jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องกอ maira สาวน้อยน่าหวานสุดน่ารักงานดี Onlyfans

admin

น้องกอ maira เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ที่สเปค น่าจะโดนใจใครหลายคน ตัวเล็กน่ารัก ขี้เล่น คือนิยามของเธอคนนี้ แม้ว่าจะตัวเล็ก แต่บอกเลยว่าเกือบทุกอย่างไม่เล็กเลย เรียกว่าใหญ่จะตรงมากกว่าด้วยซ้ำไป ใครชอบสาวตัวเล็ก แต่ไม่เล็ก ตามวาร์ปข้างล่างนี้ได้เลย

วาร์ป

เพื่อให้ทุกคนได้ติดตามสาวตัวเล็กสุดร้อนแรงคนนี้ได้ เราจะเปิดวาร์ปเพื่อให้ได้ตามไปกดติดตาม Facebook: Gor channel, Instagram: miime_gor, Twitter: MairaYkn , Onlyfans: Maira_ykn

จุดเด่น

น้องกอ maira คนนี้ ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นสาวน้อยตัวเล็กน่ารัก สดใส สมวัยมาก ไม่ว่าจะเป็น ตาเล็กเรียว ที่ทำให้ตอนยิ้มตาเธอจะยิ้มหยีตามด้วย จนทำให้เราเห็นหน้าเธอเหมือนกับยิ้มมาทั้งหน้า ดูแล้วสวย คิ้วโก่งบางๆ ไปหน่อย แต่ว่าพอรับได้อยู่ หน้าผากทั้งกว้าง ใหญ่ โหนกสูง ขาว และโค้งรับกับโครงหน้าอย่างดี ไรผมมีนิดหน่อย จมูกไม่ได้โด่งมาก เป็นธรรมชาติ จมูกทรงชมพู่สวยดีตามพิมพ์นิยม ริมฝีปากบางมากปากบนบางเฉียบ ปากล่างอวบอิ่มกำลังพอดี ปากไม่กว้างมาก มุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้มนิดหนึ่ง ฟันขาวเรียงกันสวยแบบไม่ต้องดัดฟันเพิ่มเลยสักนิดเดียว คางแหลมนิดหน่อย

มาว่ากันเรื่องหุ่น ต้องบอกว่าเด็ดจริง แม้ว่าเธอจะมาในสไตล์สาวตัวเล็กโครงร่างบางๆ แต่หน้าอกนี่บอกเลยว่าไม่เล็กเลย ถือว่าใหญ่เกินตัวเล็กๆ แบบล้นมือกันเลยทีเดียว แถมทรงหน้าอกยังสวยอีกด้วย ใครเห็นเป็นต้องชอบ หน้าท้องก็มาแบบเรียบเลยตามสไตล์สาวตัวเล็กที่หน้าท้องจะเก็บมาสวย นี่เป็นผอมแบบไม่ได้ล่ำ ไม่มีกล้ามท้อง ขาไม่เล็กเท่าไร แต่ได้เรียวยาวสวยดี แขนด้วยเช่นกัน โดยรวมถือว่าเซ็กซี่แบบเผ็ดร้อนได้อีกคนหนึ่งเหมือนกัน

ผลงาน

ตอนนี้ น้องกอหญ้า มีผลงานหลักเป็นพวกงานไลฟ์สดใสช่องทางส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นช่องโอนลี่แฟนของตัวเอง ที่เธอปล่อยคลิปคอนเทนต์ลงอย่างต่อเนื่องให้แฟนๆ ได้เสพผลงานกัน ไม่เท่านั้นเธอยังมีโปรโมชั่นแจกให้กับแฟนคลับอีกด้วย ไม่ว่าจะลดค่าสมัคร ลดค่าซัพ ใครสนใจติดตามเธอให้ดีได้กดซัพแบบราคาถูกคงไม่มีบ่อยนัก นอกจากนั้นเธอยังไปร่วมงานกับเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่คนอื่นในช่อง foxclub อีกด้วย อันนี้ก็ร้อนแรงเหมือนกัน ต้องติดตามให้ดี นอกจากสองช่องทางนี้ เธอยังมีผลงานอีกด้านหนึ่งนั่นก็คือ การเป็นสตรีมเมอร์ เกมเมอร์สาว ที่บอกเลยว่าฝีมือเธอก็เอาเรื่องอยู่เหมือนกัน โดยเธอจะสตรีมเกมหลักก็คือ dead by daylight และ ROV ใครมีฝีมือเกมนี้ก็ต้องติดตามเธอในช่องสตรีมของเธอได้เลย ใครมีโอกาสก็อาจจะได้ร่วมเล่นเกมกับเธอด้วย คงสนุกน่าดู ย้ำอีกทีฝีมือเล่นเกมของเธอไม่ธรรมดาเลย จัดว่าเด็ด

