แจกวาร์ป น้องกิ๊ฟ วิรังรอง สาวสวย งานแซ่บ เซ็กซี่ ทีเด็ดของเหล่าหนุ่มๆ

admin
Gift-Wirungrong-Profile

แต่สาวสวยวันนี้ เธอชื่อว่า น้องกิ๊ฟ วิรังรอง สาวสวยยุคนี้ต้องยอมรับตามตรงว่าไม่ได้สวยอย่างเดียว ทั้งเก่งแล้วก็มีความสามารถของตัวเองรอบด้านมาก บางคนก็เก่งเรื่องการทำงาน แล้วก็มาทำธุรกิจเก่งอีก ไม่เท่านั้นน้องยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องน่ามีผลงานน่าจับตามองมาก ทีนี้ผลงานเพลงของน้องจะเป็นอย่างไรแนวไหน เรามาแนะนำให้ตามดูกัน

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เอางี้ถ้าใครอยากรู้ว่าน้องร้องเพลงแนวไหน ยังไง ก็คงจะต้องตามเข้าไปดูในวาร์ปของน้องก่อนเลย กดเข้าไปติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่ Facebook : wirungrong.chaysiri , IG : Foxie_way , Tiktok : foxie.g , youtube : Foxie.g มาดูเรื่องราวของน้องกันบ้าง ชื่อนามสกุลจริง วิรังรอง ชัยศิริ ชื่อเล่น กิ๊ฟ AKA.foxie.g เกิดวันที่ 27 เมษายน ปี 1994 บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม รูปร่างสัดส่วนมาแนวสาวตัวเล็กน่ารักเซ็กซี่ แต่หุ่นไม่เล็กนะของดีล้นๆ เลย สัดส่วน 34-25-35 สูง 156 เซนติเมตร หนัก 43 กิโลกรัม งานอดิเรกส่วนตัวที่เรายังอึ้งเลยก็คือน้องชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจมาก แนวเพลงที่ชอบก็คือ เพลงแร็ป ไม่ได้ฟังอย่างเดียวนะ ยังได้ฝึกร้องจนคล่อง แล้วก็ยังไม่หมด ได้หัดเขียนแร็ป เขียนเนื้ออีกต่างหาก จนน้องมีผลงานเพลงแร็ปของตัวเองด้วย นี้ถ้าไม่ได้หันหน้าไปทางนางแบบนะ รับรองว่าเราจะได้เจอกับสาวแร็ปสุดเซ็กซี่คนนี้แน่นอน

รีวิว

ขอรีวิว น้องกิ๊ฟ วิรังรอง คนนี้กันหน่อย ต้องยอมรับเลยว่า ความสวยของน้องจัดว่าเด็ดมาก นับเรื่องนี้อย่างเดียวเป็นนางแบบแถวหน้าได้เลย โครงหน้าที่สัดส่วนกำลังพอดีไปหมดทั้งโครงหน้าแบบวงรีรูปไข่ หน้าผากไม่กว้างมาก คิ้วเข้มตัดกับใบหน้าอย่างดี ตาสองชั้นที่มีแววตาสีดำเป็นประกาย ยั่วยวนชวนฝันมาก จมูกดูเป็นธรรมชาติไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเชิดขึ้นตรงปลายเล็กน้อย ริมฝีปากอวบหนาพอดี

หุ่นกันบ้าง คนนี้จัดว่าเด็ด ตามสัดส่วนที่เราบอกไป แม้ว่าจะเป็นแนวสาวตัวเล็ก แต่หุ่นบางกรอบพอดีคำมาก หน้าอกก็ถือว่าใหญ่จนล้นออกมาด้านข้างเลย เอว หน้าท้อง แทบไม่เห็นส่วนเกินตรงไหนสักจุดเดียว สะโพกกลมอวบพอดี ผิวสีน้ำผึ้งอันนี้เนียนมากสวยสุด

