แจกวาร์ป น้องสมาย justsamile สาวสุดฮอต Onlyfans การันตีความเซ็กซี่

admin

วาร์ป น้องสมาย สาวฮอตสาวสวยที่มีดีกรีความเซ็กซี่ระดับ 10 เธอคนนี้มาพร้อมกับความเซ็กซี่ที่โดนใจหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศ ด้วยรูปร่างหน้าตาสรีระของเธอทั้งหมดเป็นไทป์ที่โดนใจหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก ผนวกกับผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่มัดใจหนุ่มๆได้อยู่หมัด สาวสวยคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนมีชื่อว่า น้องสมาย justsamile สาวแซ่บคนนี้เธอดึงดูดหนุ่มๆ ได้ด้วยคอนเทนต์สุดเซ็กซี่ของเธอ และแน่นอนว่าคอนเทนต์ของเธอนั้นเป็นที่นิยมต่อใจหนุ่มๆ อย่างมากในปัจจุบัน ถึงแม้ว่าล่าสุดเธอจะออกมาประกาศว่าเธอจะหยุดทำคอนเทนต์แนวนี้แล้ว หนุ่มๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไปว่าจะไม่ดูความเซ็กซี่ของเธอ คุณสามารถดูเนื้อหาคอนเทนต์อื่นๆ ของเธอได้ผ่านแพลตฟอร์มส่วนตัวไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram หรือ TikTok เหตุผลหลักที่เธอยกเลิกการทำโอนลี่แฟนเราก็ไม่อาจทราบได้ว่าเพราะอะไรเธอถึงหยุดทำคอนเทนต์ แต่ไม่เป็นไรทุกคอนเทนต์ของเธอจะตราตรึงอยู่ในใจเหล่าแฟนคลับผู้คลั่งรักของเธอทั่วทั้งประเทศ

แน่นอนว่าไม่เกินความสามารถของหนุ่มๆ แน่นอนที่จะขุดคอนเทนต์แนว 18+ ของ มารีรันดูใหม่อีกรอบเรื่อยๆ หากพูดถึงความเซ็กซี่ของ น้อง สมาย โอนลี่แฟน ต้องบอกเลยว่าเธอคือที่สุดนัมเบอร์วันไม่เกินจริง และไม่มีใครที่จะมาเทียบชั้นความเซ็กซี่ของสาวสวยคนนี้ได้ลงเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มๆ ถึงได้คลั่งรักสาวสวยคนนี้ ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบน Instagram: justsamile มากถึง 3.2 แสนคน และผู้ติดตามบน Facebook: Kanlaya Sae-ngow(smile) อีก 2.8 แสนคน ไม่พอแค่นั้นเธอยังมีผู้ติดตามบน TikTok: Justsamile อีกมากคือ 4.9 หมื่นคน หากรวมๆ กันแล้วสาวสวยคนนี้ก็มีผู้ติดตามมากกว่าครึ่งล้านเลยทีเดียว

น้องสมาย justsamile เธอเป็นสาวสวยชาวกรุงเทพฯ ดีกรีการศึกษาของเธอไม่ธรรมดาในอดีตเธอได้จบการศึกษาในระดับมัธยมตอนปลายที่โรงเรียนมีนประสาทวิทยา จากนั้นได้เข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (Entrepreneur UTCC) และปัจจุบันดูเหมือนว่าเธอจะเป็นเจ้าของกิจการ DARA AROMA ดาราอโรม่า เป็นร้านนวดเพื่อสุขภาพที่ตั้งอยู่บริเวณพระยาสุเรนทร์ 25 (รามอินทรา 109) สำหรับหนุ่มๆ หรือสาวๆ ท่านไหนที่ปวดเมื่อยร่างกาย อยากจะเข้าไปนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ Facebook: @daraaroma2020 หรือ Instagram: daraaroma ไม่พอแค่นั้นเธอยังมีอีกหนึ่งธุรกิจนั่นก็คือธุรกิจเกี่ยวกับความงาม และเครื่องสำอาง โดยแบรนด์ของเธอมีชื่อว่า “DARA’ Jellymask” เป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสครับการบำรุงผิว ซึ่งมีมากมายหลายแบบให้เลือกสรรตามสภาพผิวของแต่ละบุคคล หนุ่มๆ ก็สามารถใช้ได้

