jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องบันนี่ คีย์ (Bunny Key) นางแบบสาวสุดเซ็กซี่แห่ง Onlyfans

admin

วิจิตรา โนรีย์” หรือ น้องคีย์ มีฉายาในวงการนางแบบว่า “บันนี่คีย์ (Bunny Key)” โดยเธอเป็นเน็ตไอดอล และนางแบบสาวสวยที่มีความเซ็กซี่เป็นอย่างมาก เธอมีดีกรีเป็นถึงนางแบบของนิตยสารชื่อดังในประเทศไทย ความโด่ดเด่นของเธอที่ค่อนข้างจะตรงกับสเปคบรรดาชายหนุ่มทั้งหลายนั้น ก็จะประกอบไปด้วย ความสวย ความเซ็กซี่ของใบหน้า ผิวเนียนสีน้ำผึ้ง หุ่นดีผอมเพรียว และความใหญ่ขนาดพอดีของหน้าอก ทั้งหมดนี้ทำให้เธอนั้นดูโดดเด่นเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าจัดเป็นหนึ่งในนางแบบที่มีผู้คนให้ความสนใจ และเป็นที่นิยมมาเป็นเวลานานจนมาถึงปัจจุบันนี้ แถมบันนี่คีย์ยังมีรางวัลการรันตีผลงานมากมายและเป็นที่ยอมรับจากสมาคมต่างๆ ว่าเธอนั้นเป็นนางแบบที่มีความสามารถมีความเป็นมืออาชีพ จนเธอนั้นได้กลายไปเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่อันดับเบอร์ต้นๆของประเทศไทย

ที่ผ่านมาน้องบันนี่คีย์เริ่มมีชื่อเสียงจากวงการนางแบบ และถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ อีกทั้งยังเป็นนางแบบสาวที่มีคนติดตามในโลกโซเชียลออนไลน์เป็นจำนวนมาก จนทำให้เธอกลายเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาชายหนุ่มทั้งหลาย เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอได้เสิร์ฟผลงานให้แฟนๆได้รับชมกันอย่างเป็นประจำ แต่ผลงานที่เรียกได้ว่าโดดเด่นที่สุดทำให้เธอได้แจ้งเกิดจนมีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นมา ก็คือ เมื่อปี 2018 เธอได้มีโอกาสไปร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังอย่าง “PLAYBOY THAILAND” จนในที่สุดเธอก็ได้กลายเป็นหนึ่งในเหล่ากระต่ายน้อยบันนี่สุดเซ็กซี่ จนได้รับฉายาว่า “บันนี่ คีย์” มาจนถึงทุกวันนี้

 

น้องบันนี่คีย์ เคยได้รับรางวัลการันตีผลงานความเซ็กซี่ที่น่าชื่นชมอยู่มากมาย ด้วยความที่เธอเป็นคนสวย ทั้งเก่ง และมีความสามารถ จนทำให้เธอสามารถคว้ารางวัลต่างๆมาได้เป็นประจำ สำหรับรางวัลที่ดีที่สุดของน้องบันนี่คีย์ก็คงจะหนีไม่พ้น การคว้าตำแหน่ง“Playmate Of The Year 2018” การได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับนิตยสาร Playboy Thailand มาเป็นเวลาอย่างยาวนาน จากรางวัลที่ได้กล่าวมาทำให้น้องบันนี่คีย์เป็นที่ยอมรับของผู้ใหญ่  และเพื่อนๆ ในวงการนางแบบเซ็กซี่มากมาย จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้กลายเป็นนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ตัวท็อปแถวหน้าของประเทศไทย

นอกจากนี้แล้ว น้องบันนี่คีย์ เธอยังมีโปรไฟล์ใน Onlyfans เป็นของตัวเองอีกด้วย ใครที่อยากจะชมความเซ็กซี่แบบไม่มีกั๊กของเธอก็สามารถเข้าไปเปย์สนับสนุนเพื่อติดตามเธอกันได้ สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ช่องทาง (Facebook : Wijitra Key Noree) (Instagram : bunny.keys.noree) (Onlyfans : bunny_keys) หากใครที่ได้ลองเข้าไปติดตามน้องบันนี่คีย์คนนี้แล้วละก็ รับรองว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องบันนี่คีย์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Wijitra Key Noree FBFP : Bunny.Keys IG : ms.bunny.keys IG : ms.bunny.keys TW : @Bunny_keys Onlyfans : @bunny_keys

อัลบั้ม น้องบันนี่คีย์

แหล่งที่มา

Facebook : Wijitra Key Noree

Facebook Fanpage : Bunny.Keys

Instagram : ms.bunny.keys

Twitter : @Bunny_keys

Onlyfans : @bunny_keys

Next Post

แจกวาร์ป น้องโอปอล์ คิโมจิ นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่งานดี Onlyfans

เน็ตไอดอลไทยเราหลายคน มักจะเลือกการสร้างคำมาเป็นชื่อของตัวเองพูดง่ายๆ ว่า ชื่อในวงการนั่นแหละ เพื่อให้ชื่อติดหูมากขึ้น ภาษาญี่ปุ่นเป็นคำที่หลายคนเลือกใช้กันมาตลอด ตอนนี้ก็มี เน็ตไอดอลคนหนึ่งใช้ เธอชื่อว่า น้องโอปอล์ คิโมจิ ที่เลียนเสียงมาจากคำในภาษาญี่ปุ่น ว่าแต่เธอจะเด็ดสมชื่อไหมต้องมาดูกัน ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ ช่องทางการติดตามน้องโอปอล์ คิโมจิ เรากลัวว่าเพื่อนๆ จะพลาดของดีไปก่อน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราขอปักวาร์ปช่องทางการติดตามน้องโอปอล์ คิโมจิ ให้ได้ไปกดกันไว้ เฟสบุ๊ค โอปอล์ คิโมจิ , (เฟสสำรอง) นารี รำพึง, IG:opor_kimochi, onlyfans:Pornpimon Heedkaew, Twitter:opor_opor24, Tiktok:oporporn2433 ใครสนใจตรงไหนไปกดตามได้เลย จุดเด่น และคาแรคเตอร์น้องโอปอล์ คิโมจิ ตามที่เราไปสืบประวัติมา น้องโอปอล์ คิโมจิ เป็นสาวจากเมืองนนทบุรี แต่ว่าตอนนี้มาอยู่กรุงเทพเป็นการถาวรแล้ว เกิดเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 1990 ตอนก็อายุเกือบจะ 30 ปีแล้ว […]

You May Like