ผลงาน

ย้อนรอยผลงานของ น้องกิ๊ฟ วิรังรอง กันสักหน่อย นึกออกกันหรือไม่ว่าก่อนจะมาเป็นนางแบบนั้น น้องทำงานอะไรมาก่อน คำตอบก็คือ นางพยาบาล นั่นเอง ตอนนั้นน้องทำงานเป็นพยาบาล ทำได้สักพัก ก็เลยขอพักเส้นทางนั้น มาเป็นเส้นทางแร็ป แล้วก็นางแบบที่ตัวเองใฝ่ฝัน น้องเริ่มต้นจากการขึ้นเวทีประกวด แล้วก็สั่งสมชื่อเสียงมาเรื่อยจนถึงตอนนี้ก็ดังพอได้นะ ส่วนผลงานเพลง มีช่วงหนึ่งที่น้องไปทำแบบจริงจังมากทั้งร้องเอง และทำเพลงเอง ลงในช่องยูทูปของตัวเองด้วย เพลงก็ถือว่าใช้ได้เลยนะ ทั้งเนื้อและทำนอง การโปรดิวส์จัดว่าจริงจังทีเดียว แต่ตอนนี้เหมือนจะพักก่อนแล้วหันมาทำงานนางแบบเต็มตัว ที่น้องลงคอนเทนต์ไว้จะเป็นช่องทางโซเชียลของตัวเอง เราแนะนำว่ากดติดตามได้ใน ไอจีจัดว่าเด็ดมาก ยอดฟอลยังไม่เยอะเท่าไร เพียงแค่ 10.5k อ่านดูเข้าใจว่าเหมือนน้องจะปิดอันเก่าแล้วหันมาเปิดอันนี้แบบเป็นเรื่องเป็นราว แล้วเปิดช่องสำหรับการจ้างงานด้วย เข้าไปดูเอาแค่เห็นภาพที่น้องถ่ายแบบด้วยชุดชั้นในสีแดงลายลูกไม้ ตามด้วยท่าโพสต์ที่หันหลังอวดสะโพกทั้งสองข้างก็เป็นอะไรที่ฟินเวอร์มากจริง ลองไปดูกันนะ อย่าลืมช่วยกันกดฟอลด้วยล่ะ

แจกวาร์ป น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Gift Wirungrong Chaisiri Instagram : foxie.way

 

อัลบั้มของ น้องกิ๊ฟ วิรังรอง

แหล่งที่มา

Facebook : Gift Wirungrong Chaisiri

Instagram : foxie.way

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องชาญ่า ไอดอลสาวสวย หุ่นเซี๊ยะ เซ็กซี่ เสน่ห์แรงเกินต้าน

น้องชาญ่า หรือ น้องขนม จุฬาลักษณ์ เธอคนนี้นั้นมีความน่ารักความอวบใหญ่ราวกับระเบิดเวลาที่จะสามารถทำให้ทุกคนได้ตราตรึงใจการเป็นอย่างแน่ ซึ่งยังมาพร้อมกับความน่ารักที่เหลือล้นและความซุกซนทางด้าน การโพสต์ท่าถ่ายรูปที่เหนือคำบรรยาย จึงทำให้นี่คือหนึ่งในสาวงามที่อยู่ในสไตล์ของคนไทยได้แบบถึงที่สุดเลยทีเดียว ซึ่งถ้าคุณได้รู้จักเธอแล้วละก็ ตั้งแต่ครั้งแรกก็อาจจะหลงรักเธอก็เป็นได้ จุดเด่น น้องชาญ่า สาวสวยคนนี้นั้นมีจุดเด่นภายในตัวอย่างมากมาย เริ่มตั้งแต่หน้าตาที่ดูสะสวยราวกับเด็กมัธยมปลายที่มีความกระชับเต่งตึงแน่นทุกจุดอย่างแท้จริง พร้อมกันนั้นยังมีความกล้าที่เป็นสิ่งสำคัญในการนำเสนอการโพสต์ท่าต่าง ๆ ทำให้เกิดการสร้างคอลเลคชั่นภาพถ่ายสวย ๆ ที่สามารถนำเสนอได้อย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งเธอคนนี้นั้นได้ครอบครองตำแหน่งขวัญใจช่างภาพในหลาย ๆ ครั้งที่ร่วมงานกันอีกด้วย และถ้าหากคุณไม่อยากจะพลาดกับช็อตเด็ด ๆ แล้วละก็ ที่นี่นำเสนอทุกเฟรมของเธอของจริง ซึ่งจะสามารถสัมผัสได้กับความอวดอิ่มที่มาในไซซ์ 35 24 34 ที่สามารถการันตีความเร้าใจในทุกการก้าวย่างได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ผลงาน น้องชาญ่า ในตอนนี้ทุกท่านกำลังจะได้สัมผัสกับความเซ็กซี่ในระดับเต็มเบอร์ ที่มีผลงานรองรับนำเสนออย่างมากมาย ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าสาวน้อยคนนี้นั้นยังเต็มเปี่ยมไปด้วยงานที่สามารถโชว์แสดงความสดใสอย่างการออกอีเว้นท์ต่าง ๆ แบบไม่ค่อยได้พักเลยทีเดียว ซึ่งยังมีการจัดหนักในสไตล์โคโยตี้และพริตตี้ให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าโดนใจทั้งผู้จัดและผู้ชมแบบสุด ๆ เลยทีเดียว และที่สำคัญที่สุดเธอก็ยังมีโอกาสสิ่งที่นำเสนอ Collection ภาพถ่ายที่มีการรวบรวมไว้เป็นอย่างดี ทำให้ทุกท่านได้เก็บความประทับใจไปพร้อม ๆ กันกับตัวเธออีกด้วย พร้อม ๆ […]
Shaya-Profile

You May Like