แจกวาร์ป น้องไข่มุก โชติกา สาวสวยสุดแซ่บเน็ตไอดอลที่หนุ่มๆ ตกหลุมรัก

admin

สำหรับวันนี้ทางทีมงานขอเอาใจหนุ่มที่ชื่นชอบสาวร่างเล็กชนิดพกพาง่ายกันบ้างนะครับ เธอคนนี้บอกเลยว่า Chotika Keiwyom เป็นสาวร่างเล็กพี่หนุ่มๆ ชื่นชอบเรียกได้ว่าเป็นสเปคตามมาตรฐานที่หนุ่มๆ ทั้งหลายใฝ่ฝันอยากจะได้มาครอบครอง ถ้าหากว่าใครชื่นชอบหรือมีสเปคในใจเป็นสาวร่างเล็กแล้วละก็ห้ามพลาดเธอคนนี้ไปโดยเด็ดขาดเพราะบอกเลยว่าเธอคนนี้เป็นสาวสวยที่ไม่ธรรมดา

นอกจากเธอนั้นจะมีหน้าตาที่สวย น่ารัก แต่แอบแฝงไปด้วยความเซ็กซี่แล้ว รูปร่างของเธอนั้นเรียกได้ว่าเป็นหุ่นพกพาง่าย เพรียวบางร่างเล็กตามสเปคของผู้ชายหลายๆ คน รูปร่างของเธอนั้นถึงแม้จะเล็กแต่เล็กก็คงเป็นเล็กที่แซ่บกว่าเม็ดพริกขี้หนู สำหรับผิวพรรณของเธอคนนี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ขาวอมชมพูเหมือนกับเน็ตไอดอลหรือนางแบบสาวเซ็กซี่คนอื่นๆ แต่ผิวสีน้ำผึ้งของเธอคนนี้เรียกว่าเป็นสีผิวที่ดึงดูดตาดึงดูดใจไม่ว่าจะเป็นทั้งชายไทยหรือชาวต่างประเทศ

สำหรับสาวสวยคนนี้บอกเลยว่ากระแสของเธอนั้นไม่ธรรมดาเพราะไม่ว่าเธอจะขยับจะทำอะไรก็มักจะมีกระแสออกมาอยู่ตลอดเวลา และหนุ่มๆ ทั้งหลายก็ต่างให้ความสนอกสนใจเธอคนนี้มากเป็นพิเศษ ในทุกๆ ครั้งที่เธอนั้นโพสต์ภาพลงในสื่อ Social หรือช่องทางการติดตามผลงานของเธอไม่ว่าจะเป็น Facebook  หรือ Instagram  ก็มักจะมีเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเข้ามาแสดงกำลังใจไม่ว่าจะเป็นการกดไลค์ กดแชร์ แสดงความคิดเห็นเพื่อให้กำลังใจเธออย่างล้นหลาม จนปัจจุบันเธอคนนี้มีฐานแฟนคลับที่เรียกว่าขับข้างมากๆ  เธอ เธออยู่ตลอดเวลาไม่หนีหายไปไหน ไม่ว่าเมื่อไหร่ที่เธอนั้นได้ลงผลงานลงในสื่อช่องทาง Social เหล่าแฟนคลับทั้งหลายก็จะตั้งหน้าตั้งตารอคอยสนับสนุนผลงานเธออยู่ตลอดเวลาสำหรับ น้องไข่มุก โชติกา

น้องไข่มุก โชติกา เน็ตไอดอลสาวสวยร่างเล็ก หุ่นแซ่บที่ไม่เป็นสองรองใครเรียกได้ว่าในตอนนี้เธอนั้นเป็นม้ามืดที่หลายๆ คนจับตามอง เพราะว่ารูปร่างของเธอนั้นตรงตามมาตรฐานสเปคของหนุ่มๆ คนไทย อีกทั้งหน้าตาของเธอก็ยังสุดแสนจะละมุนละไมทำให้หนุ่มๆ คนไหนที่ได้เห็นเธอก็ต่างตกหลุมรักเธอได้ไม่ยากด้วยที่ว่าหน้าตาของเธอนั้นเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ไม่ควรมองข้าม มาพร้อมกับสัดส่วนที่เรียกว่าเกินต้านมากๆ

ปัจจุบันนี้ น้องไข่มุก โชติกา มีผลงานหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นลุคใสๆ  ลุคสบายๆ หรือ Sexy แนว 18+  เธอนั้นก็ทำผลงานทุกอย่างออกมาดี แต่ส่วนใหญ่แล้วแฟนคลับส่วนมากก็จะชอบร้องขอให้เธอนั้นถ่ายผลงานแนว 18+ เป็นจำนวนมากและสาวไข่มุก โชติกาก็พร้อมที่จะทำตามใจแฟนคลับที่เรียกร้องเข้ามาอย่างคับคั่ง ในปัจจุบันนี้ น้องไข่มุก จึงมีการลงผลงานแบบรัวๆ เพื่อให้แฟนคลับทั้งหลาย ได้ชื่นชมผลงานของเธอแบบไม่ขาดตอน  สำหรับใครที่ยังไม่ได้ติดตามผลงานของน้องไข่มุก โชติกาบอกเลยว่าคุณพลาดมากๆ  เพราะน้องคนนี้บอกเลยว่าผลงานไม่ธรรมดา ความแซ่บไม่น้อยหน้านางแบบรุ่นพี่เลยจริงๆ และถ้าหาหนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้วาร์ปหรือช่องทางการติดตามผลงานต่างๆของน้องไข่มุก โชติกาสำหรับวันนี้ทาง ทีมงานทั้งหลายก็ได้จัดเตรียมมาให้หนุ่มๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หวังว่าทุกคนที่ได้ช่องทางการติดตามผลงานของ น้องไข่มุก ไปจะคอยสนับสนุนและชื่นชมผลงานของน้องรวมถึงซัพพอร์ตผลงานของน้องแบบนี้ไปเรื่อยๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ น้องไข่มุก ได้สร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาให้เราชื่นชมกันตลอดไป