สุดท้ายผลงานที่แนะนำให้ติดตามกันคงเป็นภาพสวยๆ งามๆ ที่เธอถ่ายเล่น กับ ถ่ายในสตูดิโอ มากมาย เราไปส่องมาบอกเลยว่าเด็ดจริงมาก ไม่ว่าจะเป็นผลงานที่เธอถ่ายในห้องนอนของเธอเอง เธอมาในบราสีเทาลายลูกไม้ บอกเลยว่ามันดูเล็กไปเลย แถมยังหุ้มหน้าอกเธอแทบจะไม่อยู่ทีเดียว ล้นมาเลย หน้าท้องเรียบ แต่ว่าน่าเสียดายตรงที่เธอใส่กางเกงขาสั้นสีแดง แทนที่จะเป็นบิกินี่สีเดียวกัน จัดว่าเด็ดอยู่ สองเป็นงานชุดว่ายน้ำที่เธอถ่ายริมสระแห่งหนึ่งในตอนกลางคืน เซ็ตนี้เผ็ดแซ่บเวอร์วัวตายควายล้มกันไป กับชุดว่ายน้ำทูพีชสีเขียวเข้ม ด้านบนบราเน้นทรงแบบขับจนอกล้นมาด้านข้างเลย บิกินี่ด้านล่างเป็นแบบเว้าสูงอวดเรียวขาเนียนๆ จัดว่าเด็ดเซ็กซี่อยู่ ที่เหลือก็เซ็กซี่เหมือนกันไปดูเองนะ

 

แจกวาร์ป น้องกอ Maira ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Gor『クラーオ』Channel IG : miime_gor TW : MairaYkn Onlyfans : Maira_ykn

อัลบั้ม น้องกอ Maira

แหล่งที่มา

Facebook : Gor『クラーオ』Channel

Instagram : miime_gor

Twitter : MairaYkn

Onlyfans : Maira_ykn

Next Post

แจกวาร์ป น้องพีค pampeakkk สาวสวยสุดหุ่นเอ็กซ์งานดี Onlyfans

แน่น น่าจะเป็นคำแรกที่หลายคนเห็นงานเน็ตไอดอลที่ชื่อว่า น้อง Pampeakkk ต้องยอมรับว่าหุ่นของเธอนี่แน่นตรั๊บ น่าติดตามมากทีเดียว ใครอยากรู้จักผลงานเธอมากกว่านี้ เราสามารถตามวาร์ปด้านล่างได้เลย วาร์ปเพื่อให้เพื่อน เอฟซี ขาหื่น ได้ติดตามสาวอวบแน่นๆ หุ่นดี คนนี้ เรามีวาร์ปให้ต้องติดตามกัน Facebook : Pam Peak, Twitter : babypeakk, Onlyfans : Pampeakkk ตามข้อมูลเธอลงเอาไว้ว่า บ้านเกิดของเธออยู่ที่จังหวัดหนองคาย แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาที่กรุงเทพเป็นที่เรียบร้อย ด้านการเรียน เธอจบโรงเรียนมัธยมจากโรงเรียนสตรีราชินูทิศ จังหวัดอุดรธานี แล้วไปต่อระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี จุดเด่น น้อง Pampeakkk คนนี้เรื่องหุ่นจัดว่าเด็ดจริง แต่หน้าตาเธอก็ไม่ธรรมดานะ เป็นหน้าตาเค้าโครงของสาวอีสาน ผสานกับความเป็นสาวสมัยใหม่แบบลงตัว ตาดำดวงใหญ่สีดำสนิทที่เห็นแล้วเหมือนตกหลุมลึกในมนต์เสน่ห์ของเธอได้เลย ตามมาด้วยคิวที่ทั้งหนา โค้งโก่ง ตามรูปหน้าได้ดี ยิ่งทำให้ใบหน้าของเธอเด่นมีความน่าสนใจมากขึ้นตามลำดับ หน้าผากครบสูตรตามตำราทั้งโหนกสูง ลานกว้าง ขาวสวย และยกสูงขึ้นตามลำดับ ทำให้เวลาเธอทำผมเปิดหน้าเป็นอะไรที่โหงวเฮ้งเด่นมาก […]

You May Like