jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป โมนี่ แม็กซิม เน็ตไอดอลลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน บอกได้คำเดียวว่าแซ่บมาก 

admin

โมนี่ แม็กซิม สาวน้อยดีกรีลูกครึ่งคนนี้เธอมีความขาวเป็นเรื่องที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก เชื่อได้เลยว่าในวงการนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอของนามสกุลต่อท้ายของเธอที่เป็นใบเบิกทางที่จะเดินในวงการได้อย่างเฉิดฉาย แต่น่าแปลกเป็นอย่างมากสาวลูกครึ่งที่ดูมีความเซ็กซี่สุดๆ คนนี้ เธอชอบปล่อยมุกตลกฮาๆ ซึ่งขัดกับลุกของเธออยู่เป็นประจำ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้ทำให้ความน่ารักของเธอลดน้อยลงแต่อย่างใด มันยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเธอเพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่า ใครที่เป็นคนน่ารักอยู่แล้วลองเพิ่มในการปล่อยมุกตลกฮาๆ ดูบ้าง ถึงแม้มันจะเป็นมุกที่แป๊ก แต่มันก็ทำให้มีรอยยิ้มกับทุกคนได้นะ เหมือนกับน้องโมนี่ แม็กซิม คนนี้

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ผลงานของ โมนี่ แม็กซิม

โมนี่ แม็กซิม เธอมีผลงานโดดเด่นในเรื่องของการถ่ายแบบ ด้วยความที่เธอนั้นเป็นลูกครึ่ง เธอจึงได้เปรียบในเรื่องของผิวพรรณเป็นอย่างมาก ผลงานของเธอที่เป็นประจักษ์ต่อสายตาก็คงเป็นเรื่องของการได้ไปประกวดแม็กซิม และถือว่าตรงนี้ทำให้เธอนั้นมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด ลีลาการโพสต์ท่าของเธอจัดได้ว่าอยู่ในระดับมืออาชีพ พร้อมกับสัดส่วนของเธอที่กำลังพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้เธอนั้นดูเป็นสาวสวยสุดแซ่บที่พร้อมจะกระชากหัวใจของชายหนุ่มได้อยู่ตลอดเวลา เมื่อไหร่ที่เธอสลัดผ้าถ่ายแบบบโชว์เรือนร่างขึ้นมาบรรดาแฟนๆ ต้องมีเลือกกำเดาไหลอย่างแน่นอน

เอกลักษณ์และจุดเด่นของ โมนี่ แม็กซิม

โมนี่ แม็กซิม เอกลักษณ์และจุดเด่นของเธอก็คงจะเป็นเรื่องของ การที่เธอจะชอบคุยเรื่องของการกินเป็นอย่างมาก น้องโมนี่ มีความสุขกับการได้กินเรียกว่า enjoy eating อยู่เสมอ แต่เป็นเพราะเหตุนี้ทำให้หลายคนมักมีคิดและมีความอิจฉากับตัวเธอไม่มากก็น้อย เพราะคนอะไรทั้งสวยและน่ารักขนาดนี้ แถมยังเป็นสาวที่มีหุ่นดีที่กินเท่าไหร่ก็ไม่เคยไม่อ้วนสักที จึงทำให่มีคนเข้ามาถามเธออยู่บ่อยๆว่าอยากอยากเป็นแบบเธอจังที่กิรเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนสักที แถมหุ่นยังดีเหมือนเดิม ซึ่งเธอก็ได้เผยเคล็ดลับที่ทำให้เธอมีหุ่นดีอยู่เสมออีกด้วย ต้องบอกเลยว่า น้องโมนี่เธอเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ด้วยเหตุนี้จึงไม่ต้องแปลกใจที่นางแบบคนนี้เธอมีหุ่นที่สวยเป๊ะได้ตลอดเวลา เพราะเธอดูแลและจัดการกับร่าวกายตัวเองได้เป็นอย่างดี ใครที่ยังไม่รู้จักเธอ เราไม่พลาดที่จะหาวาร์ปเธอมาฝาก

แจกวาร์ป น้องโมนี่ แม็กซิม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : moni_maxim FB : Umawan Fiebig

อัลบั้มของโมนี่ แม็กซิม

แหล่งข้อมูล

IG : moni_maxim

FB : Umawan Fiebig

Next Post

แจกวาร์ป แบงค์ ธิติ หนุ่มสุดฮอต ซิกแพคแน่น ขี้เล่น ทำเอาสาวๆ ใจละลาย

ปัจจุบันดารานักแสดงวัยรุ่นคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมากมาย ซึ่งได้รับความนิยมจากผู้คนติดตามผลงานต่างๆ เป็นจำนวนมาก และหากเอ่ยถึงดาราวัยรุ่นหนุ่มร่างเล็ก ขี้เล่น ผู้โด่งดังจากละครซีรีส์เรื่องฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ใครๆ ต่างก็ต้องนึกถึงหนุ่ม แบงค์ ธิติ แน่นอน อะๆ แต่ตอนนี้จะว่าไป แบงค์ ธิติ ก็ดูไม่ได้ร่างเล็กแล้วนะ ไปทำอะไรมากันล่ะเนี่ย?? ชักจะอยากรู้แล้วซิ ถ้าอย่างนั้นเราไปติดตามอัพเดทเรื่องราวของ แบงค์ ธิติ ให้มากขึ้นกันหน่อยดีกว่า ทำความรู้จักกับ แบงค์ ธิติ นิติ มหาโยธารักษ์ หรือ แบงค์ ธิติ เกิดเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2539 ส่วนสูง 175 ซม. น้ำหนัก 65 กก. การศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เจ้าตัวเคยได้รับการทาบทามให้เข้าร่วมประกวดในรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวด้วย แต่ด้วยความที่ แบงค์ […]
bank-thiti-profile

You May Like