แจกวาร์ป น้อง ZinieQ คอสเพลย์เยอร์สุดแซ่บจากเวียดนาม ผู้เป็นขวัญใจของหนุ่มๆ

admin

ท่านใดที่เฝ้าติดตามวงการคอสเพลย์อยู่เป็นประจำ มั่นใจว่าจะต้องรู้จักกับ “น้อง ZinieQ” คอสเพลย์เยอร์สุดแซ่บจากเวียดนาม ผู้เป็นขวัญใจของหนุ่มๆมากมายในอาเซียน ไม่เว้นแม้ชายไทยในบ้านเรา ก็ยังต้องยอมจำนนให้กับความเซ็กซี่ของเธอ เจ้าตัวมาพร้อมกับเสน่ห์ที่ดึงดูดเป็นที่สุด ดีกรีความแซ่บสุดร้อนแรงของเธอถึงขั้นทำให้ใครหลายคนต้องเสียอาการ ไม่ว่าจะลีลาที่ได้ฝากไว้ในผลงานหรือของดีที่มีอยู่ในตัวเธอ บอกเลยว่าเผ็ดร้อนแทบทนไม่ไหว จนตอนนี้เธอมีดีกรีเป็นถึงดาวเด่นแห่งโลก Onlyfans ไปแล้ว บทความนี้จะมาเปิดวาร์ปเธอให้ทุกท่านได้ตามไปรู้จักกัน

น้อง ZinieQ” คือหนึ่งในคอสเพลย์เยอร์แนวเซ็กซี่จากประเทศเวียดนามที่มีชื่อเสียงมากๆ เป็นสาวตัวเล็กน่าเอ็นดู แต่แฝงไปด้วยดีกรีความเซ็กซี่สุดเกินต้านที่หลายคนคาดไม่ถึง ที่สำคัญเธอยังอายุน้อยด้วย วัยเพียง 25 ปีเท่านั้น โดยเธอเกิดเมื่อวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ.2540 คอสเพลย์เยอร์คนนี้กำลังเป็นที่หลงใหลของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เป็นอย่างมากในเวลานี้ ไม่ว่ามีผลงานเซ็กซี่ชิ้นใหม่ออกมากี่ครั้ง ก็มักจะได้รับการซัพพอร์ตที่ดีอย่างล้นหลาม กระทั่งเกิดเป็นกระแสฮอตบนโลกโซเชียลออนไลน์ได้ตลอด

น้อง ZinieQ” จัดว่าเป็นคอสเพลย์เยอร์ที่มีพิมพ์นิยมตรงตามสเปคบรรดาหนุ่มๆนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะหน้าตาที่ดูสวยมีเอกลักษณ์ ส่วนผิวพรรณจะมาในสีน้ำผึ้งสุดดึงดูดและมีออร่ากระจายไม่แพ้ใคร ทรวดทรงองเอวของเธอช่างเพอร์เฟคแบบไร้ที่ติ ใครเห็นเป็นอันต้องใจสั่น และที่เด็ดสุดก็คงเป็นหน้าอกหน้าใจไซส์ล้นมือและรอยสักสุดแนวที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเธอยิ่งขึ้นไปอีกนั่นเอง ด้านผลงานภาพคอสเพลย์สุดสยิวของ น้อง ZinieQ ก็โดนใจแฟนๆได้ดีไม่แพ้เรือนร่าง เพราะเป็นผลงานที่มีให้เห็นทั้งความเซ็กซี่ ทั้งความสวยงาม รวมไปถึงความสมจริงของตัวละครนั้นๆ พูดง่ายๆว่าครบเครื่องเรื่องความปังเป็นอย่างมากสำหรับเธอคนนี้

