jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องSuchaya Srimaungmar ไอดอลสาวหมวยสุดฮอต สวย เซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ

admin

น้อง Suchaya Srimaungmar คือเน็ตไอดอลสาวอีกคน ที่ควรค่าแก่การติดตามเป็นอย่างยิ่ง โดยในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีการปล่อยผลงานสุดพิเศษออกมาสู่สายตาของแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ ซึ่งจะเน้นไปทางแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นพิเศษ จึงอยากชวนทุกท่านลองมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเพิ่มเติมอีกสักหน่อย เชื่อเหลือเกินว่าด้วยความโดดเด่นของ น้อง Suchaya Srimaungmar น่าจะทำให้คุณตกหลุมรักไม่ยากนัก เผลอๆ อาจจะหลงเสน่ห์ของเธอตั้งแต่แรกสบตาเสียด้วยซ้ำไป ดังนั้นจึงไม่อยากให้ทุกท่านมัวแต่รีรออีกต่อไป แต่ควรรีบมาทำความรู้จักกับเธอไปพร้อมกันในตอนนี้เลย

ต้องบอกก่อนว่าแม้ น้อง Suchaya Srimaungmar จะเพิ่งย่างก้าวเข้ามาสู่เส้นทางการเป็นเน็ตไอดอลเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือนเสียงตอบรับต่างๆ จะออกมาถล่มทลายเหนือความคาดหมาย จนปัจจุบัน น้อง Suchaya Srimaungmar ทะยานมาสู่การเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปของวงการไปเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นไม่ว่าเธอจะมีผลงานอะไรก็แล้วแต่ มักจะเกิดประเด็นกล่าวถึงตามมาด้วยเสมอ นั่นจึงน่าจะเป็นปัจจัยหลักๆ ที่ทำให้เธอเข้ามาอยู่ท่ามกลางการจับตามองของทุกฝ่าย กระทั่งยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียพุ่งกระฉูดเลยทีเดียว จากเดิมเคยมียอดฟอลโล่เพียงน้อยนิด แต่ล่าสุดยอดฟอลโล่ทะยานมาถึงหลักแสนได้สำเร็จแล้ว

เอาจริงๆ แม้ น้อง Suchaya Srimaungmar จะเพิ่งเข้ามาสู่วงการ แต่ทราบว่าเธอเคยผ่านประสบการณ์ด้านงานถ่ายแบบมาไม่น้อยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว หรือการถ่ายแบบแนวคอสเพลย์ก็ตาม โดยต้องขอแสดงความชื่นชมเลยว่าเธอเป็นคนที่มีความสามารถเหลือล้นจริงๆ โดยเธอมักจะแต่งตัวคอสเพลย์เป็นสาวจีน หรือสาวญี่ปุ่น ซึ่งมักจะเสริมเสน่ห์ด้วยความแซ่บยั่วยวนชวนเสียวเข้ามาด้วย จนหลายต่อหลายท่านเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว กระทั่งไม่สามารถควบคุมหัวใจของตัวเองไหวอีกต่อไป

ส่วนท่านไหนต้องการเข้าไปพูดคุย หรือแสดงความทักทายกับเน็ตไอดอลสาวคนนี้ อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันด้วย ทั้ง (Facebook : Suchaya Srimaungmar) และ (Instagram : yingzedd) โดยเธออาจจะเข้ามาทักทายกับบรรดาเหล่าแฟนคลับบ้างเป็นบางโอกาส เพียงแต่คงต้องรอให้เธอมีเวลาว่างเสียก่อน ส่วนในอนาคตจะมีผลงานอะไรตามมาอีกบ้างนั้น โปรดอดใจรอต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง เชื่อว่าเธอน่าจะกำลังซุ่มสร้างสรรค์ผลงานเด็ดๆ กันอยู่ ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของ น้อง Suchaya Srimaungmar เตรียมตัวรอซัพพอร์ตในทุกผลงานกันได้เลย รับรองผลงานจะต้องออกมาดีงามเลอค่า รวมถึงต้องไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้อง โฟกัส (Fogus Kodchakorn) ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Suchaya Srimaungmar  Instagram : yingzedd  TikTok : Yingzeedd

แหล่งที่มา

Facebook : Suchaya Srimaungmar

Instagram : yingzedd

TikTok : Yingzeedd

Next Post

แจกวาร์ป โฟร์ ศกลรัตน์ สาวสวยสุดฮอตค่ายKamiKaze ในตำนาน และYoutuber หน้าใหม่ แซ่บ เซ็กซี่ ขยี้ใจ

เมื่อพูดถึงนักร้องสาวสวยขวัญใจหนุ่มไทย ที่โด่งดังมาตั้งแต่ช่วงเริ่มเข้าวงการ ยาวนานมาจนถึง ณ วันนี้ เธอก็ยังคงฮอตและมีกระแสอยู่เสมอ หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ โฟร์ ศกลรัตน์ แห่งวง โฟร์-มด อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เธอเป็นอีกคนที่มีชื่อเสียงอย่างกวางขวาง เจ้าของเพลงฮิตเพลงดังมากมาย ปัจจุบันเธอได้กลายเป็นนักแสดงเต็มตัวไปแล้ว เส้นทางชีวิตที่ผ่านมาของเธอกว่าจะประสบความสำเร็จอย่างวันนี้ได้ จะเป็นเช่นไร ไปดูกัน โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร เกิดเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2529 อายุ 35 ปี เป็นคนกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษา ที่โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ที่คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ชีวิตศิลปินของ โฟร์ ศกลรัตน์ ในนามวง โฟร์-มด เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2548 และสิ้นสุดลงในปี 2558 ขณะที่โลดแล่นอยู่มีผลงานเพลงออกมาถึง 9 อัลบั้ม พร้อมกับมีเพลงฮิต อาทิเช่น […]

You May Like