทุกคนได้ทั้งหมด แม้กระทั่งผู้หญิงด้วยกันยังแอบหลงรักในความน่ารักของเธอกันอยู่บ่อยๆ ก็ต้องเอาเป็นว่า ตัวเธอนั้นมีความน่ารักจนไม่รู้จะบอกว่าอย่างไร ใครที่กำลังต้องการหานางแบบมีความโดดเด่นในตัวเอง อยากได้นางแบบเน้นความน่ารักก็ต้องมาเลือกกับ น้องแกม พลอย คนนี้คนเดียว

แจกวาร์ป น้องแกมพลอย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  facebook : Gam Ploy Ig : gamploy_ TikTok : djgamploy Onlyfans : Gramploy

อัลบั้มของ น้องแกมพลอย

แหล่งข้อมูล

facebook : Gam Ploy

Ig : gamploy_

TikTok : djgamploy

Onlyfans : Gramploy

Next Post

แจกวาร์ป น้อง อาย พรทปวีญ์ พริตตี้สาวสวยหุ่นเซ็กซี่แห่ง Onlyfans แซ่บ

แจกวาร์ป อาย พรทปวีญ์ ต้องยอมรับว่าความนิยมของฟุตบอลลีคต่างประเทศ โดยเฉพาะพรีเมียร์ลีค ได้ขยายฐานความนิยมมาถึงคนไทยเราด้วย ไม่เพียงแค่หนุ่มๆ เท่านั้นที่ติดตาม สาวๆ เองก็ติดตามฟุตบอลด้วยเช่นกัน บางคนนี่ถึงขึ้นศึกษาจริงจังไม่ได้เชียร์ตามกระแสด้วย อย่างเช่น น้องอาย พรทปวีญ์ ที่นอกจากจะสวยเป็นทุนเดิมในระดับพริตตี้เกรดเอ ยังเป็นแฟนบอลที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เธอเป็นแฟนทีมลิเวอร์พูลนั้นเอง ก่อนอื่นเลยเราขอปักวาร์ปให้กับ พี่น้องเอฟซีที่เข้ามาตรงนี้ได้ตามไปติดตาม น้องอาย กันหน่อย บอกเลยว่าผู้ติดตามเธอแต่ละแพลตฟอร์มระดับหลักแสนคนแล้ว เริ่มต้นที่ Facebook:Porntaprewee Sripreserth, IG:oreye.p, Tiktok:oreye.thum, Onlyfans:Oreye เล่าเรื่องเธอสักหน่อย ชื่อจริงเธอก็คือ พรทปวีญ์  ศรีประเสริฐ เดิมทีเธอทำงานทางด้านพริตตี้อยู่แล้ว เลยไม่แปลกที่เธอจะมีชื่อเสียงในระดับหนึ่ง คิดดูว่าเธอได้มีโอกาสได้เป็นพรีเซนเตอร์น้ำดื่มยี่ห้อหนึ่ง แถมมีโฆษณาอีกด้วย ไม่แปลกที่คนจะติดตามเธอจากโฆษณาตัวนั้น ยังไม่หมดความสวยของเธอยังเคยถูกทาบทามให้ทำโฟโต้บุ๊ค จากค่าย มาร์ส พลัส มาแล้ว ดังนั้นเรื่องความสวยและความมืออาชีพในการทำงานไว้ใจได้เลย     คาแรกเตอร์ของงาน น้องวางตัวเอาไว้เป็นคนสวยเซ็กซี่ สไตล์หรูหรา ลักชัวรี่ แบบไฮโซประมาณนั้นเลย […]

You May Like