แจกวาร์ป Akari Mitani สาวดาว av รุ่นใหญ่ ทีเด็ด โดนใจหนุ่มๆ

admin

ใครที่ชอบและติดตามดาราเอวีญี่ปุ่น เราบอกเลยว่าต้องติดตาม ใครที่อยากได้วาร์ปเราเตรียมหามาให้กดติดตามน้องบนโลกโซเชียลได้ที่ Twitter:akari_mitani17 , IG:akarimitani0415 ข้อมูลส่วนตัวเราหามาได้บอกว่า ชื่อนามสกุลจริง Akari Mitani ชื่ออ่านว่า อะคาริ มิทานิ เกิดวันที่ 15 เมษายน 1997 ตอนนี้อายุ 25 ปี (วัยกำลังเข้าสู่ช่วงพีคเลย) ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากเมืองคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น เลือดกรุ๊ปเอ ส่วนสูง 166 เซนติเมตร หน้าอกคัพอี สัดส่วน 85-58-96 (เซนติเมตร) งานอดิเรกเป็นชอบฝึกฝนท่าเต้น (ทำให้หุ่นดีเวอร์แบบนี้นี่เอง)

รีวิว

ขอรีวิว สาว Akari Mitani สักหน่อยคนนี้เราว่าความสวยก็พอได้นะ (หลายคนบอกว่าสวยไม่เด่นเท่าไร) โครงหน้าดี ทรงวงรีได้สัดส่วนลงมาจากหน้าผากจรดคาง คิ้วไม่หนาเท่าไร ดวงตาสวยมากเป็นตาสองชั้นที่มีตาดำเห็นชัด ตากลมโตสื่อสารอารมณ์ผ่านสายตานั้นได้ดี จมูกดั้งไม่โด่งมากเท่าไร ปากเล็กริมฝีปากบางสีแดงสด หุ่นคนนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก รูปร่างไม่สูงมาก แต่ความบางกรอบมันใช่เลย หน้าอกถือว่าใหญ่มากสำหรับสาวบางกรอบ หน้าท้องเนียนมากไม่เห็นไขมันส่วนเกิน เอวโค้งเว้าเอสเข้าทรงเข้ารูปดี สะโพกกลมใหญ่สวยมาก ผิวขาวเนียนตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่นเป๊ะ

ผลงาน

Akari Mitani สาวคนนี้เธอมีเส้นทางการทำงานในวงการเอวีอย่างไรไปดูกัน เริ่มต้นน้องมาจากการทำงานนางแบบก่อนเลย ผลงานการเป็นนางแบบถือว่าดี มีผลงาน แล้วชุดที่ใส่ก็ถ่ายทอดออกมาดี (อันนี้เป็นพื้นฐานในการทำงานเอวีต่อมาด้วย) พอมีชื่อเสียงในวงการเอวีก็ตามสเต็ปเลยมีคนชวนเข้าวงการเอวี น้องก็เลยตัดสินใจเข้ามาเพื่อยกระดับการทำงานในมากขึ้น ตอนแรกที่เปิดตัวเดบิวต์ปี 2017 บอกเลยว่างานดีมาก ผลงานที่น้องได้แสดงออกมาเรื่องแรกก็ปังเลย จุดเด่นคงเป็นเรื่องของหุ่นที่ดีมาก หน้าตาก็น่ารักพอได้ เด็ดสุดก็ต้องเป็นการแสดงที่ฟีลอารมณ์ที่สื่อออกมาคือดีย์หมด งานดีมาก แบบไม่มีอะไรต้องติ น้องอินกับบทบาทที่แสดงหมดเลย ทำให้เราเคลิ้มไปตั้งแต่เนื้อเรื่องจนถึงฉากเซ็กส์ในเรื่องที่น้องทำให้เราอินตามได้ตลอดจนจบเรื่อง ยิ่งตอนฟินน้ำแตกน้องครางแบบมีความเสียวสุขสมมาก