ผลงานที่ทำให้ “น้อง ZinieQ” โด่งดังบนโลกออนไลน์และได้ชื่อว่าเป็นดาวเด่นแห่งวงการเสียวเหมือนอย่างปัจจุบัน ก็คือ ผลงานสุดเสียวเรท 18+ ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเอาใจขาหื่นโดยเฉพาะ เรียกว่าเธอได้จัดทุกความเอ็กซ์ เสิร์ฟทุกความเซ็กซี่ให้แฟนตัวยงฟินกันผ่านเว็บไซต์ยอดนิยม อย่าง “Onlyfans” บอกเลยเป็นอะไรที่สุดเร่าร้อน เด็ดสะเด่าแบบสุดๆ เอาเป็นว่าใครที่อยากจะลองฟิน ลองเสียวไปกับผลงานสุดเอ็กซ์ของเธอสักครั้ง แนะนำว่าให้เข้าไปกดซับ เพื่อรับชมกันได้ที่ช่องทาง (Onlyfans : ZinieQ) รวมไปถึงช่องทาง (Facebook : Zinie – ジニ Cosplayer) , (Twitter : ZinieQ) , (Gumroad : Zinie) เเล้วทุกท่านจะได้พบกับทุกความเสียวจากเธอแน่นอน

แจกวาร์ป น้อง ZinieQ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Zinie – ジニ Cosplayer  Twitter : ZinieQ  Gumroad : Zinie  Onlyfans : ZinieQ  Patreon : 𝐙𝐢𝐧𝐢𝐞𝐐

 

อัลบั้ม น้อง ZinieQ

 

แหล่งที่มา

Facebook : Zinie – ジニ Cosplayer

Twitter : ZinieQ

Gumroad : Zinie

Onlyfans : ZinieQ

Patreon : 𝐙𝐢𝐧𝐢𝐞𝐐

Next Post

แจกวาร์ป น้องพลอยเกว poiilinkewa สาวที่มีความน่ารัก เซ็กซี่ โครงหน้าทรงวงรีที่ได้สัดส่วนสวยงาม

เราเคยเจอสถานการณ์แบบนี้ไหมว่า เพื่อนรู้จักกันหมด มีแค่เราคนเดียวที่ไม่รู้จัก งั้นถ้าเป็นแบบนั้น เราแนะนำว่ามาติดตามเธอคนนี้ไว้ก่อนเลย จะได้ไม่ตกรถ เหมือนไม่รู้กับเพื่อน น้องพลอยเกว poiilinkewa เธอคนนี้กำลังมีชื่อเสียงมากในวงการดาวโอนลี่แฟน อยากได้วาร์ป ตามมาทางนี้จัดให้ วาร์ป น้องพลอยเกว poiilinkewa คนนี้เท่าที่เราประเมินบอกได้เลยว่ากำลังพุ่งขึ้นมาเรื่อย อยู่ในสถานะกำลังปั้นตัวเองไปสู่ดาวดังของโอนลี่แฟน ดังนั้นควรจะหาช่องทำความรู้จักผ่านวาร์ปไว้ก่อน ติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่เลย IG:poiilinkewa95 , Tiktok:poiilinkewa , Twitter:พลอยเกว , onlyfans:poiilinkewa ด้วยนิสัยของเธอบอกว่าเป็นคนชอบแมวมาก เลี้ยงไว้ตัวหนึ่ง ตัวใหญ่ ปุ๊กลุ๊กน่ากอดมาก ส่วนตัวเธออายุ 25 ปีตอนนี้ รีวิว น้องพลอยเกว poiilinkewa คนนี้เป็นสาวที่มีความน่ารัก เซ็กซี่ในแบบฉบับของตัวเอง โครงหน้าทรงวงรีที่ได้สัดส่วนสวยงาม ตามด้วยหน้าผากที่มันนูนเด่นมาก เรียกว่าเนินหน้าผากขนาดนี้ เนิน…จะขนาดไหนได้เลย คิ้วที่เข้มกำลังดี แล้วก็ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาคมกริบมาก มองแล้วเหมือนมนต์สะกดความเซ็กซี่เอาไว้ให้มองแต่เธอวางสายตาไม่ได้เลย จมูกดั้งโด่งกำลังพอดีดูสวย ปากไม่ใหญ่เท่าไร แต่ได้ความหนาอวบอิ่มของริมฝีปากที่มองแล้วน่าสัมผัส หุ่นงานนี้ใครชอบสายบางกรอบ ต้องจัดเลย […]

You May Like