แจกวาร์ป น้องศิริ heysiri.ios สาวสวย Onlyfans น่ารักสดใส เซ็กซี่ ร้อนแรง

admin

โอนลี่แฟนเป็นแหล่งรวมสาวสวยของโลกตอนนี้ ไม่เท่านั้นโอนลี่แฟนยังเป็นเวทีให้สาวสวยหลายคนได้แสดงตัวตนอีกด้านหนึ่งของตัวเองด้วย อย่างคนนี้ น้องศิริ heysiri.ios หากใครดูแต่หน้าจะเห็นความน่ารัก สดใส แบ๊ว แบบสาวญี่ปุ่น แต่อีกด้านของเหรียญน้องคือสาวร้อนแรงมากในเรื่องเซ็กส์ จนเราคาดไม่ถึง ไม่เชื่อเลยก็ว่าได้ ไปติดตามน้องกันหน่อย

วาร์ป และข้อมูล

น้องศิริ heysiri.ios ตามข้อมูลที่น้องลงเอาไว้บอกว่า ชื่อจริงก็คือ เสริมศิริ จิรถิรภาพ ชื่อเล่น ศิริ เกิดวันที่ 2 เมษายน 2538 ปัจจุบันอายุ 28 ปี บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่นนทบุรีเป็นหลัก เพื่อทำงาน การเรียนข้อมูลบอกว่าระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จบจากโรงเรียนอัพพรไพศาล ระดับปริญญาตรีเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยบูรพา นิสัยส่วนตัวน้องเคยบอกเอาไว้ว่าเป็นคนสนุกสนานร่าเริง ยิ้มเก่ง คุยเก่ง ชอบกิจกรรมที่ท้าทาย สนุกสนาน โลดโผนก็ได้หมด แต่ถ้าหากวันไหนนอนไม่เต็มอิ่ม นอนน้อย ก็จะกลายเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากจะนอน ง่วงแล้วก็ไม่ค่อยคุยเท่าไร สถานะตอนนี้โสด มองหาคนคุยอยู่เหมือนกัน ใครสนใจก็ลองไปทักกันได้ วาร์ปของน้องเราขอปักไว้ตรงนี้ Facebook:sermsiri jirathiraphap , Onlyfans:heysiri.ios , IG:heysiri.ios

รีวิว

มาถึงตรงนี้ขอรีวิว น้องศิริ heysiri.ios กันสักหน่อย บอกเลยว่าคนนี้งานดีจริง เพราะว่าน้องเค้ามาสไตล์เน็ตไอดอล ทั้งโครงหน้าที่สวยงาม โครงหน้ารูปไข่กำลังดี หน้าขาวมาก เนียนมาก หน้าผากก็เนียนกริบแบบไม่มีรอยสิวสักจุด คิ้วเข้มแต่บางไปนิดหนึ่ง ดวงตาอันนี้แหละเด็ดตาเธอสวยมาก ตาดำมีความแบ๊วใสน่ารัก ตามสไตล์สาวญี่ปุ่นที่เห็นแล้วต้องตกหลุมรักเธอแบบหยุดตัวเองไม่ได้ จมูกก็ดั้งโด่งสวยเป็นดั้งที่ไล่ระดับลงมาจนปลายอย่างดี ปลายเชิดขึ้นเล็กน้อย ปากกว้างมาก ริมฝีปากแดง ฟันขาวเวลายิ้มทำให้ดูน่ารัก สดใส ขึ้นไปอีก

หุ่นกันบ้าง สมราคาเน็ตไอดอล เซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนตัวท็อปเลย รูปร่างไม่สูงมากนัก บางกรอบ แต่ว่าหน้าอกนี่สิของดี มันใหญ่เกินตัวแบบพอดีคำ ขาวเนียน จุกสวยน่าสัมผัสมาก ผิวขาวเนียนทั้งตัวทำให้เราอยากสัมผัส

ผลงาน

เท่าที่ตามมา น้องศิริ heysiri.ios มีผลงานหลักคอนเทนต์ระดับ 18+ จนถึง 20+ อยู่ในโอนลี่แฟนเป็นหลักเลย ราคาน้องตั้งไว้เอาเรื่องเหมือนกันที่ 20.22 เหรียญต่อเดือน ราคานี้หากมองว่าแพงก็แพง แต่ถ้ามองรายละเอียดให้ดี การได้เห็นคอนเทนต์ของเน็ตไอดอลสาวน่ารัก แบ๊วใส ก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่ ไม่เท่านั้นหุ่นของน้องก็จัดว่าไม่เบาทั้งสวย แน่น เนียน ทุกสัดส่วน จัดว่างานดีมากอย่างคอนเทนต์นี้ที่น้องมาขอยั่วเราก่อนด้วยการนั่งอยู่มุมห้องของน้องเค้า จากนั้นก็ถอดท่อนบนเปลือยหมดเลย เหลือแต่เพียงแค่บิกินีสีน้ำเงินตัวเดียวเท่านั้นมันเล็ก รัด จนเป้าขึ้นกลีบออกมาเป็นร่องเห็นแล้วซี้ดเลย ไม่แปลกที่ต่อจากนั้น น้องศิริ จะโดนจัดหนักจากคู่ขาที่เตรียมตัวมาอย่างดี ร้องครางเสียงหลงกันไป

