แจกวาร์ป น้องตวง Jinlapas สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ การันตี

admin

น้องตวง Jinlapas Chevawaranont สุดยอดสาวสวยตัวท็อปของจริง เธอคนนี้เป็นดาวเด่นทางด้านสายนางแบบสวยแซ่บเซ็กซี่ที่ลงตัวในผลงานของตนเองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผลงานสายหวาน จัดได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีความเร้าใจน่ารักและหลงตัวและในปัจจุบัน เธอก็ยังรีวิวสินค้าแบบจัดเต็มอีกด้วย ซึ่งเธอมีผลงานในสไตล์สวยแต่ดูเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง ผลงานของเธอถือว่าโดดเด่นและดูเพลินของจริง ซึ่งถ้าหากคุณชื่นชอบผลงานของเธอ ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานส่วนตัวกันได้เลย

ประวัติ

น้องตวง Jinlapas เธอมีประวัติส่วนตัวทางด้านการทำงานที่ดีมากๆ เป็นสาวที่ขยันและชื่นชอบทานได้การทำงานเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าเธอนั้นมีความถนัดทางด้านงานโปรโมทงานรีวิวงานถ่ายแบบและงานอีเว้นต์กันโดยตรง ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามและเข้าถึงข้อมูลโดยรวมของเธอคนนี้ในช่องทางเหล่านี้ได้เลย

  • เธอมีช่องทางการติดต่อผ่านทาง Facebook และผ่านทาง IG
  • ซึ่งในตอนนี้เธอทำงานเป็นนางแบบและเน็ตไอดอลสายดีหรือสินค้า
  • ที่อยู่ในปัจจุบัน เธออาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย
  • สถานภาพในปัจจุบัน เป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่โสดอยู่  ถือว่าเป็นจุดขายที่สุดยอดมากๆ ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

จุดเด่น

น้อง Jinlapas Chevawaranont จุดเด่นของเธอ นั่นคือสไตล์การนำเสนอเรื่องราวที่น่ารัก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการทำงานการรีวิวสินค้า เธอนั้นสามารถนำเสนอเรื่องราวในสไตล์ตัวของตัวเองได้ดี ไม่ว่าจะเป็นความน่ารักความรู้เร้าใจในสไตล์มองแล้วรู้สึกเพลิน ถือว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยนางแบบหน้าตาดีที่มีผลงานที่ลงตัวและทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่นั้นถูกใจในการรีวิวผลงานของเธอแบบจัดเต็มเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้เธอยังมีสัดส่วนที่โดดเด่นเป็นอย่างยิ่งด้วยหน้าอกหน้าใจไซส์ 35 สุดฟินที่ทำให้หนุ่มๆ นั้นมองตามเธอแบบยั่วๆ  แล้วช่วงเอวที่บางเพียงแค่ 25 บางกรอบมากดูแล้วเพลิน และสะโพกของเธอก็ 35 สัดส่วนเท่ากับหน้าอกตรงปกเลยทีเดียว

ผลงาน

ตวง Jinlapas Chevawaranont ผลงานของเธอบนโลกออนไลน์ในฐานะเน็ตไอดอลและนักรีวิวมืออาชีพ เธอเป็นสาวสวยที่ดูดีผลงานแน่นเซ็กซี่โดดเด่นเร้าใจเป็นอย่างมาก นั่นถือว่าเป็นจุดขายของเธอที่ลงตัวและน่ารักน่าหลงใหลน่าติดตาม ซึ่งคนส่วนใหญ่ก็ต่างชื่นชอบเธอและเข้ามากดติดตามผลงานของเธอโดยตรง เพราะสิ่งนั้นนั่นเองส่วนนี้ทางเข้าทางเราได้จัดเตรียมเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นช่องทางการเข้าถึงผลงานที่ลงตัวผ่านช่องทางด้านท้ายบทความนี้ เป็นอะไรที่สะดวกมากๆ ไม่ผ่านแอดมินไม่ผ่านคนกลางเป็นช่องทางตรงของเธอแบบ VIP ซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็สามารถเข้ามาใช้บริการทางด้านนี้กันได้เลย

แจกวาร์ป น้องตวง Jinlapas ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Jinlapas Chevawaranont IG :jincheva

อัลบั้มของ น้องตวง Jinlapas

แหล่งข้อมูล

Facebook :Jinlapas Chevawaranont

instagram :jincheva

TikTok :@chamoiig

Next Post

แจกวาร์ป น้องแป้ง อธิชา กุญแจทอง สาวน่ารัก มีเสน่ห์ หุ่นดี ขวัญใจหนุ่มๆ

ในบรรดาเน็ตไอดอลน้องใหม่ ที่ดูจะเปล่งประกายเฉิดฉายบนโลกโซเชียลมากที่สุดในชั่วโมงนี้ คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจาก น้องแป้ง อธิชา เน็ตไอดอลและนางแบบสาวสุดน่ารัก แถมยังพกพาความเซ็กซี่มาแบบเหลือกินเหลือใช้ พร้อมทำให้ใครหลายคนหายใจไม่ทั่วท้องได้ตลอดเวลา โดยเธอเป็นสาวที่มีความน่าสนใจอย่างมาก เต็มไปด้วยความดึงดูด ชวนน่าค้นหา ซึ่งจะมาในภาพของสาววัยรุ่นร่างบาง ตัวเล็กๆ ผิวขาวๆ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ นับไม่ถ้วน บางคนถึงขั้นโดนเธอตก จนเก็บอาการไว้ไม่ไหว ด้วยผลงานความเซ็กซี่ของเธอที่ช่างดีงาม เล่อค่าเหลือเกิน มาวันนี้เธอมีฐานแฟนคลับที่คอยสนับสนุนผลงานพุ่งกระฉูดสู่หลักหลายแสนคนเข้าไปแล้ว แน่นอนว่าวันนี้เราจะพาไปรู้จักเธอให้มากยิ่งขึ้น อธิชา กุญแจทอง หรือที่ใครหลายคนอาจจะคุ้นหูกันในชื่อ น้องแป้ง Athicha เกิดเมื่อ 29 กันยายน พ.ศ.2544 ปัจจุบันอายุ 21 ปี อาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ เธอคนนี้โด่งดังในฐานะเน็ตไอดอลและนางแบบสุดฮอต แม้จะเป็นนางแบบมือสมัครเล่น แต่ก็มีฝีมือการถ่ายแบบ ลีลาการโพสท่าที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร เห็นได้จากผลงานหลายเซตของเธอที่ฝากเอาไว้ในแพลตฟอร์มออนไลน์ช่องทางต่างๆ มีเหล่าบรรดาหนุ่มๆ แห่เข้าไปรับชม พร้อมกดไลค์กันแบบหนักๆ รัวๆ จนมียอดไลค์ ยอดแชร์ถล่มทลายเลยทีเดียว และณ ปัจจุบัน ถึงจะผันตัวมาเป็นนางแบบเซ็กซี่ได้ไม่นาน […]

You May Like