ช่องทางการติดตามน้องไข่มุก โชติกา

Facebook : Chotika Keiwyom

Instagram : kaimook_chotika

 

แจกวาร์ป น้องไข่มุก โชติกา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Chotika Keiwyom (ไข่มุกกก’)  Instagram : kaimook_chotika

 

อัลบั้มของ น้องไข่มุก โชติกา

 

แหล่งที่มา

Facebook : Chotika Keiwyom (ไข่มุกกก’)  

Instagram : kaimook_chotika

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องโฟน Noppmat Seemak สาวดาวรุ่งพุ่งแรงแซงทุกโค้ง เซ็กซี่

สำหรับบทความนี้ขอเอาใจผู้ชายที่ชื่นชอบผู้หญิงเก่งกันบ้าง สำหรับสาวสวยคนเก่งที่เราจะพาให้หนุ่มๆทุกคนมารู้จักในวันนี้ขอบอกเลยว่าความขยันและความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลย เพราะเธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่หนุ่มๆหลายคนหมายปองอยากได้มาครอบครองเรียกง่ายๆ เลยว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่หนุ่มๆ หลายคนอยากจะได้มาเป็นคู่ครองในอุดมคติ เพราะในปัจจุบันการที่เราจะหาผู้หญิงสักคนที่เป็นผู้หญิงเก่งในทุกๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นการหาเงินเก่งมากกว่าการใช้เงินในตอนนี้ค่อนข้างมีน้อยในสังคมปัจจุบัน แต่ในส่วนน้อยนั้นก็ยังมีเธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นผู้หญิงหาเงินเก่งกว่าการใช้เงิน ซึ่งการหาเงินของผู้หญิงคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเห็นเธอตัวเล็กๆ หน้าตาน่ารักๆ ทะนุถนอมขนาดนี้แต่บอกเลยว่าสกิลในการหาเงินของเธอนั้นเรียกได้ว่าขั้นเทพแบบสุดๆ เพราะเธอคนนี้เป็นเจ้าของกิจการมากถึง 3 กิจการเลยทีเดียว และดูเหมือนว่ากิจการของเธอแต่ละกิจการนั้นจะปังปุริเย่มากๆ เพราะดูเหมือนว่าจะเป็นกิจการที่เข้ากับตัวเธอแบบสุดๆ กิจการทั้ง 3 กิจการของเธอนั้นก็คือ กิจการคลินิกเสริมความงาม กิจการร้านต่อผม และกิจการสุดท้ายคือกิจการร้านขายเสื้อผ้า ในทุกๆ กิจการของเธอในตอนนี้ต้องยอมรับเลยว่าปังแบบสุดๆ ชนิดว่าฉุดไม่อยู่กันเลย ด้วยที่ว่าความสามารถทางด้านการตลาดของเธอนั้นโดดเด่น ความที่เธอนั้นเป็นผู้หญิงทั้งสวย  เลยทำให้ลูกค้าหลายๆคนก็อยากจะสวยแล้วแซ่บเหมือนกับเธอจึงหลั่งไหลเข้ามาขอคำปรึกษาในเรื่องความงามกับเธออย่างท่วมท้น  และการให้คำปรึกษารวมถึงการบริการด้านความงานของเธอก็ดูเหมือนว่าจะเข้าเป้าแบบสุดๆ เพราะลูกค้าของเธอนะส่วนใหญ่ก็มักจะมาจากรีวิวต่างๆ ของลูกค้าที่เคยมาใช้บริการของเธอ และเป็นลูกค้าที่มาจากปากต่อปาก ดังนั้นพูดเลยว่าสาวสวยคนนี้นอกจากที่เธอนั้นจะสวยแล้วเธอยังมีความสามารถรอบด้านเลยจริงๆ ความขยันยิ่งไม่เป็นสองรองใครจนทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายตกหลุมรักและอยากได้เธอนั้นมาเป็นคู่ชีวิตเลยทีเดียวสำหรับ น้องโฟน Noppmat Seemak น้องโฟน Noppmat Seemak หรือ นางสาวนพมาศ ศรีเมฆ เธอมีชื่อเล่นว่า น้องไอโฟน บ้านเกิดของ น้อง ไอโฟน เดิมนั้นเธอเป็นคนจังหวัด […]

You May Like