ใครที่มาสายฟรี เราแนะนำว่ากดเข้าไปดูต่อได้ในทวิตเตอร์ ก็งานดีอีกเช่นกัน เพราะว่าน้องตัดภาพบางส่วน แคปมาจากคลิปของน้องในโอนลี่แฟน น่าเสียดายเพื่อป้องกันทวิตปลิว ก็เลยต้องเซนเซอร์ไว้เกือบหมด เห็นพอลางๆเท่านั้นเอง ส่วนคอนเทนต์ใน facebook เหมือนน้องของเพลย์เซฟด้วยการลงคลิปถ่ายภาพน่ารักทั่วไปเท่านั้นเอง แอบเสียดาย แต่ก็ได้เห็นมุมน่ารักของน้องไปอีกแบบหนึ่ง อยากไปดูต่อก็ตามได้ในวาร์ปนั่นแหละ

แจกวาร์ป น้องศิริ heysiri.ios  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : sermsiri jirathiraphap  Facebook Page : Hey Siri  Twitter : @SiriSermsiri  Onlyfans : heysiri.ios  Instagram : heysiri.ios

 

อัลบั้มของ น้องศิริ heysiri.ios

 

แหล่งที่มา

Facebook : sermsiri jirathiraphap 

Facebook Page : Hey Siri  

Twitter : @SiriSermsiri 

Onlyfans : heysiri.ios 

Instagram : heysiri.ios

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องหยกฟ้า สาวสวยสุดปัง เซ็กซี่ เผ็ด แซ่บถึงทรวง เนินอกสุดอึ๋ม

เมื่อไหร่ก็ตามที่พูดถึงเน็ตไอดอลสาวสุดปังประจำปี 2023 ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่า “สุขฟ้า ฟ้า” จะต้องเป็นหนึ่งในนั้นด้วย โดยเธอเป็นเจ้าของใบหน้าสวยงามเป๊ะเวอร์ ผิวขาวเนียนใส และทรวดทรงองเอวกำลังพอเหมาะ แถมมาพร้อมกับรอยสักตรงบริเวณหน้าอกอีกด้วย ทำเอาหลายต่อหลายท่านเกิดความหลงใหลในตัวเธอไปตามกันเลยทีเดียว กระทั่งพยายามตามหาวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวกันจ้าละหวั่น ทางเราจึงได้นำวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ให้คุณตามไปส่องวาร์ปกันจนกว่าจะอิ่มเอมหัวใจกันไปเลย อย่างที่ทราบกันว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางด้าน “น้องหยกฟ้า” มีการเดินหน้าลุยงานเต็มกำลังเลย โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งจัดหนักใส่เต็มแบบไม่มีกั๊กเลยแม้แต่นิดเดียว จึงทำให้ผลงานต่างๆ ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นล้นหลาม กระทั่งชื่อของ “น้องหยกฟ้า” กลายมาเป็นที่คุ้นเคยของชายหนุ่มทั่วประเทศ ชนิดที่ว่ากล่าวชื่อออกมาเมื่อไหร่ บรรดาเหล่าหนุ่มๆ ถึงกับต้องร้องอ๋อ ! ไปตามกัน จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยหากเธอจะมีแฟนคลับเยอะเป็นพิเศษ ทั้งแฟนคลับชาวไทย และรวมไปถึงแฟนคลับชาวต่างชาติ ทุกท่านคงจะเคยเห็นผลงานการถ่ายแบบของ “น้องหยกฟ้า” กันมาก่อนแล้ว โดยต่อให้ท่านไหนเห็นเป็นต้องตะลึงกันเลยทีเดียว แต่บางท่านอาจจะยังไม่เคยเห็น “น้องหยกฟ้า” ในบทบาทของโคโยตี้มาก่อน โดยเธอมีการรับงานดังกล่าวอยู่บ่อยครั้งในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งหากใครเคยไปเยี่ยมชมงานมอเตอร์โชว์ใหญ่ๆ คงน่าจะเคยพบเจอกับ “น้องหยกฟ้า” บ้างแล้ว เพียงแต่ช่วง 1-2 ปีก่อนหน้า บทบาทในฐานะของโคโยตี้อาจจะลดน้อยลงไปบ้างเป็นธรรมดา […]

You May Like