ในส่วนของผลงานสุดเซ็กซี่ 18 + ของ น้อง สมาย Onlyfans หนุ่มๆ ก็คงจะไม่ได้เห็นแบบวาบหวิวเหมือนแต่ก่อนแล้ว แต่คุณก็คงยังได้เห็นความเซ็กซี่ของเธอที่มาในรูปแบบของการถ่ายแบบอยู่ดี ไม่ว่าจะเป็นผลงานในรูปแบบไหนก็ขอให้หนุ่มๆ สนับสนุน และซัพพอร์ตสาวสวยคนนี้ต่อไป ถึงแม้ว่าเธออาจจะไม่ได้แซ่บเว่อร์เบอร์แรงเหมือนแต่ก่อน แต่เธอก็ไม่เคยลดละในเรื่องของความเซ็กซี่เลย สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่คลั่งรักคลั่งไคล้สาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ผ่านแพลตฟอร์มที่เราได้กล่าวไปข้างต้น และสำหรับใครที่อยากจะดูผลงานเก่าๆ สุดแซ่บของสาวคนนี้ ที่จริงก็สามารถเข้าไปกดซับเธอได้ที่ OnlyFans: @justsamile แต่ก็จะเป็นผลงานเก่าๆ เพราะเธอได้ประกาศเลิกทำแล้ว ดังนั้นจะไม่มีผลงานใหม่อัพเดทในแพลตฟอร์มดังกล่าวอย่างแน่นอน แนะนำให้บรรดาหนุ่มๆ เข้าไปกดติดตามเธอบนอินสตาแกรมจะดีกว่ารับรองว่าสดใหม่ทุกรูปอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องสมาย justsamile  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Kanlaya Sae-ngow IG : justsamile TikTok : justsamile OLF : Justsamile

อัลบั้มของ น้องสมาย justsamile

แหล่งที่มา

Facebook : Kanlaya Sae-ngow

Instagram : justsamile

TikTok : justsamile

Onlyfans : Justsamile

Next Post

แจกวาร์ป น้องสปอย แม็กซิม เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ Onlyfans สุดแซ่บ

วาร์ป น้องสปอย พูดถึงอีกแบรนด์หนึ่งในวงการเซ็กซี่ที่บอกเลยว่า ถ้ามีชื่อนี้ปะอยู่การันตีความเซ็กซี่ได้เลยว่า จัดเต็มแน่นอน นั่นก็คือ แม็กซิม หากเน็ตไอดอลคนไหน มีคำนี้ต่อท้ายนามสกุล บอกเลยว่าเด็ดมาก คนนี้ก็เช่นกัน น้อง สปอย แม็กซิม คนนี้หลายคนรู้จักกันดีตั้งแต่เธอออกผลงานกับทางแม็กซิมแล้วไม่เชื่อตามมาดู ข้อมูลส่วนตัวของสปอย เกิดวันที่ 20 ตุลาคม 1993 พอดี กำลังเต็มเนื้อเต็มตัว ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก งานอดิเรกของเธอเป็นสาวเฮลต์ตี้ชอบออกกำลังกายทำให้หุ่นเธอดี เป๊ะมาก อย่างที่เห็นกัน จุดเด่น น้อง สปอย แม็กซิม จัดว่าเป็นสาวที่มีหุ่นดี หน้าสวย ใครได้เจอเธอรับรองหลงในความน่ารักเหมือนเรา ไม่ว่าจะเป็นดวงตากลมโต ตาดำสวยสุกสกาวมาก ตาสองชั้นทำให้ตาเธอเด่นมากขึ้นกว่าเดิม คิ้วหนาโค้งเข้ากับลูกตาได้ดีทำให้หน้าเธอคมกว่าเดิม จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี ทำให้หน้าดูมีแสงเงา มีมิติมากขึ้น ปลายจมูกเป็นทรงชมพู่เข้ารูปได้ดี ปากถือว่าเป็นคนปากเล็ก แต่ว่าริมฝีปากอวบอิ่มมาก ทั้งปากบนและปากล่างหนาทีเดียว มีรอยหยักเล็กน้อย ปากเป็นสีแดงชมพูดูมีสุขภาพดี คางแหลมรับกับโครงหน้า มาดูหุ่น สปอยแม็กซิม […]

You May Like