ถามว่าเอาเรื่องไหนดี เราแนะนำหน่อย HMN-320 เรื่องราวของคุณนายแม่บ้านคนหนึ่งที่จะต้องย้ายตามสามีกลับบ้านนอกไป สามีล่วงหน้าไปก่อนแล้ว คุณนายแม่บ้าน ก็เลยขอจัดเต็มจัดหนักก่อนจะสั่งลาเมืองหลวงไป งานนี้เล่นนัดผู้ชายมาแบบไม่ซ้ำหน้า จะเดี่ยว หรือ จะมาเป็นคู่ คุณนายรับไหวหมด เรื่องนี้นอกจากเสียงคราง การเล่นท่ายาก ก็ได้อยู่นะ เราชอบมุมกล้องแบบมุมสูงได้อีกฟีลหนึ่ง HMN-217 เรื่องนี้ก็ดีมาแบบฟีลแฟน จัดหนักจัดเต็มกันเลย เมื่อ Akari Mitani รับบทเป็นคู่หมั้นสาวสวยที่กำลังจะแต่งงานตอนนี้เดินทางมาเที่ยวพักผ่อนกับแฟนหนุ่มตอนแรกไม่ยอม แต่ทนลูกตื้อไม่ไหวก็เลยยอมจากนั้นก็จัดกันยันหว่าง เราชอบฟีลแฟนจากเรื่องนี้ที่แสดงออกมาได้ดีมาก ได้ฟีลตามจนดูซ้ำไม่มีเบื่อ

แจกวาร์ป Akari Mitani ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Tw :akari_mitani17

อัลบั้มของ Akari Mitani

แหล่งข้อมูล

Twitter :akari_mitani17

Next Post

แจกวาร์ป Mook Areerat สาวนางแบบ น่ารัก หุ่นแซ่บ โดนใจ

Mook Areerat เธอคนนี้คือที่สุดของความน่ารัก ใครที่บอกว่าสาวไทยส่วนใหญ่ ออกแนวลูกครึ่ง เธอคนนี้สไตล์ไทยแท้ชวนฝันเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเธอนั้นมีทั้งหน้าตาที่สวยงามและรูปร่างที่อลังการ ซึ่งสามารถละลายหัวใจหนุ่มๆหลายๆ คนได้เลยทีเดียว เพียงแค่ได้รู้จักกับตัวตนของเธอเท่านั้น รับประกันได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องรู้สึกพิเศษกับเธออย่างแน่แท้ เป็นผู้หญิงที่มีความดูดีและน่าทะนุถนอมในตัว เป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองของจริง ประวัติ Mook Areerat เธอมีข้อมูลประวัติส่วนตัวที่สุดยอดมาก เธอเป็นนางแบบและเน็ตไอดอลออนไลน์สายมืออาชีพผลงานโดยรวมของเธอนั้นถือว่าดี๊ดี ใครที่ชื่นชอบเธอ พอจะทราบเกี่ยวกับข้อมูลเหล่านี้ที่เป็นตัวเธอในปัจจุบัน สาวสวยคนนี้เกิดวันที่ 25 ธันวาคมปี 2543 ซึ่งในปัจจุบันอาศัยอยู่ในจังหวัด สมุทรสาคร รูปแบบงานที่เธอทำในปัจจุบัน นั่นก็คือการถ่ายแบบและนำเสนอผลงานเน็ตไอดอลที่ดูดี สถานภาพของเธอตอนนี้โสด 100% สัดส่วนของเธออยู่ที่ 34 27 31 เป็นสาวสวยอกโตที่ดูเร้าใจเป็นอย่างมาก จัดได้ว่าเป็นสาวสวยงานเด่นด้วยผลงาน บอกได้เลยว่ารูปร่างแบบนี้ใครๆ ก็ชอบเป็นสาวฮอตที่ลงตัวอย่างแท้จริง   จุดเด่น Mook Areerat จุดเด่นของเธอ นั่นก็คือรูปร่างหุ่นที่ดูยั่ว เธอนั้นมีรูปร่างสัดส่วนที่เซ็กซี่ลงตัวเป็นอย่างมาก แถมยังมีทักษะการโพสท่าที่ดูดีน่ารักอลังการ อีกทั้งดาราหรือนางแบบสายอาชีพ ยังมีท่าโพสทีเด็ดไม่เท่าเธอเลยด้วยซ้ำในปัจจุบัน ผลงาน Mook […]

You May Like