แจกวาร์ป Mimoko 米可 สาวพริตตี้หุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจลีลาเด็ดขวัญใจวัยรุ่น

admin

ข้อมูลประวัติส่วนตัว

Mimoko ผลงานเด่นของสาวสวยน่ารักที่ไม่ธรรมดา เป็นทั้งพริตตี้ นางแบบ เน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียง มีผลงานทั้งในโลกออนไลน์และผลงานการโชว์ความน่ารัก ในตอนนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสื่อสังคมออนไลน์ต่างชาติมีผู้ติดตามหลักแสน ส่วนใหญ่รับชมผ่านทาง Instagram เป็นแหล่งรวมผลงานที่ดีเยี่ยมในปัจจุบัน ถ้าหากคุณสนใจ ขอแนะนำให้เข้ามารับชมกันได้เลย

Mimoko 米可 เกิดวันที่ 27 เดือนกรกฎาคม วุฒิการศึกษาจบระดับปริญญาและระดับมหาวิทยาลัย มีผลงานบนโลกออนไลน์และกับช่างภาพมืออาชีพมากมายในปัจจุบัน สถานที่พักอาศัยอยู่ที่เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน เป็นสาวลูกครึ่งจีนที่มีผลงานโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการนำเสนอความน่ารักสดใสบนโลกออนไลน์ เป็นอะไรที่เด็ดดวงมีเสน่ห์มาก ดูโดดเด่นน่าสนใจมากๆ เลย

จุดเริ่มต้น

Mimoko ในตอนเริ่มต้นช่วงแรกมีทั้งรุ่นพี่และแมวมองเข้ามาทาบทามให้เข้าไปทำงานในวงการนางแบบสายเซ็กซี่ ด้วยความเชื่อใจเกี่ยวกับการทำงานของรุ่นพี่มาก่อนที่ดูดี นั่นจึงทำให้เกิดความไว้เนื้อเชื่อใจและไปทำงานร่วมกัน เป็นสิ่งที่เรียกได้เลยว่าเป็นการตัดสินใจที่ไม่ผิดพลาด ทำให้อนาคตของเธอในฐานะนางแบบและเน็ตไอดอล รวมไปถึงพริตตี้ได้เปิดทางสว่าง แน่นอนว่างานสายนี้เธอนั้นได้ทำงานต่อเนื่องเรื่อยมา ในปัจจุบันเข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว นับได้ว่าเป็นสาวสวยที่เก่งมากอีกคนหนึ่งที่ได้จับตามอง ในปัจจุบันก็มีชื่อเสียงระดับประเทศ จนในทุกวันนี้มีการทาบทามให้ไปร่วมงานในต่างแดนต่างประเทศ เป็นหญิงสาวที่มีความน่ารักสวยใสน่ามอง มีเสน่ห์แพรวพราวที่โดดเด่นที่มาก ทั้งสวยทั้งเก่งมากไปด้วยความสามารถน่าหลงใหลกับสไตล์การทำงานที่หลากหลายเลยทีเดียว

ผลงานโดยรวม

Mimoko 米可 สำหรับผลงานในช่วงนี้มีความโดดเด่นและมีความสวยเร้าใจพราวเสน่ห์ มีผลงานถ่ายแบบที่นำเสนอผลงานที่ดูดี มาพร้อมกับสไตล์สุดเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำที่น่ามอง นอกเหนือจากนี้ยังมีผลงานใหม่ๆ ก็เริ่มออกแนวมาทางสไตล์คอสเพลย์ที่ตามกระแส แล้วยังมีผลงานสายพริตตี้ที่นำเสนอความน่ารักออกแนวสาวสายแซ่บในงานมอเตอร์โชว์งานโชว์รูมรถอีกด้วย เป็นรูปแบบการนำเสนอผลงานโดยรวมที่มีเสน่ห์น่าติดตาม แล้วในช่วงปลายปีนี้ จะมีผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบเข้ามามากเป็นพิเศษสำหรับการทำงาน

แจกวาร์ป Mimoko 米可 ติดต่องาน 

facebook :Mimoko 米可

instagram :qet5566265

twitter :linjiay47300665

tiktok :evain0727

อัลบั้มของ Mimoko 米可

แหล่งข้อมูล

Next Post

แจกวาร์ป น้องเอิร์นนี่ Peereenut สาวเน็ตไอดอลดาว tiktok เซ็กซี่เกินต้าน

ประวัติ น้องเอิร์นนี่ หญิงสาวสุดฮอตเน็ตไอดอลที่เซ็กซี่ที่น่ารัก มีความสวยระดับนางฟ้าในวงการ สายเต้นดาว TikTok ผลงานร้อนแรงและดูยั่ว มีเสน่ห์มากกับการนำเสนอเรื่องราว ตอนนี้ผู้ติดตามของเธอต่างหลงใหล ไปกับความสวยและดูดีเธอมีผู้ติดตามเยอะมากเลยทีเดียว น้อง Peereenut Samingwan เริ่มต้นเข้าสู่วงการออนไลน์ตั้งแต่อยู่ในวัยนักศึกษา ในตอนแรกๆ ถ่ายคลิปวีดีโอและถ่ายภาพลง Application ต่างๆ เพื่อนของเธอแนะนำให้เล่นด้วยกันเป็นอะไรที่สนุกมาก แต่ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ในช่องทางแอพพลิเคชั่น TikTok  ก็ได้รับความนิยมเพิ่มเติมสูงมากยิ่งขึ้น แถมยังมีผู้ติดตามเข้ามาเพิ่มเติม เธอจึงเริ่มจากการเต้นโชว์และเปิดเผยความเซ็กซี่ให้กับทุกคนได้รับชมกัน นี่ก็คือจุดกำเนิดของเน็ตไอดอลคนใหม่ของวงการดาวเด่นสายเต้นโชว์ออนไลน์โชว์ความเซ็กซี่ เธอเปิดเผยเรื่องราวสุดสนุกที่ดูดีกับผลงานสายยั่วที่จัดเต็ม ลักษณะนิสัย น้อง เอิร์นนี่ Peereenut เป็นคนที่อารมณ์ดี ชอบเรื่องราวสายสนุกตลกฮาน่ารัก ชอบสร้างจุดสนใจและชอบตามใจแฟนคลับ เป็นหญิงสาวที่รักสนุกมากๆ เลย ส่วนงานอดิเรก นั่นก็คือ การไปเที่ยวตามที่ต่างๆ และการเล่นน้ำ ที่พลาดไม่ได้ชอบสุดๆ การถ่ายรูปและออกกำลังกาย เป็นรูปแบบที่ผู้ชายส่วนใหญ่อยากเห็นเธอตอนทำกิจกรรมเหล่านั้นมากๆ เลย รูปแบบผลงาน น้อง เอิร์นนี่ earnsmw ผลงานที่โดดเด่นและกำลังร้อนแรงที่น่าสนใจ ไม่ได้มีเพียงแค่การเต้นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เธอยังมีการโชว์เซ็กซี่กับชุดสายยั่วคอเว้าลึกอีกด้วย […]

You May Like